Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học sinh ở Thụy Sĩ phải đi học với công an !
Một chuyện thật mà vui do sự khác biệt về lối sống, môi trường về du học sinh tại Thụy Sĩ. Đọc để cười và có kinh nghiệm sống mới!
Báo 20minutes.ch ngày mồng 3 tháng 2 năm 2010 đưa tin rằng công an bang Vaud tham gia vào việc giảng dạy các truyên thống của Thụy Sĩ cho sinh viên nước ngoài để họ học được cách cư xử đúng đắn.

Vào thời điểm khai giảng trong các trường dạy bằng tiếng anh và các trường quản lý khách sạn, nhân viên cảnh sát của Police Riviera tổ chức đi thăm các lớp học này với mục đích dạy cho sinh viên mới đến từ khắp thế giới cách cử xử hợp lý tại Thụy Sĩ.

«Chúng tôi làm vậy lúc khai giảng vào tháng chín», Pierre-André Emery, phu trách phòng tội phạm của Riviera nói. Trong một buổi giới thiệu bằng tiếng anh, công an cung cấp cho sinh viên các số điện thoại khẩn cấp, và thông báo các qui định về hạn chế tốc độ giao thông hiện hành. «Khi chúng tôi gặp một số thanh niên ngoài đường, chúng tôi thấy có một số khai niêm chưa được hiểu đầy đủ. Ví dụ, gần đây, chúng tôi gặp một người từ một nước nơi sử dụng các phương tiên công cộng trong thành phố được miễn phí. Lúc đó, người này không hiểu nổi người soat vé xe buýt yêu cầu cái gì cả. »

Police Riviera cũng tập trung vào chủ đề tôn trọng sự yên tĩnh của hàng xóm và các tác hai của rượu và ma túy. Khi được hỏi có phải sinh viên của các trường quản lý khách sạn có đặc điểm là đặc biệt thích ăn chơi hay không, Pierre-André Emery trả lời rằng đó không là phải nét đặc trưng sinh viên học quản lí khách sạn, mà là nét đặc trưng của lứa tuổi sinh viên.

               making too much noise.jpg

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : đời sống tại Thụy Sĩ, đời sống ở nước ngoài, sóc văn hóa,
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat