Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học bổng - Học và thực tập có hưởng lương ICAE & ICHM
Dành học bổng và du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại ICAE&ICHM cùng Du học BB!
ICAE – cơ hội học và thực tập hưởng lương hấp dẫn

 Chương trình học:

Thực tập được trả lương là một phần của chương trình học: chương trình học sẽ có 2 kỳ lí thuyết 2 kỳ thực tập. Trong kỳ thực tập sinh viên sẽ làm việc ít nhất 25 giờ / tuần tại các cơ quan được ủy quyền của trường với mức lương thấp nhất từ 14$/tuần (so với các ngành khác chỉ với mức lương là 10$/tuần). Và với visa sinh viên, lúc nào bạn cũng có thể làm thêm tới 20 tiếng/tuần nữa ngòai 25 tiếng của kỳ thực tập. Như vậy tổng cộng sinh viên có thể làm việc tới 45 tiếng/tuần.

 Học phí: 24.000/toàn khóa, bốn kì, đóng học phí từng kì.

 ICAE là trường học với bề dầy hơn 11 năm kinh nghiệm huấn luyện nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Nét vượt trội của trường so các trường đại học lớn là khả năng cung cấp cho sinh viên các dịch vụ cá nhân, ví dụ như sinh viên được tham gia tập huấn tìm việc làm, học cách trả lời phỏng vấn, cách viết resume, cover letter hay làm thế nào để tìm được một vị trí thích hợp cho công việc. Bên cạnh đó, ICAE còn hỗ trợ sinh viên về chỗ ở, đưa đón và còn nhiều hơn thế.

 Cơ hội nghề nghiệp: Học xong khóa học này, sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp trong các lĩnh vực sau:

Sòng bạc, resort và quản lý khách sạn

Du lịch biển

Kinh doanh và Marketing

Quản lý nhân lực

Quản lý tài chinh

Quản lý thực phẩm đồ uống

Tổ chức sự kiện

Cơ hội lấy bằng Cử nhân danh dự Quản trị Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ (SHMS) hoặc bằng cử nhân tại Úc của ICHM trường số 1 của Úc về khách sạn và du lịch được hệ thống khách sạn Thụy Sĩ công nhận do sự liên kết hợp tác chặt chẽ giữa ICAE với SHMS và ICHM. (Xin liên lạc với BB để giành học bổng 50% của ICHM, trị giá 15 000 $ dành cho sinh viên quốc tế, thời gian nhận hồ sơ học bổng từ đầu tháng 10/2008 đến ngày 05/04/2010).

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, ICAE, ICHM, thực tập hưởng lương, việc làm, du lịch, kinh doanh, quản lý khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat