Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Chọn trường học cho bạn khi du học Thụy Sỹ
Du học Thụy Sĩ không chỉ có khóa học truyền thống là du lịch khách sạn, không chỉ có sự nổi tiếng về ngành lễ tân ngoại giao hay tài chính ngân hàng, các trường đại học của Thụy Sĩ là những trường hàng đầu thế giới với số lượng các giải Nobel hàng năm giành được lớn nhất. Hệ thống bằng quốc tế IB (International Baccalaureate) cũng được phát sinh từ Thụy Sĩ...
Một đất nước nói bốn thứ tiếng, văn hóa phong phú đa dạng, khung cảnh đẹp đẽ thơ mộng và một môi trường chính trị hòa bình, Thụy Sỹ không chỉ là một điểm đến số 1 cho khách du lịch và còn chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo. Cả một thế kỉ nay, các trường tư ở Thụy Sỹ – cung cấp các cơ hội học tập cao cấp, hiện đại và không ngừng đổi mới – đứng đầu trong việc cung cấp một sản phẩm dịch vụ chất lượng cao của Thụy Sỹ.

du hoc thuy si nganh kinh doanh, quan tri, tai chinh....jpg

(Thụy Sĩ giàu có và cũng thật màu mỡ tự nhiên với những cánh đồng lúa mì bất tận. Ảnh chụp bởi Du học BB Edelweiss - đội ngũ tư vấn du học Thụy Sĩ của Du học BB)

Giá trị của nền giáo dục Thụy Sỹ

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, Thụy Sỹ từ lâu đã khẳng định được truyền thống cung cấp dịch vụ đào tạo có chất lượng tuyệt hảo. Thụy Sỹ nổi tiếng bởi loại hình các trường đào tạo vô cùng phong phú và đều đạt chất lượng cao: các trường này là những trường đại học hạng đầu cho đến những trường cơ sở nội trú và những trường phổ thông ở Thụy Sỹ giảng dạy và cung cấp các bằng cấp của Thụy Sỹ, Pháp, Anh và Mỹ; từ các học viện khách sạn và du lịch nổi tiếng đến những học viện chuyên về tiếng, về tài chính và thương mại; từ những khóa học mùa hè đầy hứng khởi đến những lớp học buổi tối giành cho phụ nữ trẻ.

Các cơ sở đào tạo của Thụy Sỹ thích ứng tuyệt hảo với bối cảnh toàn cầu hóa và cuộc sống cạnh tranh trong giai đoạn hiện nay. Nghiên cứu khoa học là một yếu tố cơ bản của sự Thành công Thụy Sỹ trong các ngành khoa học và công nghệ, tập trung chủ yếu ở các trường đại học của nhà nước và các viện công nghệ, ở đó số lượng các giải Nobel làm cho thứ hạng của các trường cao ngoạn mục. Nhằm mục đích đảm bảo chất lượng cao cấp của mình, liên hiệp các trường tư ở Thụy Sỹ tổ chức các chu trình kiểm tra chất lượng đào tạo ngặt nghèo của các thành viên.

bridge blue edelweiss, du học thụy sỹ.jpg
                   
(Ảnh: Đêm hội ánh sáng ở thành phố Geneva nhân dịp Noel và năm mới. Ảnh chụp bởi Du học BB Edelweiss - đội ngũ tư vấn du học Thụy Sĩ của Du học BB)

Mô hình nổi tiếng “international Baccalaureate” bắt có nguồn gốc ở Thụy Sỹ của Thụy Sỹ càng ngày được càng nhiều nước trên thế giới học tập. Sự nổi tiếng của các trường du lịch và khách sạn Thụy Sỹ chủ yếu dựa trên sự cân đối mà các trường đạt được trong việc thiết kế một chương trình học hài hòa giữa kiến thức thực tế học được từ các công việc thực tập trong ngành công nghiệp khách sạn và các công nghệ quản lí tiên tiến nhất. Tóm lại, nhờ vào uy tín quốc tế và chất lượng đến từng chi tiết nhỏ, nền giáo dục của Thụy Sỹ sẽ cung cấp cho sinh viên tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng sự nghiệp của bạn thanh công rực rỡ.

Các trường tư của Thụy Sỹ đạt tầm thế giới

Các trường tư của Thụy Sỹ cung cấp một dịch vụ đào tạo quốc tế, được cả thế giới công nhận, cho tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi, có 100.000 học sinh từ Thụy Sỹ và hơn 100 quốc gia khác trên thế giới đến đây du học. Sinh viên từ Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Nga, Châu Á, Ấn Độ, Châu Phi, đông Á, các nước Scandinavie và nhiều nơi khác trên thế giới, tất cả đều nhập học vào các trường tư của Thụy Sỹ.

Thụy Sỹ có đặc điểm là các nền công nghiệp của Thụy Sỹ không chạy theo sản xuất hàng hàng loạt với khối lượng lớn, mà tập trung ở các sản phẩm đặc biệt và cao cấp, đào tạo ở các trường tư cũng vậy. Một trong những điểm hấp dẫn của các trường tư ở Thụy Sỹ là sự đa dạng trong các khóa học cung cấp cho học sinh quốc tế, các khóa học cho phép học sinh tiếp tục học cao hơn ở mọi nơi trên thế giới mà họ muốn. Các chương trình thiết kế phù hợp với từng học viên, ví dụ như chương trình huấn luyện và đào tạo đặc biệt cho các vận động viên trẻ, hỗ trợ học tiếng, hỗ trợ hòa nhập với lớp học cho những người nước ngoài, các chương trình cấp bằng chuẩn hóa kiến thức, quản trị khách sạn hay kinh doanh, các khóa học tiếng… là các chương trình được cá nhân hóa phù hợp với người học với mức chất lượng cao cấp.

Học ở Thụy Sỹ, trí tuệ được rèn luyện, nhưng các thanh tựu thể thao cũng gặp điều kiện thuận lợi để phát triển đến mức tối đa: Những dãy núi An-pơ ngoạn mục, băng hà, sông suối và hồ rộng là những môi trường hoàn hảo để thực hiện hàng loạt các môn thể thao và các hoạt động khác ngoài trời. Một loạt lựa chọn phong phú cho các hoạt động thể thao vào mùa đông cũng như mùa hè, bắt đầu từ trượt tuyết, bong đá, bong quân cầu, bơi lội, cầu long, quần vợt, bong bàn, cho đến các trò cưỡi ngựa, điền kinh là những hoạt động bên cạnh các chương trình học tập hàn lâm để tạo nên một sự học tập hoàn hảo.
du học thụy sĩ.jpg

(Những cánh đồng hoa hướng dương bất tận là một trong những cảnh đẹp của Thụy Sĩ đặc biệt vào mùa hè. Ảnh chụp bởi Du học BB Edelweiss - đội ngũ tư vấn du học Thụy Sĩ của Du học BB)
Môi trường thuận lợi cho thành công

Mọi thanh viên của Liên đoàn các trường tư Thụy Sỹ có cùng một chí hướng: cung cấp một môi trường tốt nhất cho bạn, hay cho con cái bạn học hanh. Mời các bạn hãy thưởng thức dịch vụ đào tạo có chất lượng cao, mời các bạn hãy kết hợp học đi đôi với trả nghiệm cuộc sống, khám phá một đất nước giàu có, gặp gỡ với sinh viên trên khắp trái đất về đây để cùng nhau chia sẻ một lối sống thực sự đặc biệt. Học sinh ở độ tuổi bé hơn sẽ tìm thấy cho mình một gia đình mới, yêu thương và chăm sóc các em hết mực. Sinh viên lớn tuổi hơn sẽ thấy hết giá trị của việc sống ở nước ngoài đầy hứng khởi nơi đây, kết bạn mới cho cả cuộc đời mình. Các trường nội trú của Thụy Sỹ cung cấp một cộng đồng lành mạnh ngay giữa những cơ sở hạ tầng hoàn hảo trong khuôn viên trường.

Các trường quốc tế Thụy Sỹ

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một danh sách các trường là thanh viên của Liên hiệp các trường tư Thụy Sỹ (SFPS), đảm bảo rằng các trường này đáp ứng được toàn bộ trong tổng số vô vàn các chỉ tiêu chất lượng về đào tạo. Danh sách này cung cấp chủ yếu các trường quốc tế nội trú, được chia thanh hai phần, phần thứ nhất là các trường ở khu vực nói tiếng Pháp của Thụy Sỹ, phần thứ hay là các trường ở khu vực nói tiếng Đức của Thụy Sỹ. Bridge Blue Edelweiss hi vọng rằng, theo danh sách này các bạn sẽ nhanh chóng có một cái nhìn toàn diện và giúp bạn tìm được một trường vừa ý. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hơn về từng trường hay các thông tin khác, hãy liên hệ với Bridge Blue Edelweiss.

Trường quốc tế ở vùng nói tiếng Pháp

Khu vực

Bellevue

 

Trường

Webster University

 

Khu vực

Clarens

 

Trường

St. George‘s School in Switzerland

 

Genève

 

Business & Management University and

University of Business & Finance

Ecole Töpffer

Université IFM – Institut de Finance et

Management

 

Glion-sur-Montreux

Institut Villa Pierrefeu

 

Gruyères

 

Institut “La Gruyère”

 

La Tour-de-Peilz

 

AGSB American Graduate School

of Business

 

Lausanne

 

 

ATHENAEUM-EUROPE –

Architecture & Design

Brillantmont International School

BSL-Business School Lausanne

Lemania College

 

Lausanne-Pully

 

Collège Champittet

 

Leysin

 

Leysin American School in Switzerland

 

Montreux

 

Ecole de commerce et de langues

Blanc Léman

ESL Ecole Suisse de Langues

European University Montreux & Genève

Institut Surval Mont-Fleuri

 

Montreux-Territet

 

Institut Monte Rosa

 

Neuchâtel

 

St. George‘s School in Switzerland

 

Petit-Lancy

 

Institut Florimont

 

Rolle

 

Institut Le Rosey

 

Versoix

 

Collège du Léman

 

Villars (Chesières)

 

Pré Fleuri – Ecole Alpine Internationale

 

Villars-sur-Ollon

Collège Alpin International Beau-Soleil

 Trường quốc tế ở vùng nói tiếng Đức

Hasliberg Goldern

 

 

Ecole d‘Humanité

 

Horgen

 

GSBA Graduate School of Business

Administration Zürich

 

Kastanienbaum

 

IMI International Hotel Management

Institute Switzerland Lucerne

 

Küsnacht ZH

 

Bilingual School Terra Nova

 

Oberägeri

 

Institut Dr. Pfister

 

Saanen

 

John F. Kennedy International School

 

St. Gallen

 

Institut auf dem Rosenberg

 

Zug

 

Institut Montana Zugerberg

 

Zuoz

 

Lyceum Alpinum Zuoz

 

Zürich / Basel / Winterthur

 

SIS Swiss International School

 

 

Cùng với BB Edelweiss du học Thụy Sỹ là bạn đã chọn một điểm đến độc đáo, trải nghiệm một xã hội văn minh vào bậc nhất thế giới với những khóa học có một không hai là những vốn liếng quí giá cho con đường lập nghiệp sau này của bạn.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về Du học Thụy Sĩ.

Du học BB

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat