Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để du học BB là người chỉ đường cho bạn. Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc:Trường Ozford, Melbourne - Học cử nhân tại Úc với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất
Ozford được đặt tại khu trung tâm thương mại hấp dẫn của Melbourne và nằm gần khu giao thông công cộng thuận tiện, thư viện, ĐH RMIT, các cửa hàng quần áo Queen Victoria và khu vườn Carlton. Ozford là một cơ sở giáo dục sáng tạo với nhiều cơ hội dành cho học sinh.
AUSTRALIA: Tách du học khỏi định cư
Chính phủ liên bang của đảng lao động đã tách xa du học khỏi định cư và đang trong tiến trình tháo gỡ cái động cơ mạnh mẽ nhất của du học sinh quốc tế đến du học tại Australia.
Du học sinh tướt mồ hôi vì visa và chính sách Úc
CHẬM TRỄ trong việc đưa ra danh sách các nghề cần nhân lực (crucial list of occupations) cho phép được ưu tiên khi xin định cư có nguy cơ làm cho thị trường đào tạo sinh viên quốc tế của Australia ...
Darwin - du học Úc giành cho những bạn muốn khám phá và trải nghiệm độc đáo
Lưu ý : bài này sẽ kể cho bạn chuyện về con sứa với cá sấu, chớp kinh dị, bão và xoáy lốc… tại Darwin. Nếu bạn thấy sợ, chỉ thích tiện nghi hiện đại và căm ghét tự nhiên hoang dã xin vui lòng đọc bài ...
Tìm việc làm ở Úc: cơ hội thế nào?
Về vấn đề việc làm, thì các thành phố lớn như Sydney, Melbourne và Brisbane là các thành phố có nhiều hoạt động, nhiều ngành nghề nhất. Perth cũng là thành phố đang có nhiều phát triển mạnh. Song ...
Cách viết CV và xin việc ở Úc
Cách viết CV và xin việc làm ở Úc
Giới thiệu các cơ sở đào tạo trong hệ thống giáo dục Úc, các con đường tiếp tục du học Úc sau khi đã học hết một số chương trình nhất định ở Việt nam.
Khi xin visa du học Úc, sinh viên cần lưu ý đến các loại khóa học cùng cấp độ xét duyệt. Để nhận được hỗ trợ miễn phí về xin visa Úc, mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB Kangaroo.
Thị trường bất động sản nhà đất ở Úc: thị trường nóng
Luật mới sẽ gây khó khăn hơn cho người nước ngoài muốn mua bất động sản ở úc.
Trường cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles
Giới thiệu trường Raffles, các khóa học, học phí, yêu cầu đầu vào.
Du học Úc: Bác sĩ, y tá, giáo viên, nghề
Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để nhập cư góp phần tạo thuận lợi cho bác sĩ, y tá và giáo viên. Lí giải tại sao chính sách định cư mới cần thay thế chính sách định cư cũ.
Du học Úc: Bạn biết gì về Tasmania và Đại học Tasmania?
Đặc điểm Tasmania, Trường Tasmania, các ngành học chính, chi phí, học bổng 25%.
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat