Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường ngoại giao Geneva School of Diplomacy – Thuỵ Sĩ
Du học BB Edelweiss xin giới thiệu sơ lược về thành phố Geneva, trường ngoại giao Geneva School of Diplomacy - Thụy Sĩ, các khóa học của trường, điều kiện nhập học, học phí và chi phí. Chi tiết về học bổng xin mới liên hệ trực tiếp với Du học BB Edelweiss.
                  Geneva school of diploma.jpg

Đôi nét về thành phố Geneva, Thuỵ Sĩ. 

                      - Genève nằm ở phía tây nam Thuỵ Sĩ nằm trong vùng nói tiếng Pháp, là thành phố đông dân    nhất Thuỵ Sĩ.
                  - Genève được nhiều người xem như là thành phố toàn cầu, chủ yếu là do sự có mặt của nhiều tổ chức quốc tế ở đây, kể cả tổng hành dinh châu Âu của Liên Hiệp Quốc.
                 - Là một trong những thành phố yên bình và thơ mộng nhất Châu âu, đây là nơi có cơ hội học tập và làm việc lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Giới thiệu về trường ngoại giao Geneva School of Diplomacy 

Trường ngoại giao Geneva School of Diploma là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và phong cách đổi mới đào tạo nên các nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế cũng như trong các lĩnh vực tư nhân. Quản lý hiệu quả trên cơ sở am hiểu thế giới xung quanh, về quá, khứ hiện tại, tuơng lai và những ảnh hưởng của thế giới lên nhân loại để sống nhân văn hơn, là linh hồn của Geneva School of Diplomacy.

Đội ngũ giảng viên của trường gồm những giáo sư danh tiếng, các nhà chính trị uyên bác và các đại sứ tài giỏi trong lĩnh vực ngoại giao.Với các kĩ năng được đào tạo như quản lý khủng hoảng, nhất quán tư tưởng, quan hệ lãnh đạo, kĩ năng phân tích, tuyên truyền, đàm phán và tất cả các kĩ năng cần thiết khác của một nhà lãnh đạo, trường ngoại giao Geneva School of Diplomacy sẽ mang đến tất cả những gì bạn cần cho một thế hệ quản lý cấp cao trong tương lai. Vậy hãy bắt đầu từ hôm nay, nắm lấy những kĩ năng lãnh đạo thông thái biến giấc mơ hoà bình thế giới của bạn thành hiện thực từ ngôi trường trên từ đất nước Thuỵ Sĩ tươi đẹp này!

Chất lượng giáo dục

Với nền tảng văn hoá uy tín và lâu đời, trường ngoại giao Geneva School of Diploma còn là thành viên quan trọng của Hiệp hội Genevoise des Ecoles privées (AGEP) và Liên bang các truờng tư Thuỵ Sĩ (SFPS) - hiệp hội những trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, phương pháp giáo dục hiện đại cập nhật nhất cùng bầu không khí quốc tế thân thiện, nơi bồi dưỡng cho học sinh, sinh viên những mối quan hệ và tình bạn lâu dài. An ninh thắt chặt và sự ổn định chính trị tại Thuỵ Sĩ là môi trường lý tuởng thu hút hơn 100.000 học sinh, sinh viên từ Thuỵ Sĩ và từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới tham gia học tập chuyên sâu tại đây.

Chương trình đào tạo và điều kiện xét tuyển 

Chương trình Cử nhân quan hệ quốc tế (BA-IR):
- học ba năm, 6 môn một tuần trong 14 tuần (tương đương một học kì)
- Các thí sinh nộp đơn chương trình này phải có bằng tốt nghiệp phổ thông và niềm động lực cao khẳng định đam mê trong lĩnh vực quan hệ quốc tế để theo đuổi việc nghiên cứu học tập.

Chương trình Thạc sĩ quan hệ quốc tế (MIR)
- Khoá học có thể gói gọn trong vòng một năm với 19 môn học trải dài trong 3 kì và một kì thực tập bắt buộc.
- Thí sinh nộp đơn yêu cầu tốt nghiệp một trường đại học được công nhận với thành tích tốt và có động lực cao khẳng định đam mê trong lĩnh vực quan hệ quốc tế để theo đuổi việc nghiên cứu học tập.
Chương trình Thạc sĩ quan hệ quốc tế chuyên sâu (EMIR)
- Khoá học được thiết kế cho các sinh viên đã đi làm toàn thời gian nhưng muốn nâng cao kiến thức của mình. Chương trình học thú vị và thực tế chỉ phải lên lớp vào thứ 7 hàng tuần và tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành khoá học trong vòng 18 tháng, sau 5 kì học viên phải cam kết dành thời gian làm luận án để xét điểm tốt nghiệp.
- điều kiện nhập học: đã tốt nghiệp đại học và có 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Chương trình Tiến sĩ quan hệ quốc tế (DIR)

- Chương trình Tiến sĩ quan hệ quốc tế là cấp đào tạo cao nhất tại trường ngoại giao GSD, trong 2 năm sinh viên tham gia nghiên cứu 8 môn trong hai kì (chỉ lên lớp vào thứ 7), sau khi làm luận án tiến sĩ sẽ được cấp bằng của GSD. Đây là chương trình thiết kế chặt chẽ, uy tín, cùng sự trợ giúp của đội ngũ cố vấn chuyên môn đòi hỏi sinh viên tập trung cao trong quá trình học tập và nghiên cứu.
- Thí sinh đăng kí nhập học phải có bằng cao học chuyên ngành và ít nhất 5 năm kinh nghiệm, một số trường hợp ngoại lệ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại giao cũng có thể được xem là đã đạt cấp bậc tương đương thạc sĩ để đủ điều kiện nhập học.

Các khoá học lấy chứng chỉ khác


Học phí và các khoản chi phí khác

Học phí:

Cử nhân quan hệ quốc tế (BA-IR): CHF 27'500 .- / năm. Tổng thời gian học: 3 năm
Thạc sĩ quan hệ quốc tế (MIR): CHF 34′900 .- / năm. Tổng thời gian  học: 1 năm
Thạc sĩ quan hệ quốc tế ứng dụng (EMIR): CHF 35′500.- / năm. Tổng thời gian học: 1 năm.
Tiến sĩ quan hệ quốc tế (DIR): CHF 16′500.-/ năm. Tổng thời gian học: 3 năm.

Chi phí khác

Sách vở: CHF 1000 .-/năm
Đăng kí lại : CHF 1'000 .- (tùy thuộc vào chương trình)
Phí nhập học (không hoàn lại): CHF 200 .-
Phí nộp tiền chậm : CHF 200 .-
Lệ phí tốt nghiệp : CHF 200 .-
Phí in điểm: 20 CHF.

Ước tính chi phí sinh hoạt tại Geneva (mỗi năm):

Nhà ở: CHF 11'000 .- (khoảng CHF 900 .- / tháng)
Thực phẩm : CHF 6'000 .- (khoảng CHF 500 .- / tháng)
Bảo hiểm: CHF 1'200 .-
Mỗi năm sinh hoạt phí ước tính: 18.200 CHF.

Thời gian nhập học 

Thời gian nhập học chính của Trường ngoại giao Geneva School of Diploma vào tháng 9 hàng năm, song để phù hợp với nhu cầu và điều kiện khác nhau của sinh viên, trường vẫn cho phép sinh viên nhập học vào tháng 12 và tháng 3, lịch nộp đơn vào trường cụ thể như sau:
- nhập học tháng 9 (học kỳ I): nộp đơn trước ngày 30 tháng 6
- nhập học tháng 12 (học kỳ II): nộp đơn trước ngày 30 tháng 9
- nhập học tháng 3 (học kỳ III): nộp đơn trước ngày 31 tháng 12

Học bổng

Trường ngoại giao Geneva School of Diploma dành một số học bổng cho sinh viên hàng năm. Các sinh viên nộp đơn đạt học bổng sẽ được hoàn trả lại một phần học phí.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường..

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, Geneva, Geneva School of Diplomacy, ngoại giao, học bổng,
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat