Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để du học BB là người chỉ đường cho bạn. Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
Du học BB - Cầu Xanh có gì "hot"?Kĩ năng sinh sống tại nước ngoài cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học IrelandDu học New Zealand Du học Pháp Du học Malaysia Du học Singapore Du học PhilippinesDu học Đức
Đổi tiền
Nhập vào số tiền bạn cần đổi
Từ
đến
 
Đối tác của Du học BB
Điều kiện du học Pháp
Trừ trường hợp sang Pháp để học tiếng, nếu bạn sang Pháp học một chương trình nào đó bằng tiếng Pháp, bạn phải có TCF.Nếu bạn sang Pháp học một chương trình nào đó bằng tiếng Anh, bạn cũng cần phải có chứng chỉ tiếng Anh.
Nếu bạn sang Pháp học một chương trình nào đó bằng tiếng Pháp, bạn phải có TCF (hoặc có bằng song ngữ Pháp, hoặc có chứng chỉ DELF mới trình độ C) để xin giấy ghi danh trước.

Nếu bạn sang Pháp học một chương trình nào đó bằng tiếng Anh, bạn cũng cần phải có chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL hay IELTS) để xin giấy ghi danh trước.

Cũng có trường yêu cầu bạn có một trình độ nhất định về tiếng Pháp. Nếu bạn sang Pháp chỉ để học tiếng, thì bạn có thể xin vào các trung tâm dạy tiếng độc lập. Các trung tâm này có khóa mới mở hàng tuần.

Nếu mục đích của bạn là theo học một trường và chuyên ngành nào đó, bạn nên học tiếng ở trung tâm dạy tiếng trực thuộc trường mà bạn sẽ theo học khóa học chính (khai giảng thường vào tháng 9 và tháng 12).

Đăng kí học đại học năm thứ nhất phải nộp hồ sơ trước ngày 15/1, cần có TCF, DELF hoặc dự kì thi vào cuối tháng 2 tại ĐSQ Pháp (trong vòng ba tiếng, nghe hiểu, đọc hiểu và viết luận). Bạn được đăng kí vào 2 trường ĐH, trong đó chỉ được 1 trường ở Paris.

Đối với các ngành học về kiến trúc và kĩ thuật, bạn cần phải nộp cả tranh vẽ để thể hiện năng khiếu để nhà trường xét tuyển trước ngày 15/1, bạn phải dưới 26 tuổi.

Đối với các trường y và dược : bằng của VN không được chấp nhận, bạn phải sang học lại từ đầu.

Đối với các trường lớn : kết quả học tập ở VN phải đạt loại tốt, phải học hai năm dự bị hoặc có thể được tuyển thẳng nếu bạn đang học đại học năm thứ ba.

Đăng kí học thạc sĩ hay tiến sĩ, cần theo dõi chặt chẽ yêu cầu tuyển sinh của từng trường.

Mọi thông tin chi tiết về du học Pháp, các hỗ trợ dịch vụ tối ưu từ BB Lavande , các tư vấn về "projet d'études", "projet professionel", "lettre de motivation", "CV", "entretien"...  đảm bảo cho bạn cơ hội tốt nhất có được một vị trí trên giảng đường trường Pháp, hãy liên hệ BB Lavande:

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Điện thoại: 3 7325 896

Địa chỉ: 3B, phố Quốc Tử Giám, HN.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, quy trình du học Pháp, quy trình du học, TCF, tiếng Pháp, TOEFL, DELF