Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Định cư Úc
Sinh viên du học cùng BridgeBlue chủ yếu định hướng định cư tại Úc theo diện tay nghề độc lập. Hoặc ít ra sinh viên mong muốn có thể ở lại làm thêm hợp pháp một thời gian sau khi kết thúc khóa học.

                      Du học Úc, định cư Úc.jpg       


Sinh viên du học cùng BridgeBlue chủ yếu định hướng định cư tại  Úc the diện tay nghề độc lập. Hoặc ít ra sinh viên mong muốn có thể ở lại làm thêm hợp pháp một thời gian sau khi kết thúc khóa học. Theo mục tiêu đó, các bạn cần tìm hiểu danh sách các nghề đang thiếu nhân lực tại Úc. Sau đó, hãy chọn khóa học phù hợp để có thể có được ngành nghề đang cần nhân lực (hãy liên hệ với Bridge Blue để biết thêm chi tiết).


Chương trình định cư Úc theo diện người có trình độ, kỹ năng (general skill migration) dựa trên học vấn, kinh nghiệm làm việc, ngoại ngữ và một số yếu tố phụ khác đánh giá khả năng thành công của người nộp đơn tại Úc, cho phép người nộp đơn và các thành viên gia đình đi theo định cư Úc dưới dạng visa thường trú nhân và nhập quốc tịch sau một khoảng thời gian nhất định.

Chương trình định cư Úc theo diện tay nghề cho phép người đứng đơn và vợ/chồng, con cái (dưới 18 tuổi) định cư Úc như một công dân thường trú và nhập quốc tịch Úc sau một khoảng thời gian sinh sống ở Úc nhất định.

Điểm đủ cơ bản:

·                     Dưới 45 tuổi.

·                   Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong 2 năm gần nhất.  Kinh nghiệm làm việc phải thuộc danh mục nghề nghiệp cho phép nhập cư Úc (SOL).

·                     Ngành nghề kỹ năng được cơ quan thẩm định Úc đánh giá đủ tiêu chuẩn.

·                     Hội tụ đủ 120 điểm theo thang điểm di trú hiện tại.

Bạn có thể tham khảo thêm trên trang web của đại sứ quán Úc : tại đây hoặc tại đây

hoặc đặt lịch tư vấn với chuyên viên để hiểu rõ thêm về chương trình.

Cùng BB Kangaroo du học Úc và New Zealand là đến với nền giáo dục đẳng cấp, dịch vụ sinh viên tối cao, bầu không khí mênh mông rộng lớn, cuộc sống phóng khoáng và thoáng đãng với những cơ hội lập nghiệp hấp dẫn.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, việc làm, định cư, định cư Úc
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat