Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học bổng hỗ trợ sinh viên của Đại học Charles Darwin
Trường Charles Darwin nằm trên vùng lãnh thổ bắc Úc, có nhiều học bổng dành cho du học sinh ngành khoa học xã hội và kế toán. Darwin là nơi có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất của Úc.

 Trường Charles Darwin nằm tại Darwin bắc Úc. Đặt chân tới Darwin, các bạn sẽ cảm nhận được không khí của một thành phố lớn có khí hậu nhiệt đới gần gũi với Việt Nam và một xã hội đa văn hóa sống động. Darwin là điểm đến tốt cho dân Á và toàn thế giới. Với tỷ lệ thấp nghiệp thấp nhất nước Úc, Darwin là thiên đường cho những ai đang tìm việc làm.

-               Tỉ lệ thất nghiệp thấp, nhiều điều kiện kiếm việc làm.

-               Xã hội đa văn hóa với hơn 60 dân tộc đang sinh sống.

-               Thành phố an tòan với ít xe cộ qua lại và phương tiện giao thông tốt.

-               Các hoạt động thể thao, mua sắm và giải trí đa dạng.

 Charles Darwin là trường đại học đa ngành, cung cấp các khoá học đa dạng từ chứng chỉ tới cao đẳng đặc biệt cấp độ cử nhân, cao học và các nghiên cứu chuyên sâu vô cùng phong phú. Trường đã được xếp loại là một trong mười trường tốt nhất nước Úc, có thế mạnh đào tạo ở lĩnh vực kế toán và khoa học xã hội.

 Đặc biệt, Bridge Blue xin thông báo hiện nay trường đang trao học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên sẽ nhập học vào học kì 1 của năm học 2010. Học bổng hỗ trợ sinh viên là ý tưởng hợp tác của 2 khoa: Khoa Giáo dục, Sức khỏe và Khoa học và Khoa Luật, Kinh doanh và Nghệ thuật để tạo điều kiện cho những sinh viên đồng ý nhập học tại CDU vào 01/09/2010.

 Học bổng sẽ hỗ trợ sinh viên các chi phí khi sinh sống tại Darwin trị giá 1000$ Úc, bao gồm: 1 phiếu mua hàng lẻ trị giá 500$ và 1 phiếu mua sách trị giá 500$

 Ngòai ra, nhà trường cũng tổ chức một buổi rút thăm trúng thưởng đối với các sinh viên nhập học vào 01/09/2010 với giải thưởng là một laptop trị giá $3000. Rút thăm diễn ra tại buổi khai giảng định hướng học tập (Orientation). Đây là buổi bắt buộc có mặt đối với mọi siên quốc tê, để tham gia, bạn cần có mặt tại ngày hôm đó.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, Darwin, ĐH Darwin, học bổng, khoa học xã hội, kế toán, tiếng Anh
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat