Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Nộp hồ sơ VISA du học New Zealand như thế nào?
Các giấy tờ cần nộp khi xin visa du học New Zealand, các mẫu đơn cần khai khi xin visa du học New Zealand, các giấy tờ cần nộp khi khám sức khỏe để xin visa du học New Zealand.
Tại thời điểm hiện nay, phí visa là 210 USD nộp cùng hồ sơ xin visa.

Các bước nộp hồ sơ visa :

1. Điền vào đơn xin visa sinh viên : Student Visa/Permit Application (INZ 1012). Mẫu đơn này Bridge Blue sẽ in ra miễn phí cho các bạn.

2. Sau khi giúp bạn in và điền vào mẫu đơn, bạn cần phải kí vào mẫu đơn xin visa. Mẫu đơn này cùng với phí visa hiện tại là 130 USD, toàn bộ các giấy xin visa cần thiết khác sẽ được Bridge Blue giúp bạn gửi đi xin visa.

3. Lưu ý rằng bạn phải thỏa mãn điều kiện yêu cầu về sức khỏe. Việc bạn có phải đi khám sức khỏe hay không phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú bên New Zealand.

a. Nếu học bên New Zealand từ 6 tháng đến 1 năm, bạn sẽ phải điền vào đơn chứng nhận khám X quang về ho lao.

b. Nếu bạn học bên New Zealand từ một năm trở lên, bạn sẽ vừa phải khám sức khỏe vừa phải có xác nhận khám X quang về ho lao. Khi nộp hồ sơ xin visa, mọi chứng nhận khám sức khỏe của bạn không được cũ hơn ba tháng.

Lưu ý: trẻ em dưới 11 tuổi và phụ nữ mang thai không phải khám X quang phổi trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt.

Việc khám sức khỏe của bạn chỉ được phép thực hiện ở những nơi có bác sĩ được công nhận khám sức khỏe cho mục đích nhập cảnh New Zealand. Bridge Blue sẽ đặt hẹn khám sức khỏe và in mẫu đơn khám sức khỏe cần thiết và miễn phí cho các bạn.

4. Lưu ý rằng bạn phải thỏa mãn điều kiện về phẩm chất. Nếu bạn học tập ở New Zealand dài hơn hai năm, bạn cũng sẽ phải cung cấp tờ lí lịch tư pháp (xác nhận của công an). Giấy này không được phép quá hạn sáu tháng kể từ ngày được cấp. Cơ quan cấp là sở tư Pháp của Việt Nam tại tỉnh hay thanh phố cư trú của bạn. Nếu bạn sống ở một đất nước nào đó liên tục từ năm năm trở lên kể từ khi bạn bước vào tuổi 17, thì bạn phải xin xác nhận của cảnh sát nước đó. Lí lịch tư pháp là bằng chứng về phẩm chất của bạn.

Xem các giấy tờ cần nộp khi xin visa:

1. Điền đầy đủ và kí tên vào mẫu đơn xin visa.
2. Phí xin visa là 130 USD
3. Hộ chiếu bản gốc (đã kí tên)
4. Hai ảnh hộ chiếu cỡ 4x6

Các giấy tờ khác bao gồm :

1. Giấy chứng nhận khám sức khỏe
2. Xác nhận lí lịch tư pháp của sở tư pháp
3. Bằng chứng về việc đã nhập học
4. Giấy tờ chứng minh tài chính (Bridge Blue sẽ tư vấn cho bạn cụ thể trong từng trường hợp)
5. Bằng chứng về bảo hộ (nếu cần)
6. Giấy kết hôn (nếu đã kết hôn)
7. Bảng điểm, học bạ, sơ yếu lí lịch

Khi đi khám sức khỏe, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau :

Giấy chứng nhận sức khỏe và X quang lồng ngực với các phần A, H, I và J đã điền đầy đủ
Hộ chiếu
Ba ảnh mới nhất
Kính hay kính áp tròng mà bạn đang dùng
Báo cáo của bác sĩ chuyên khoa về tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại, các vấn đề sức khỏe trước đây (nếu có)
Chi tiết về loại thuốc kê đơn mà bạn đang dùng (nếu có).

Sau khi đi khám xong, bạn phải đợi từ hai đến ba tuần thì bạn mới nhận được Giấy chứng nhận sức khỏe từ bác sĩ kiểm tra tra sức khỏe cho bạn vì phải chờ kết quả chụp X quang và thử máu.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về du học New Zealand, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học New Zealand, visa New Zealand, visa
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat