Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Đại học Wollongong (UOW), NSW
Trường đại học Wollongong là một trong những trường hàng đầu của Úc, nằm tại thành phồ Wollongong tươi đẹp, bang New South Wales cách Sydney, thành phố lớn nhất của Úc, một giờ đồng hồ về phía Nam và thủ đô Canberra yên bình hai giờ lái xe.
Trường cung cấp hệ thống giáo dục và mạng lưới cấp quốc tế cùng một môi trường học tập đầy hứng thú. Tháng 8-2005, báo The Australian đã xếp hạng trường đại học Wollongong là trường số một . Đánh giá này dựa trên một số tiêu chí như tỉ lệ sinh viên đỗ, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng chính thức, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo học các khoá chuyên sâu, và những nhận xét của sinh viên. Trường cũng được “Good University Guide” xếp hạng là trường đại học số một về kinh nghiệm giáo dục và kết quả tốt nghiệp trong vòng 5 năm qua. Năm 2006, Trường đạt tối đa 5 sao ở 6 tiêu chí đánh giá, giúp trường đứng vào nhóm 8 trường đại học tốt nhất của Úc. Trường đã được “Good University Guide” bình chọn là trường đại học của năm trong 2 năm liên tục (1999-2000, 2000-2001).

Bên cạnh môi trường giáo dục, trường còn tạo điều kiện ăn ở và sinh hoạt chất lượng cao. Khuôn viên của trường cách trung tâm thành phố Wollongong 5km và có thể đi lại dễ dàng bằng xe buýt. Ga xe lửa cũng chỉ cách trường 15’ đi bộ hoặc có thể ra ga bằng xe buýt. Trong trường có nhiều quán ăn, nhà hàng, quán bar, ngân hàng, hiệu sách, bưu điện, dịch vụ y tế, đại lý lữ hành,…Cộng đồng quốc tế của trường thu hút học sinh tại Úc và học sinh từ hơn 70 quốc gia. Học sinh cũng có cơ hội vào chơi Trung Tâm Nước và Giải trí chất lượng quốc tế và tham gia hàng loạt hoạt động xã hội, thể thao, văn hoá, nhân đạo.
 
Trường có 8 cơ sở đào tạo tại thành phố WollongongSydney (chuyên ngành về kinh tế): Wollongong, Shoalhaven, Dubai, Innovation, Batemans Bay Education Centre, Bega Education Centre, Loftus Education Centre, Moss Vales Education Centre, Sydney Business School.
 
Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, nghệ thuật, truyền thông, giáo dục, kỹ thuật, khoa học sức khoẻ, công nghệ thông tin, khoa học, luật, du lịch khách sạn.
 
1. Đại học:
- Học phí: A$16.000 – 20.000/năm
- Thời gian: 3 – 4 năm; Khai giảng: Tháng 2, 7
- Yêu cầu: - IELTS 6.
- Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có thể đăng kí trực tiếp vào học lấy bằng cử nhân. Nếu không đủ điều kiện, học sinh có thể học dự bị đại học hoặc Diploma tại Wollongong University College.
 
2. Thạc sĩ:
Học phí: A$17.500 – 25.000/năm
Thời gian: 1-2 năm; Khai giảng: Tháng 2, 7
Yêu cầu: - IELTS 6.5
Học bổng: Miễn phí 5 tuần học tiếng Anh tại Trường Wollongong
 
Nhà ở: Trường sẽ sắp xếp chỗ ở cho sinh viên nếu có nhu cầu. Phí nhà ở: A$2.700 – 4.800/kỳ
Phí sắp xếp chỗ ở: A$75 – 100 (tuỳ loại nhà)

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, New South Wales, Sydney, Wollongong, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thông tin
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat