Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Cập nhật thông tin du học Úc
Sinh viên quốc tế đang chạy khỏi bang Victoria

                          Du học úc,bridgeblue.edu.vn.png

VICTORIA giường như là nơi gánh hết thảm họa của một năm kinh hoàng trong lĩnh vực đào tạo của Úc, các con số đều cho thấy sinh viên quốc tế đang bỏ chạy khỏi các trường cao đẳng và đại học của nhà nước tại đây.

Con số công bố ngày hôm qua của Phòng giáo dục liên bang (the federal Education Department) cho thấy nếu mà tỉ lệ sinh viên quốc tế đã giảm trên toàn quốc là 3% trong hai tháng đầu năm vừa qua so với cùng kì năm ngoái, thì ở bang Victoria, tỉ lệ này lên tới 12%.

Sự suy giảm trong số sinh viên Ấn Độ là thảm kịch nhất, số sinh viên Ấn Độ nhập học vào các cơ sở đào tạo ở bang Victoria rơi xuống như cục chì từ 6303 xuống 3761 sinh viên, giảm 40%.

Trên toàn nước Úc, số sinh viên Ấn Độ giảm 35%. Nhưng sinh viên Ấn Độ không phải là những người duy nhất chạy khỏi Melbourne. Đây là nơi phải chịu các điều tiếng tiêu cực khi có hàng loạt các vụ tấn công vào sinh viên quốc tế.

Trên toàn quốc gia, các trườn đại học có vẻ đã chịu đủ mưa bão, với tốc độ nhập học ở bậc đại học đang tăng 10%. Nhưng ở bang Victoria, chuyện lại hoàn toàn khác. Nơi đây, vẫn chịu tỉ lệ nhập học giảm 9%. Đây là bang duy nhất của Úc có tỉ lệ nhập học vẫn giảm.

Trong lĩnh vực đào tạo nghề, do nhiều trường cao đẳng đã đóng cửa và nhiều cuộc luận chiến xung quanh vấn đề này đang gay gắt, nhập học giảm 6% trên toàn nước Úc, riêng ở bang Victoria giảm tới 13%.

Đào tạo là ngành xuất khẩu lớn thứ tư của Úc, sau than, quặng sắt và vàng, đã mang lại cho nước Úc $17 tỉ đôla vào năm ngoái.

Hãy liên hệ với Bridge Blue để nhận được những thông tin kịp thời và hữu ích nhất về du học Úc.

Bridge Blue, theo DAN HARRISON April 1, 2010

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, chính sách du học, định cư, định cư Úc, đất nước Úc, Victoria, Melbourne
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat