Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Học viện thương mại và công nghệ SIBT (Sydney)
Giới thiệu trường SIBT.
Thành lập năm 1996, SIBTĐại học Macquarie hợp tác liên kết với nhau để giảng dạy các khóa học dự bị đại học và cao đẳng tại Úc. Với số lượng sinh viên hơn 3.000 sinh viên (32% là sinh viên Úc, 68% là sinh viên quốc tế), trong đó 90% sinh viên SIBT tiếp tục khoá học cử nhân tại Đại học Macquarie.

SIBT được xem là trường cao đẳng được ưa chuộng cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế, cung cấp các điều kiện linh hoạt để vào đại học Macquarie và đảm bảo cho sinh viên được nhận thẳng vào năm II của chương trình cử nhân tại Đại học Macquarie.

Nằm trong khuôn viên của Đại học Macquarie, sinh viên SIBT có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ và trang thiết bị của trường đại học, bao gồm cả các thư viện tốt nhất tại Úc, trang thiết bị thể thao, tham gia hội sinh viên và dịch vụ nhà ở.

Chất lượng giảng dạy, giáo viên và chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao của trường SIBT được công nhận và thiết kế bởi trường Đại học Macquarie, trường tọa lạc tại thành phố Sydney là một trong những thàn phố năng động nhất trên thế giới là nơi sinh viên có thể học tập và tích lũy kinh nghiệm sống một cách bổ ích nhất. Điểm mạnh của SIBT là cung cấp thời hạn visa cho sinh viên trong suốt quá trình học của sinh viên cho đến khi hoàn tất bằng cử nhân.

Ngành học tại trường:

Chứng chỉ IV:         Thương mại, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Đa truyền thông
 Điều kiện nhập học:  Hoàn tất lớp 11
 Tổng số môn học:     8 đơn vị học trình
Thời gian:               - Chương trình tiêu chuẩn (standard track): 12 tháng (3 học kỳ)
                             - Chương trình tập trung (fast-track): 8 tháng (2 học kỳ)

Cao đẳng:                 Thương mại, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Đa truyền thông
Điều kiện nhập học:    Hoàn tất lớp 12, điểm trung bình học kỳ trên 6.0. Có IELTS 5.5 hoặc tương đương
Tổng số môn học:       8 đơn vị học trình
Trong trường hợp sinh viên muốn học chương trình tập trung (fast-track) hoặc Truyền thông yêu cầu phải có IELT 6.0.

Nếu chưa có chứng chỉ IELT hãy liên lạc với Bridge Blue để được thi kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và sắp xếp kế hoạch học tập phù hợp.

Cao Đẳng Nâng Cao
: Thương mại, Quản trị kinh doanh
Điều kiện nhập học:      Hoàn tất chương trình cao đẳng tại SIBT Tổng số môn học: 4 đơn vị học trình.

Học xong tại SIBT, các bạn sẽ có khả năng chuyển tiếp vào học học kỳ 2 năm 2 đại học Macquarie chuyên ngành: Nghệ thuật, Thương mại, Kinh tế, Thương mại-kế toán, Thương mại-Marketing

Các kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10 hàng năm.

Chương trình tiếng Anh khai giảng tháng: 02, 06, 10. Tùy theo trình độ của học viên có thể đăng ký tiếng Anh tối thiểu 5 tuần/cấp độ. Trình độ tiếng Anh nhập học các chương trình tối thiểu IELTS 4.5

Học phí: 1.800 AUD/cấp độ (tiếng Anh sinh viên học từ 5-20 tuần tùy theo trình độ)

Học phí chính khoá:

- Chứng chỉ IV: 12.800 AUD
- Chứng chỉ IV kết hợp tiếng Anh: 15.800 AUD
- Cao đẳng: 15.000 AUD
- Cao đẳng kết hợp tiếng Anh: 18.000 AUD
- Cao đẳng nâng cao: 7.500 AUD

Các phụ phí khác:
- Bảo hiểm: 349 AUD/năm
- Phí hoạt động sinh viên (bao gồm phí thành viên tại đại học Macquarie, cơ sở vật chất thể thao và giải trí tại trường): 280 AUD
- Ký túc xá tại khuôn viên trường đại học: 120 AUD – 220 AUD/ tuần (cách trường 5-10 phút đi bộ)
- Nhà ở với người bản xứ: 240 AUD/tuần (cung cấp 2 bữa ăn/7 ngày/ tuần)

Thông tin chung Đại học Macquarie:
Có lịch sử thành lập 40 năm, được bình chọn là một trong những đại học tân tiến và hiện đại của Úc, tọa lạc tại thành phố Sydney, thành phố sôi động nhất tại Úc với nhiều nền văn hoá của các dân tộc phát triển song song với nhau, có khí hậu ấm áp vào khoảng tháng 1-2 (18OC – 36OC), nhiệt độ lạnh nhất vào tháng 6-7, xin mời bạn bấm vào đây để đọc thông tin bằng tiếng Anh trên website của trường.
tại đây

Cùng BB Kangaroo du học Úc và New Zealand là đến với nền giáo dục đẳng cấp, dịch vụ sinh viên tối cao, bầu không khí mênh mông rộng lớn, cuộc sống phóng khoáng và thoáng đãng với những cơ hội lập nghiệp hấp dẫn.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat