Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay. Đến thời điểm này, hình thức website hơi cũ, do vậy, chúng tôi chuyển sang website mới. Mời các bạn ghé thăm tại www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học ở nơi có việc làm: trường ICAE
Giới thiệu trường ICAE. Thuận lợi khi học ở Darwin, đặc biệt là về vấn đề việc làm. Học bổng của ICHM về du lịch khách sạn.
                    Du học Uc, ICAE.jpg

Bạn muốn hướng tới cơ hội du học và xây dựng sự nghiệp tại Úc và các nước phát triển? Muốn xây dựng tương lai trong một ngành giải trí siêu lợi nhuận? Hãy định hướng cho tương lai mình ngay từ bây giờ: “Học ở đâu mà có việc làm “! “Study where the Work is!”

Du học BB Kangaroo xin giới thiệu với các bạn The International college of Advanced Education (ICAE), trường Cao đẳng Quốc tế Giáo dục Tiên tiến, với khóa học quản trị khách sạn đặc sắc, có mã số công nhận của chính phủ Úc CRICOS Provider 02864B. Ngoài việc nội dung chương trình giảng dạy giống như các khóa học quản trị khách sạn khác, tại ICAE, bạn còn được học thêm cả một module về quản lí sòng bạc, lĩnh vực chuyên làm việc với tầng lớp cao cấp và các “đại gia”, là mô hình của những khách sạn 5 sao và những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

ICAE có trụ sở tại thành phố Darwin, miền bắc nước Úc. Đây là một địa điểm du học lí tưởng cho tương lai nghề nghiệp của bạn vì Darwin có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất nước Úc, con số tháng 1/2010 chỉ là 3.2% (với khoảng 6000 việc làm mới được tạo ra chỉ riêng trong năm 2009) trong khi mức thất nghiệp trung bình của cả nước Úc khoảng 5.5%. Hơn nữa ICAE chuyên đào tạo và cung cấp các chương trình giáo dục phát triển đầy sáng tạo, trang bị đầy đủ kĩ năng và hỗ trợ sinh viên tìm đến với cơ hội việc làm tiềm năng.

ICAE là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Úc cũng như quốc tế phần lớn bởi cơ hội việc làm. Sinh viên được phép đi làm ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Sinh viên học xen kẽ với thực hành được trả lương tới 45 tiếng/tuần trong học kì 2 và kì 4 tại các khách sạn liên kết với trường. Như vậy, tính ra, sinh viên có thể đi làm đầy đủ thời gian trong hơn nửa thời gian bạn du học tại trường. Thông thường, mức lương bên Úc rất tốt, sinh viên có khả năng nhận $14 - $25/giờ.

Sau khi hoàn tất khoá học quản lý sòng bạc, sinh viên năng lực có cơ hội được xét tuyển học tiếp tại trường International College of Hotel Management (ICHM) tại thành phố Adelaide, trường duy nhất nằm ngoài Châu Âu cấp bằng Quản Lý Khách Sạn quốc tế hàng đầu thế giới của Swiss Hotel Association. Hiện tại Bridge Blue cũng đang có học bổng của trường ICHM trị giá 50% cho sinh viên quốc tế đăng kí học khoá 2010 2011.

Thật là thuận tiện vì từ Sài Gòn bạn có thể bay thẳng đến Darwin nhanh chóng, vì đây là thành phố gần Việt Nam nhất trong số các thành phố của Úc. Tại đây bạn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống yên bình và an toàn. Được mệnh danh là một trong những thành phố hiện đại và đa chủng tộc nhất nước Úc, với vị trí giáp biển thuận lợi, Darwin là cửa khẩu kết nối Châu Úc với Châu Á. Thời tiết dễ chịu và nhiều ánh nắng mặt trời. Cũng cần phải nhấn mạnh rằng sinh hoạt phí và chi phí đi lại ở đây thật là rẻ. Hơn nữa, khác với các thành phố quá quen thuộc như Melbourne hay Sydney, rất hiếm du học sinh Việt Nam đã đến Darwin, do đó tới đây du học, bạn sẽ trở thành độc đáo, khác biệt, kinh nghiệm và kiến thức bạn nhận được là duy nhất và đáng giá.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ trang website của trường.

Để biết thêm chi tiết, được hỗ trợ miễn phí xin thư mời học, làm thủ tục chứng minh tài chính, mời bạn liên hệ với Bridge Blue team.

Cùng BB Kangaroo du học Úc và New Zealand là đến với nền giáo dục đẳng cấp, dịch vụ sinh viên tối cao, bầu không khí mênh mông rộng lớn, cuộc sống phóng khoáng và thoáng đãng với những cơ hội lập nghiệp hấp dẫn.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, Darwin, ICAE, ICHM, học bổng, du lịch, quản lý khách sạn, việc làm
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat