Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Các khoá học sau đại học ở Vương quốc Anh
Du học Anh sau đại học, bạn cần những bằng cấp gì ? Những khoá học có sẵn là gì ? Chi phí của các khoá học là bao nhiêu ? Làm sao biết liệu khoá học bạn lựa chọn có tốt hay không ?

                                 du hoc UK, dh Queen, Belfast.jpg

Một khóa học sau đại học tại Vương quốc Anh mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để theo đuổi chuyên ngành yêu thích của riêng bạn. Bạn sẽ được bắt đầu nghiên cứu và có những bước phát triển ban đầu dưới sự giám sát của các viện nghiên cứu hàng đầu trong ngành. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và chứng minh sự độc lập trí tuệ nhưng chắc chắn rằng các bằng cấp và kinh nghiệm của bạn đạt được sẽ rất có giá trị.

Các khóa học có thể kéo dài từ 1 đến 4 năm, và bạn có thể chọn hàng ngàn cơ hội trong các lĩnh vực: nghệ thuật, khoa học, khoa học xã hội và nhân văn. Hệ thống giáo dục đại học ở Vương Quốc Anh rất rộng lớn và có thể tiếp cận một cách linh hoạt. Bạn có thể tự do lựa chọn chính xác ngành học mà mình muốn.

Bạn sẽ cần bằng cấp gì?

Để bắt đầu một khóa học sau đại học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ cần phải có một bằng đại học từ Anh hoặc ở nước ngoài. Đây là nền tảng mà từ đó bạn sẽ có thể học một chứng chỉ sau đại học, văn bằng sau đại học hoặc bằng thạc sĩ và sau đó là bằng  tiến sĩ.

    Bạn sẽ thấy yêu cầu đầu vào chính xác cho mỗi khóa học đã giải thích rõ ràng trong bảng sau:

Khóa học

                          Mô tả

Điều kiện nhập học

Dự bị Thạc sỹ

(Pre-Master’s)

- Bạn có thể phải tham gia khóa học Dự bị Thạc sỹ nếu bằng cấp hoặc khả năng tiếng Anh của bạn chưa hoàn toàn đáp ứng yêu cầu nhập học của chương trình Thạc sỹ.

- Các khóa học thường kéo dài từ một học kỳ đến một năm học với nội dung bao gồm những môn học chuyên ngành, môn học về kỹ năng học tập, văn hóa và ngôn ngữ.

- Đánh giá kết quả học tập bằng các bài kiểm tra hết môn và có thể bao gồm các bài thi.

- Bằng đại học

- Điểm IELTS tối thiểu 5.0

Chứng chỉ hoặc bằng sau đại học (PG Cert/Dip)

-  Khóa học thường kéo dài một năm học (9 tháng) theo hình thức lên lớp, không bao gồm phần viết luận văn và nghiên cứu.

- Các bằng cấp này được xem là bằng cấp chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan như giáo dục hoặc quản lý, tạo ra một sự khởi đầu tuyệt vời cho bạn.

- Đánh giá kết quả học tập bằng các bài kiểm tra hết môn và/hoặc các bài thi cuối khóa.

- Bằng đại học

- Điểm IELTS tối thiểu 6.0

- Hoặc Bằng Dự bị Thạc sỹ.

Thạc sỹ chuyên ngành (MA, MSc, LLM, Med,…)

- Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành thường kéo dài trong một năm (12 tháng). Học thạc sĩ chuyên ngành là để ra đi làm. Bạn sẽ lên lớp học để hoàn tất một số học phần (học tại lớp, dự seminar, viết tiểu luận và thi) và viết luận văn.

-Đánh giá kết quả học tập bằng các bài kiểm tra hết môn và/hoặc các bài thi cuối khóa và luận văn.

- Bằng đại học

- Điểm IELTS tối thiểu 6.0

- Hoặc Bằng Dự bị Thạc sỹ.

Thạc sỹ nghiên cứu (MA, MSc by research, Mres, MPhil)

- Chương trình kéo dài từ một đến ba năm. Những người học thạc sĩ nghiên cứu là để học tiếp lên Tiến sĩ.

- Bạn sẽ không phải lên lớp mà dành tất cả thời gian cho công tác nghiên cứu và làm việc dưới sự hướng dẫn của một giáo sư.

- Kết quả cuối cùng được đánh giá dựa trên chất lượng bài luận văn khoảng 30.000 – 40.000 từ.

- Bằng đại học với chuyên ngành phù hợp.

- Điểm IELTS tối thiểu 6.0

- Đề cương nghiên cứu.

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)

- Chương trình thường kéo dài trong một năm (12 tháng)

- Đây là chương trình giảng dạy chuyên về lĩnh vực kinh doanh nhằm giúp bạn có được một bước thăng tiến thực sự trong công tác quản lý.

- Đánh giá kết quả học tập bằng các bài kiểm tra hết môn, bài thi và luận văn.

- Bằng đại học

- Điểm IELTS tối thiểu 6.0

- Nhiều trường yêu cầu 2-3 năm kinh nghiệm. Một số trường còn yêu cầu điểm GMAT, kinh nghiệm quản lý.

Tiến sỹ (PhD, DPhil)

-Chương trình kéo dài tối thiểu ba năm.

-Suốt thời gian học bạn sẽ phải làm công tác nghiên cứu về một đề tài nào đó dưới sự hướng dẫn của một giáo sư. Năm cuối chương trình bạn sẽ được yêu cầu nộp một bài luận văn khoảng 70.000-100.000 từ.

- Kết quả cuối cùng được đánh giá dựa trên chất lượng bài luận

- Bằng Thạc sỹ với chuyên ngành phù hợp.

-Điểm IELTS tối thiểu 6.5

Tiến sỹ theo hình thức mới (New Route PhD)

-Chương trình Tiến sỹ theo hình thức mới kéo dài tối thiểu bốn năm.

- Chương trình bao gồm một số học phần phải học trên lớp về những môn học cụ thể, kỹ năng học tập, nghiên cứu và một số đề án nghiên cứu.

-Đánh giá kết quả cuối cùng bằng các bài kiểm tra hết môn, bài thi và luận văn.

- Có chín chuyên ngành chính: Nghệ thuật, Nhân văn, Ngôn ngữ, Kinh tế-Xã hội học, Kinh doanh-Quản lý, Khoa học, Toán, Kỹ thuật và Y.

- Bằng Đại học/Thạc sỹ với chuyên ngành phù hợp.

- Điểm IELTS tối thiểu 6.5


Chí phí của các khoá học là bao nhiêu ?

Bạn cần có số tiền khá lớn để theo học các khoá học sau đại học tại Vương quốc Anh. Học phí của các khoá học có thể chênh lệch đáng kể giữa các trường và số liệu dưới đây sẽ chỉ ra con số xấp xỉ mà bạn cần phải nộp:

Nghệ thuật và khoa học nhân văn : £7,000-£12,000 mỗi năm

Khoa học : £7,500-£25,000 mỗi năm

Y học: £10,000-£33,000 mỗi năm

Thạc sĩ quản trị kinh doanh : £4,000 đến hơn £30,000 mỗi năm

Làm thế nào bạn biết liệu khóa học mình chọn có tốt không?

Một phần lý do mà các bằng cấp sau đại học ở Vương quốc Anh được đánh giá rất cao trên thế giới là do sự  kiểm tra rất nghiêm khắc về chất lượng giảng dạy. Bạn không cần phải nghi ngờ về giá trị và chất lượng của khóa học mà bạn chọn vì có rất nhiều bản báo cáo cũng như kiểm tra có sẵn mà bạn có thể tham khảo trực tuyến. Cơ quan Bảo đảm chất lượng (QAA) đảm bảo rằng giáo dục đại học ở Vương Quốc Anh được đánh giá ở một tiêu chuẩn cao và đáng tự hào khắp thế giới. Thông tin chi tiết có tại đây

Cứ vài năm, RAE lại đảm nhiệm việc đánh giá chất lượng nghiên cứu của các trường Cao đẳng và Đại học của Vương quốc Anh.

Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về các khóa học sau đại học tại website “Thông tin chất lượng giảng dạy”(TQI), sẽ cung cấp thông tin về các lĩnh vực khác nhau của giáo dục sau đại học, bao gồm các kết quả về khảo sát sinh viên quốc tế và thông tin của các khóa học sau đại học gần đây tại đây

Hoặc đơn giản nhất, bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi rồi liên hệ với Bridge Blue Roses.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat