Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc, học bổng 15.000 $, trường quản lí khách sạn quốc tế ICHM
Quản lý khách sạn là một nghề dễ tìm việc, sinh viên có việc làm được hưởng lương ngay trong khi học, sau khi tốt nghiệp sẽ có được những cơ hội nghề nghiệp rộng mở trên toàn thế giới.
                Du học Úc, trường ICHM.jpg

Trường quản lý khách sạn quốc tế (International College of Hotel Management – ICHM) là trường quản lý khách sạn quốc tế đầu tiên bên ngoài Thụy Sỹ mà ở đó sinh viên có thể theo học và được trao bằng quản lý khách sạn quốc tế cua Hiệp Hội Khách Sạn Thuỵ Sỹ, là trường hàng đầu của Úc trong lĩnh vực này.

Sinh viên tôt nghiệp ICHM sẽ nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế và được tất cả các tổ chức quản lý khách sạn trên thế giới công nhận. Sau khi học 3 năm chương trình của Hiệp Hội khách sạn Thuỵ Sỹ (học tại ICHM và được cấp bằng cao đẳng nâng cao) sinh viên có thể học thêm 30 tuần để nhận bằng cử nhân của trường ICHM.

Sinh viên học tai ICHM sẽ được học một chương trình quản lý khách sạn toàn diện nhất Khu Vực Châu Á Thái Bình Dưong. Trường cũng có chương trình thực tập hỗ trợ sinh viên, chịu trách nhiệm đàm phán và hỗ trợ sắp xếp thực tập 3 lần trong toàn bộ quá trình học cho sinh viên của trường.

Công việc thực tập cho sinh viên được sắp xếp trong mạng lưới hơn 450 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có mối quan hệ mật thiết với trường. Sinh viên sẽ được trả lương trong khi thực tập tại Úc và một vài nước khác.

Trường có học bổng trị giá 15 000 $ dành cho sinh viên quốc tế, thời gian nhận hồ sơ học bổng từ đầu tháng 10/2008 đến ngày 05/04/2010.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoa học tại trường, chương trình học bổng cũng như mọi sự trợ giúp về thông tin và thủ tục học tập, visa miễn phí, xin mời các bạn liên hệ Bridge Blue. BRIDGE BLUE VÌ SINH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC VÀ LẬP NGHIỆP.

Cùng BB Kangaroo du học Úc và New Zealand là đến với nền giáo dục đẳng cấp, dịch vụ sinh viên tối cao, bầu không khí mênh mông rộng lớn, cuộc sống phóng khoáng và thoáng đãng với những cơ hội lập nghiệp hấp dẫn.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du hoc Uc, ICHM, Adelaide, quản lý khách sạn, học bổng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat