Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học tại Tafe New South Wales, Australia
TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của chính phủ Úc. Học tại đây học sinh được an toàn về an ninh, chất lượng đào tạo và cơ hội làm việc sau khi ra trường cao.
Trường TAFE NSW là hệ thống trường công uy tín mà học sinh có thể yên tâm gửi gắm niềm tin của mình. Nổi tiếng vì các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên đại học với hai văn bằng (của TAFE và một trong những trường đại học liên thông với TAFE). Đó cũng là một trong những lí do mà học phí của trường thường cao hơn so với một số trường tư và các trường khác.

Trường cung cấp các khóa học chất lượng cao trong một môi trường học tập và giảng dạy hiện đại. Trường có cơ sở học đặt tại Sydney và các vùng khác thuộc bang New South Wales. Trường có 130 cơ sở phân bố hợp lý trong lãnh thổ NSW gồm 10 học viện nhỏ.

Sĩ số lớp nhỏ, tỉ lệ trung bình giữa giáo viên - học sinh là 1:15, hàng năm có hơn 500.000 sinh viên bản địa và quốc tế theo học tại ngôi trường này.

Trường có những chính sách hỗ trợ tối đa sinh viên nước ngoài như tìm kiếm việc làm, cho vay học phí, tư vấn nghề nghiệp và phụ đạo miễn phí cùng nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị khác là “điểm cộng” ưu thế của trường.

Sinh viên quốc tế sẽ đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. Bạn có thể chọn trong 150 khoá học với đa dạng các chương trình học tập khác nhau. Việc đào tạo của trường đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp sẽ có sẵn việc làm và có các kỹ năng, kiến thức để chuyển lên học các khoá học đại học.

Sinh viên quốc tế nếu không đủ yêu cầu tiếng Anh có thể học tại trung tâm ngôn ngữ tiếng Anh của trường (SITEC). Trung tâm được công nhận bởi Hệ thống công nhận giảng dạy tiếng Anh quốc gia (NEAS).
                          du hoc Uc cung bridge blue www.bridgeblue.edu.vn.jpg

Các trường cao đẳng thuộc học viện SYDNEY – TAFE NSW gồm:

1. Trường Design Centre Enmore: 110 Edgeware Rd, Enmore. Trường chuyên dạy các khoá học thiết kế. Đội ngũ cán bộ của trường thông minh, sáng tạo và luôn dành được các giải thưởng, luôn truyền lại các chuyên môn nghề nghiệp của họ và kết nối nghề nghiệp với các ngành học nhằm mang lại lợi ích cho các sinh viên.

Trung tâm có hệ thống máy tính tiên tiến nhất, có các phòng học thiết kế hiện đại và các phân xưởng được trang bị đầy đủ. Có cửa hàng về nghệ thuật và quán ăn tại cơ sở này.

2. Trường Petersham: 27 Crystal St, Petersham và West St, Petersham.
Trường cao đẳng Petersham thành lập vào năm 1902 đặt tại một trong những khu ngoại ô quốc tế sinh động ở phía Tây Sydney, nơi sinh sống của các cộng đồng người Bồ Đào Nha và người Italy.

Petersham cung cấp đầy đủ một loạt các khoá học bao gồm khoá học về
Hành chính,
Kế toán,
Quản trị kinh doanh (Business, accounting and administrative studies),
nghiên cứu trẻ em (Child Studies),
công nghệ thông tin (Information Technology),
ngành tóc (Hairdressing)và
phiên dịch (Interpreting).

3. Trường Randwick: Đường Cnr Darley Rd và King St, Randwick. Trường cao đẳng Randwick nằm cạnh công viên Centennial Park xinh đẹp và gần biển Bondi. Có nhiều nhà hàng và các quán ăn tự phục vụ phù hợp với ngân quỹ của sinh viên.

Các khoá học được cung cấp gồm có:
Quản trị kinh doanh,
kế toán và quản trị nguồn nhân lực (Business, accounting and human resource management),
nghiên cứu trẻ em (Child Studies),
công nghệ nha khoa (Dental Technology),
bất động sản (Real Estate),
thể thao và giải trí (Sport and recreation), massage trị liệu (Remedial massage),
dự bị đại học (Tertiary preparation).

4. Trường ST George: Đường Cnr President Ave và Princes Hwy Kogarah.

Trường cao đẳng St George nằm trong khu vực đa văn hoá nhất thành phố Sydney cung cấp cho các sinh viên quốc tế một loạt các khu mua sắm dành cho người châu Á và đồ ăn theo hương vị Địa Trung Hải ở khu ngoại ô nằm cạnh bờ biển Brighton. Các khoá học gồm có:
Kinh doanh, kế toán, quản trị và Marketing (Business, accounting, management and marketing studies),
Kỹ sư (Engineering),
Thiết kế đồ hoạ (Graphic design),
Nghệ thuật tạo hình (Fine arts),
Công nghệ thông tin (Information Technology),
Y tá,
Điều dưỡng (Welfare).

5. Trường Suthrland – Gymea: Đường Cnr Hotham và The King Gymea.

Cơ sở Gymea của đại học Sutherland mang đến cho các sinh viên quốc tế các cơ hội sinh sống và học tập tại trung tâm của các ngoại ô xinh đẹp ở phía Nam Sydney. Chỗ ở phù hợp và dễ dàng đi lại thông qua các phương tiện công cộng.
Cơ sở cung cấp một loạt các khoá học gồm có: Kinh doanh, Kế toán và Quản trị văn phòng (Business, accounting and office administration studies),
Ngành làm đồ gốm (Ceramics),
Ngành tóc (Hairdressing),
Âm nhạc (Music studies),
dự bị đại học (Tertiary Preparation).

6. Trường Suthrland - Loftus: Rawson Ave, Loftus.
Nằm gần công viên quốc gia và các bờ biển xinh đẹp ở Nam Sydney.
Các khoá học bao gồm:
Nghiên cứu về trẻ em (Child studies),
Nấu ăn (Commercial cookery),
Du lịch khách sạn (Hospitality and Tourism),
Công nghệ thông tin (Information Technology),
Phương pháp Massage trị liệu (Massage therapy),
Thể thao và giải trí (Sports and recreation),
Hoạt động xã hội (Welfare).

7. Trường Ultimo: Đường Harris, Ultimo.
Cao đẳng Ultimo là trường lớn nhất của học viện với hơn 30.000 sinh viên học tập hàng năm tại đây.

Các khoá học gồm có:
Hàng không (Aviation),
Kinh doanh, Kế toán và Marketing (Business, accounting and marketing),
Nấu ăn và làm bánh (Commercial cookery and bakery),
Kỹ sư (Engineering),
Thiết kế thời trang (Fashion design),
Ngành tóc và chăm sóc sắc đẹp (Hairdressing and beauty),
Du lịch khách sạn (Hospitality and tourism),
Công nghệ thông tin (Information Technology) và
Hoạt động xã hội vì cộng đồng (Welfare studies).

Điều kiện về Tiếng Anh:

• Lớp 7 – lớp 10: IELTS 5.0
• Lớp 11 – lớp 12: IELTS 5.5
• Nếu chưa có IELTS, bạn phải hoàn tất khóa Anh ngữ dự bị Trung học (English for High School Preparation) trước khi có thể theo học tại một trường Trung học công lập NSW. Đây là khóa học 20 tuần và gồm có 2 học kỳ, mỗi học kỳ 10 tuần. Khóa này giúp bạn phát triển kỹ năng Anh ngữ cần thiết để học tập thành công tại một trường trung học Úc.

Điều kiện ăn ở:

• Nhà trường sẽ giới thiệu và sắp xếp chỗ ở Homestay cho học sinh.
• Chi phí trung bình: từ A$180-230/tuần
Học phí: • Lệ phí ghi danh: A$ 110 (không được bồi hoàn)
• Trung học (lớp 7-10): A$ 7.500/năm
• Trung học (lớp 11 &12): A$ 9.000/năm
• Anh ngữ tăng cường: A$ 280/tuần.

Để nhận được các thông tin chi tiết về từng khóa học cũng như những hỗ trợ cần thiết cho nhập học và xin visa, mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB Kangaroo.

Cùng BB Kangaroo du học Úc và New Zealand là đến với nền giáo dục đẳng cấp, dịch vụ sinh viên tối cao, bầu không khí mênh mông rộng lớn, cuộc sống phóng khoáng và thoáng đãng với những cơ hội lập nghiệp hấp dẫn.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, Sydney, New South Wales, TAFE, tiếng anh, trường dạy nghề
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat