Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ, trường BHMS
Du học Thụy Sĩ, trường BHMS cùng Du học BB Cầu Xanh, các bạn luôn nhận được học bổng của trường cùng những hỗ trợ cao nhất từ công ty BB Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ, đã có quốc tịch Thụy Sĩ.


du học thụy sĩ, bhms, 6.jpg

(Ảnh chiếc cầu nhà thờ nổi tiếng, là chiếc cầu gỗ cổ của Thụy Sĩ, bên ngoài là hoa sặc sỡ, bên trong là những tấm họa cổ quí giá của những đại họa sĩ lừng danh thế giới, nằm ngay giữa trung tâm thành phố Lucern, chỉ cách trường BHMS 5 phút đi bộ. Một tấm ảnh kỉ niệm bên chiếc cầu này là điều không thể thiếu được đối với khách du lịch thập phương -  BB Edelweiss công ty Cầu Xanh).

Thụy Sĩ nằm ở trung tâm châu Âu với dân số khoảng 7,2 triệu người, là một đất nước xinh đẹp và thanh bình tiếp giáp với các nước Pháp, Đức, Áo, Liechtenstein và Italy. Thuỵ Sĩ là cái nôi đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn – một ngành đang được xếp trong danh sách những ngành triển vọng nhất ở Việt Nam.

BHMS được thành lập năm 1928 thuộc tập đoàn giáo dục Bénédict, là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu với 4 trụ sở trải khắp Thuỵ Sĩ, thu hút hơn 15.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. 

Chương trình Quản lý khách sạn trường BHMS được giảng dạy tại thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng, là điểm thu hút khách du lịch quốc tế nhất tại Thụy Sỹ. Học tại BHMS bạn sẽ có cơ hội chuẩn bị cho bản thân mình đón chào thế giới với lòng nhiệt tình và thân thiện nhất bằng những kiến thức rộng lớn và phong phú. Khi học tại ngôi trường BHMS, mà chính bản thân nó nằm chung trong một khách sạn cao cấp, bạn sẽ được sư dụng hệ thống tàu điện ngầm và chỉ mất trong 50 phút đến trung tâm tài chính Zurich

Các chương trình đào tạo tại Trường Kinh doanh và quản lý khách sạn  BHMS

Trường BHMS có chương trình đào tạo hệ đại học và sau đại học, mỗi chương trình là một cơ hội rộng mở cho sự nghiệp tương lai của bạn.

1. Chương trình tiếng Anh (University English Foundation or Pre-MBA) (3 tháng): 7.600 CHF

2. Hệ đào tạo đại học

- Chương trình Cử nhân chuyên ngành Quản lý khách sạn hoặc Quản trị kinh doanh toàn cầu  (lấy bằng của trường Đại học Robert Gordon, Vương quốc Anh)

• Thời gian học: 3 năm, mỗi năm hai kì học gồm 6 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập. 

Sau khi hoàn thành năm học thứ 2, sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ quản lý khách sạn cấp cao của BHMS

Vào năm học thứ 3, trường đạo tạo liên kết với đại học Robert Gordon của Anh (là ngôi trường hiện đại nhất Anh quốc do tạp chí Times Good University Guide bầu chọn) vì vậy sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận bằng cử nhân Quản lý khách sạn của trường đại học Robert Gordon, Anh quốc. 
• Học phí:

Năm 1: 27.900 CHF; năm 2: 28.900 CHF; năm 3: 29.900 CHF

• Điều kiện nhập học:

Nhập học năm 1: học sinh tốt nghiệp lớp 12 PTTH, đủ 18 tuổi và đạt trình độ tiếng Anh  IELTS 5.0 hoặc tương đương. 

Nhập học vào thẳng năm 3: sinh viên đạt trình độ tiếng Anh 6.0 hoặc tương đương và có chứng chỉ Quản lý khách sạn cấp cao (hoặc một bằng cấp tương đương).

                 du học Thụy Sĩ,trường BHMS, 5 .jpg

Ảnh trên: đại diện BB Edelweiss, nhóm tư vấn du học Thụy Sĩ của công ty Cầu Xanh tới thăm trường BHMS tại Thụy Sĩ và làm việc trực tiếp với người sắp xếp chỗ thực tập cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên có được chỗ thực tập tốt nhất.

- Chương trình đào tạo cấp bằng tương đương cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực: (Associate Degree in Culinary Arts) 

• Thời gian học: 3 năm, mỗi năm hai kì học gồm 6 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập.

• Học phí: Năm 1: 26.900 CHF; năm 2: 26.900 CHF; năm 3: 27.900 CHF

• Điều kiện nhập học: học sinh tốt nghiệp lớp 12 PTTH, đủ 18 tuổi và đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc tương đương. 

3. Hệ đào tạo sau đại học 

- Chương trình Chứng chỉ sau đại học  ngành Quản trị khách sạn hoặc Nghệ thuật ẩm thực (PGD): lấy bằng của trường BHMS

• Thời gian học: 1 năm, gồm 6 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập. 

• Học phí: 29.900 CHF (ngành Quản trị khách sạn); 27.900  CHF (ngành Nghệ thuật Ẩm thực)

• Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ hoặc Tốt nghiệp cao đẳng và có kinh nghiệm làm việc từ 2  năm trở lên ở vị trí quản lí, giám sát; Tiếng Anh đạt IELTS 5.0 hoặc tương đương .

- Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý khách sạn quốc tế (Lấy bằng của trường Đại học Robert Gordon, Vương quốc Anh)
• Thời gian học: 1 năm, gồm 6 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập. 

• Học phí: 29.900 CHF

• Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì, hoàn tất chương trình Chứng chỉ sau đại học tại BHMS, IELTS 6.0 hoặc tương đương 

- Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) chuyên ngành Quản lý khách sạn - Hospitality Mangement hoặc Quản lí toàn cầu - Global Management  (Lấy bằng của trường Đại học City Seattle, Mỹ)

• Thời gian học: 2 năm, mỗi năm hai kì học gồm 6 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập.

Năm học thứ hai của chương trình đào tạo Thạc sĩ này, sinh viên sẽ được học tại cơ sở của trường Đại học City University tại Zurich, tất cả các môn học đều do trường Đại học City Seattle của Mỹ biên soạn và nhận bằng của Mỹ.

• Học phí: năm 1: 29.900 CHF; năm 2: 25.900 CHF.

• Điều kiện nhập học: Có bằng Đại học bất kỳ và đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương

Lợi thế học tại B.H.M.S – Thụy Sỹ

- Sinh viên được nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ của Anh hoặc Mỹ, được công nhận trên toàn thế giới

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa cao.

- Chương trình đào tạo đặc biệt: một năm học bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương cao, tối thiểu 2,200 CHF/tháng. Trường bảo đảm tìm việc thực tập cho sinh viên. 

- Học phí tại trường BHMS đã bao gồm tiền sách vở, ăn, ở, bảo hiểm, đi lại…

- Năm đầu tiền sinh viên sẽ ăn ở tại trường, những năm sau, sinh viên có thể thanh toán tiền học thành hai đợt và có thể tự thuê nhà ở ngoài để tiết kiệm chi phí (khoảng hơn 5.000 CHF)

- Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở Châu Âu: Đức, Pháp, Ý…hoặc tại Mỹ.

- Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin Visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.

- Kinh nghiệm làm việc thực tế tại các khách sạn lớn, khả năng sử dụng ít nhất 2 ngoại ngữ trong quá trình học tập: Anh, Đức, Pháp, Ý …

Các khoá học khai giảng vào tháng 1,2,4,5,7,8,10 và 11 hàng năm 

Học bổng
Trường BHMS luôn dành những phần học bổng lớn cho các sinh viên giỏi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Bridge Blue Edelweiss, với những trải nghiệm thực tế cũng như những kiến thức tư vấn sâu sắc, hân hạnh được tư vấn và hòan tất các thủ tục đăng ký nhập và xin học bổng, làm hồ sơ visa và hướng dẫn phỏng vấn visa hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh có nguyện vọng học tập tại Thụy Sĩ.


Du học Thụy Sĩ- du học Thụy Sỹ- trường BHMS.jpg
Bên trên là ảnh các sinh viên du học của BB Edelweiss, công ty Cầu Xanh đang học tại BHMS

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh- đại diện trực tiếp của trường.

Để xem về thành phố Luzern và trường BHMS, mời các bạn xem tại đây.


(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, Lucerne, BHMS, quản lý khách sạn, học bổng, việc làm
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat