Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Bốn loại khóa học tại Úc
Để giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp, tốt nhất bạn nên sắp xếp mục tiêu của bạn theo thứ tự ưu tiên. Hãy xem bốn loại khóa học sau: vừa học vừa làm, học trường top, học định cư, học phù hợp.
Bốn loại khóa học tại Úc

1.1.      Vừa học vừa làm

         Đối với rất nhiều người, chính những kinh nghiệm thu được qua làm việc thực tế sẽ giúp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế hơn cả việc học hành trên lớp. Chính phủ Úc cho phép sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 giờ/ tuần trong kỳ học và làm full time vào kỳ nghỉ, việc làm thêm đối với nhiều sinh viên đã trở thành một phần không thể thiếu trong thời gian du học. Tuy nhiên, để đảm bảo việc làm thêm không ảnh hưởng đến chuyện học hành, bạn cần cân nhắc chọn lựa khóa học phù hợp với khả năng của mình để vẫn có thời gian đi làm thêm kiếm thêm thu nhập. Đến với Bridge Blue, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn khóa học phù hợp nhất với khả năng của bạn và mở rộng cơ hội xin việc làm thêm phù hợp với kinh nghiệm và chuyên môn của bạn.


1.2.      Khóa học định cư

        Với chính sách nhập cư khá thông thoáng, hiện nay Australia đã trở thành điểm đến của những người có nhu cầu nhập cư sinh sống tại một nước khác với nước mình sinh ra. Với mức sống cao, xã hội đa văn hóa, đời sống hiện đại, Australia luôn là nơi sinh sống lý tưởng cho nhiều người. Thấu hiểu nhu cầu đó, Bridge Blue đã sớm xây dựng đội ngũ chuyên gia về nhập cư ngay từ khi thành lập để hỗ trợ bạn tốt nhất đảm bảo đảm khả năng nhập cư tại Australia cho bạn. Đến với Bridge Blue, bạn sẽ được tư vấn việc chọn lựa khóa học để có thể nhập cư (phù hợp với diện ngành nghề cho phép nhập cư của chính phủ Úc công bố hàng năm), cung cấp thông tin và tư vấn về chính sách nhập cư của chính phủ Úc.


1.3.      Khóa học “Top”

         Ngoài những khóa vừa học vừa làm, hay đáp ứng nhu cầu nhập cư, hệ thống giáo dục của Australia nổi tiếng với chất lượng giáo dục chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Tại Úc có hệ thống trường thuộc Group 0f Eight được đánh giá có chất lượng cao nhất, thuộc tốp những trường có chất lượng cao và danh tiếng trên toàn thế giới.


Group of Eight bao gồm những trường sau:

  1. Australian National University
  2. University of Melbourne
  3. University of Sydney
  4. University of Queensland
  5. University of New South Wales
  6. Monash University
  7. University of Western Australia
  8. University of Adelaide

Các trường này thường có đòi hỏi khắt khe về trình độ đầu vào của thí sinh. Cách dễ dàng hơn để nhập học tại các trường này là tham gia các khóa học dự bị đại học ( Foundation Year) tại các trường có chương trình liên thông với các trường này, như vậy, sinh viên khi học xong chương trình Foundation sẽ có nhiều cơ hội học tập tại các trường “top” này.


1.4.      Khóa học phù hợp

Ngoài các mục tiêu nêu trên, khi lựa chọn du học không hẳn nhất nhất bạn phải chọn trường có ranking thật cao, thật nổi tiếng, chọn khóa học thật “hot”. Việc chọn lựa như vậy có thể gây khó khăn cho bạn, do các trường thuộc dạng “top” thì học phí thường rất cao, đồng thời chương trình học rất nặng dễ dàng đẩy bạn vào tình trạng khó khăn, không hài lòng với bản thân. Cách tốt nhất cho bạn là lựa chọn khóa học sao cho phù hợp với khả năng học tập của bản thân, kinh nghiệm làm việc bạn đã tích lũy được và định hướng nghề nghiệp của bạn, đồng thời cũng phù hợp với khả năng tài chính của gia đình bạn vì đầu tư du học là cả một quyết định đầu tư lớn. BridgeBlue luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến và nhu cầu của bạn để chọn lựa khóa học phù hợp nhất cho bạn.

Cùng BB Kangaroo du học Úc và New Zealand là đến với nền giáo dục đẳng cấp, dịch vụ sinh viên tối cao, bầu không khí mênh mông rộng lớn, cuộc sống phóng khoáng và thoáng đãng với những cơ hội lập nghiệp hấp dẫn.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, hệ thống đào tạo Úc, hệ thống đào tạo, việc làm, định cư
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat