Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Nộp hồ sơ visa du học Anh
Các thông tin cần thiết, quy trình và thủ tục giấy tờ để nộp visa du học Anh quốc. Mọi khâu trong quy trình xin visa sẽ được tư vấn du học Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn du học lâu năm và uy tín, hỗ trợ hoàn toàn từ A tới Z.
Theo cách thức mới, thủ tục xin cấp visa theo hình thức Visa sinh viên (General Student Visa) hoặc Visa học sinh (Child Student Visa) được cấp dựa trên hệ thống thang điểm và giúp học sinh dễ dàng chuẩn bị hồ sơ visa theo yêu cầu của đại sứ quán và có tỷ lệ thành công cao.

Các giấy tờ phải có cơ bản là như sau:
  • Hộ chiếu hiện tại của du học sinh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương 
  • Thư hỗ trợ xin visa được cấp bởi trường đăng ký học. Việc này đem lại cho du học sinh 30 điểm trên tổng số 40 điểm cần thiết để được xét duyệt cấp visa. 
  • Bằng chứng về tài chính. Hoàn thành bước này học sinh đạt đủ 10 điểm cần thiết còn lại để được xét duyệt visa 
  • Bằng chứng về các bằng cấp của du học sinh, dựa vào đó trường xem xét để chấp nhận vào khoá học 
  • Các giầy tờ khác có liên quan 
Tư vấn du học Cầu Xanh sẽ đặt hẹn với Sứ quán Anh cho học sinh để nộp hồ sơ xin visa và lấy dấu vân tay (10 ngón) và ảnh chụp. 

Sau khi các bước này hoàn tất hồ sơ xin visa của học sinh sẽ được chuyển đến Bangkok để xử lý.

Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện trong khoảng 7 đến 15 ngày làm việc thì có kết quả.

Thời gian cao điểm có thể phải đợi từ 30 ngày đến 60 ngày. Bridge Blue Roses sẽ thông báo cho học sinh ngày đến nhận hộ chiếu.

Đối với các hồ sơ có giấy tờ giả mạo, nói dối hoặc che dấu thông tin, cục Biên giới Anh sẽ từ chối hồ sơ xin visa, du học sinh sẽ bị cấm nhập cảnh vào Vương quốc Anh trong vòng 10 năm.

Các sinh viên sang Anh để du học các khoá học từ 6 tháng trở xuống hoặc không cần thiết xin việc làm trong thời gian ở Anh, hoặc muốn gia hạn thời gian ở Anh, có thể xin cấp loại visa sinh viên ngắn hạn (Student Visitor Visa).

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh giúp bạn đến với Anh Quốc để trải nghiệm một chất lượng của nền giáo dục lâu đời nhất trên thế giới, thâm nhập một xã hội Châu Âu cởi mở, hào phóng và hiện đại…

Cầu Xanh - chiếc cầu nối vững chắc và tin cậy giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, visa Anh, visa
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat