Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thuỵ Sỹ: Học bổng du học, trường IMI – University Center.
Du học Thụy Sĩ trường IMI cùng BB Edelweiss đại diện trực tiếp của trường, các bạn sẽ luôn luôn nhận được hỗ trợ cao nhất.

IMI là một trung tâm đại học tọa lạc tại Seeacherweg1, CH-6047 Kastanienbaum, ở Lucern. Để tìm hiểu thêm về Luzern, nơi có trụ sở của IMI bạn hãy click tại đây.

Mời các bạn xem video về trường IMI do Cầu Xanh thực hiện tại đây

Công nhận chất lượng:

IMI là một trường thuộc nhóm top các trường tốt nhất của Thụy Sỹ. Về công nhận chất lượng, IMI đạt các sự công nhận chất lượng sau:

-       Manchester Metropolitan University : Các khóa chứng chỉ, cao đẳng, và cao đẳng nâng cao được trường Đại học uy tín thế giới Manchester Metropolitan University của Anh thừa nhận. Các khóa học cử nhân danh dự tại IMI được trường Manchester Metropolitan University công nhận và cấp bằng. Các khóa học liên kết giữa IMI Manchester Metropolitan University đều được Tổ chức chứng nhận chất lượng của Anh UK QAA (UK Quality Assurance Agency) công nhận.

-       Swiss Canton of Lucern: IMI được Swiss Canton of Lucern, tổ chức thuộc chính phủ tại Lucern, công nhận vì thừa nhận rằng trường “được quản lí một cách chuyên nghiệp” và vì “sinh viên có vị trí tốt sau khi tốt nghiệp trường IMI”.

-       ISO 9001: IMI là một trong những trường đầu tiên giành chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000, chứng tỏ sự cải thiện chất lượng không ngừng của trường.

-       EDUQUA: tất cả các chương trình giảng dạy tại IMI đều được Eduqua công nhận, đây là tổ chức cấp phát chứng nhận chất lượng cho các trường ở Thụy Sỹ.

-       FSP: IMI là thanh viên của the Federation of Swiss Private School, là một tổ chức có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực quốc gia và đạt sự thừa nhận trên qui mô quốc tế. IMI được FSP thừa nhận là một trường chất lượng điển hình của tổ chức này.

-       QLST: The Quality label for Swiss Tourims là tổ chức của nhiều các hiệp hội du lịch Thụy Sỹ. Có được sự công nhận của tổ chức này có nghĩa là IMI được thừa nhận rằng IMI có một hệ thống quản lí chất lượng.

          Du hoc Thuy Si, IMI.JPG

(Ảnh: đại diện trường IMI tư vấn trực tiếp cho sinh viên tại Hội thảo IMI cùng BB Cầu Xanh)

Ngoài ra, IMI còn có mối liên hệ mật thiết với thế giới nghề nghiệp. Nhiều tổ chức nổi tiếng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ IMI bao gồm: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality… Để tìm hiểu thêm về lịch sử phát triển của quản lí khách sạn ở Thụy Sỹ, mời các bạn xem thêm ở đây.

du học thụy sĩ- lớp học trường IMI.jpg

(Ảnh trên: lớp học tại trường IMI)

Các khóa học: Chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao

Chuyên ngành:

Quản lí Khách sạn quốc tế, Quản lí du lịch quốc tế, Quản lí du lịch và khách sạn quốc tế, Quản lí khách sạn và sự kiện quốc tế, Quản lí sự kiện và Du lịch quốc tế, Quản trị kinh doanh toàn cầu (ngành mới)

 Thời gian học: 5 tháng mỗi khóa. Nhập học vào tháng 2 và tháng 8.

Yêu cầu nhập học:

Để có thể bắt đầu học được ở IMI, học sinh cần tối thiểu là 17 tuổi, có bằng PTTH, có 5.0 IELTS hoặc 500 TOEFL (tuy nhiên nếu bạn chưa đủ điều kiện về tiếng Anh, bạn cũng có thể đăng kí học tiếng Anh tại trường.

Học phí chứng chỉ:  18.950 CHF
Học phí cao đẳng/ cao đẳng nâng cao:   20.950 CHF

Phí đăng ký: 2.800 CHF

(Học phí này chưa bao gồm phí ăn ở tại trường + bảo hiểm)

Các khóa học cử nhân danh dự:

Các chuyên ngành:

Quản lí nấu ăn Châu Âu, Quản lí Khách sạn quốc tế, Quản lí du lịch quốc tế, Quản lí du lịch và khách sạn quốc tế, Quản lí khách sạn và sự kiện quốc tế, Quản lí sự kiện và Du lịch quốc tế, Quản trị kinh doanh toàn cầu (ngành mới)

 Thời gian học: 6 tháng. Nhập học vào tháng 1 hoặc tháng 7

 Điều kiện nhập học: có bằng cao đẳng nâng cao của IMI hoặc tương đương. Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525.

 Học phí:  23.250 CHF (riêng Quản trị kinh doanh toàn cầu là 22.950 CHF)

Phí đăng ký: 2.800 CHF

 MBA: Master of Business Administration in International Hospitality Managenemt: quản lí kinh doanh trong lĩnh vực quản lí khách sạn.

            Thời gian nhập học: tháng 2 và tháng 8

            Thời gian học: 6 tháng học+ 6 tháng làm khóa luận

            Điều kiện nhập học: Có bằng cử nhận danh dự về quản lí khách sạn và du lịch hoặc có bằng chứng nhận học sau đại học của IMI. Những bạn không có bằng cấp cùng chuyên ngành cũng có thể được nhận học nếu có kinh nghiệm.

            Học phí: 25.950 CHF (6 tháng học)

                          6.950 CHF (6 tháng làm khóa luận)

            Phí đăng ký: 2.800 CHF

Postgraduate Diploma in International Hotel & Events Management: Chứng chỉ sau đại học Quản trị sự kiện và khách sạn quốc tế

Thời gian nhập học: 6/1, 24/3, 6/6, 21/7, 3/10, 19/12

Thời gian học: 1 năm (6 tháng học+ 6 tháng thực tập)

Học phí: 20.850 CHF

Master of Arts (MA): International Events Management / Tourism Planning and Management/ IMI Global Strategic Management: Thạc sĩ quản trị sự kiện quốc tế/ Quản trị du lịch/ Quản trị chiến lược toàn cầu

Thời gian học: 1 năm (6 tháng học+ 6 viết khóa luận)

Học phí: 23.950 CHF (6 tháng học)

               3.950 CHF ( 6 tháng viết khóa luận)

The IMI Luzern MBA: Swiss Hotel Management Operations/ Sustainable Hotel and Tourism Management/ Social Media Marketing/ Luxury Brands and Services Management

Thời gian học: 1.5 năm (6 tháng học+ 6 tháng thực tập+ 6 tháng viết khóa luận)

Học phí: 23.950 CHF (6 tháng học)

              3.950 CHF (6 tháng viết khóa luận)

Khóa tiếng Anh:

Khóa tiếng Anh chuẩn bị nhập học ĐH: 3 tháng: học phí: 4.750 CHF, phí đăng ký: 1.440 CHF, khai giảng tháng 10 và tháng 5.

Khóa tiếng Anh tăng cường: 1 tháng: học phí: 1.950 CHF, phí đăng ký: 480 CHF, khai giảng tháng 1 và tháng 7.

Các chi phí khác: bao gồm: ăn ở tại trường: 6000 CHF/năm. Chi phí này sẽ được tính vào chi phí toàn bộ khoá học.

Bắt đầu từ năm 2013, trường IMI sẽ có 4 kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7 và 10, chi tiết thời gian nhập học như sau:

-     2013 nhập học vào 14/1, 1/4, 29/7 và 14/10

-     2014 nhập học vào 13/1, 31/3, 28/7 và 13/10

-     2015 nhập học vào 12/1, 30/3, 27/7 và 12/10

Thời gian thực tập: 5 tháng, sinh viên sẽ được hưởng lương khoảng 10.840 CHF.

IMI- du học Thụy Sĩ.jpg

(Ảnh: các bạn sinh viên tại IMI hào hứng, phấn chấn trong ngày hội giới thiệu việc làm và tuyển dụng 2012 tại trường)

Du học IMI cùng BB Edelweiss các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường.


(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat