Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học bậc đại học tại Vương Quốc Anh
Các khóa học, bậc đại học khi du học Anh; ngành học, thời gian học, lợi ích khi học, điều kiện nhập học và mức học phí du học Anh quốc.
                                     du hoc Anh1, www.bridgeblue.edu.vn.jpg

Các khóa học bậc đại học tại Vương quốc Anh gồm nhiều lựa chọn phong phú, từ ngành kế toán đến ngành động vật học, được cung cấp bởi hàng trăm trường đại học và các cơ sở đào tạo bậc đại học rải khắp mọi vùng của Vương quốc Anh. Học bậc đại học ở Vương quốc Anh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được đúng chuyên ngành mà bạn mong muốn, tại một đất nước nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu lẫn bằng cấp đạt tầm uy tín thế giới.

Một khóa học đại học ở Anh cho bạn cơ hội đạt được các bằng cấp như bằng đại học, bằng cơ sở đại học (dự bị đại học) hay bằng chứng nhận đại học cấp quốc gia, bạn sẽ học cánh tự nghĩ cho mình và làm việc một cách độc lập.

Bạn có thể lựa chọn một trong hàng nghìn khóa học thuộc các lĩnh vực khoa học và công nghệ, tin học và kinh doanh, nghệ thuật và thiết kế, các ngành khoa học xã hội và nhiều khóa học khác. Sự phong phú và linh hoạt trong hệ thống đào tạo đại học của Anh giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được đúng khóa học mà bạn muốn.

Chọn một khóa học đại học phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn có thể đăng kí nhập học một khóa cử nhân từ đầu, hoặc bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn học hai năm của chương trình đại học để có bằng Chứng nhận đại học Quốc gia (Higher National Diploma – HND) hoặc học một khóa cơ bản (dự bị đại học) rồi tiếp đó học tiếp bằng đại học. Bạn cũng có thể đăng kí học chuyên một ngành và hoàn toàn tập trung và ngành học này, hoặc bạn cũng có thể đăng kí một bằng kép hai ngành, hoặc bạn cũng có thể đăng kí học liên ngành tức nghiên cứu phần giao diện của nhiều ngành với nhau – điều này hoàn toàn do bạn quyết định theo sở thích của bạn.

Một khóa học bậc đại học kéo dài bao lâu?

Khóa học bậc đại học toàn thời gian ở Vương quốc Anh có thể từ 1 năm đến 4 năm, tùy theo loại khóa học mà bạn chọn:

HNC (chứng chỉ đại học quốc gia – Higher National Certificate): một năm
HND (bằng chứng nhận đại học quốc gia – Higher National Diploma), khóa dự bị đại học, Bằng bậc đại học: hai năm, hoặc ba năm trong đó có một năm thực tập/ học ở nước ngoài.

Bằng đại học (cử nhân, kĩ sư): ba năm (bốn năm nếu học ở Scotland); hoặc 4 năm trong đó có một năm thực tập.
Bằng thạc sĩ (kể cả học đại học): bốn năm

Các khóa học Đại học hiện có ở Vương quốc Anh

Chứng chỉ đại học Quốc gia (HNC) hay Bằng chứng nhận đại học Quốc gia (HND)

Chứng chỉ đại học Quốc gia (HNC) hay Bằng chứng nhận đại học Quốc gia (HND) là các khóa học một năm và hai năm trong các chuyên ngành liên quan với khóa học ở bậc đại học, tương đương với bước thứ nhất của chương trình đại học.

Các lĩnh vực mà bạn có thể theo học bao gồm công nghệ, nghiên cứu về thể thao, nghệ thuật và thiết kế, truyền thông và viễn thông, công nghệ âm nhạc.

Khi hoàn thành thành công khóa học, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp làm việc trong các công việc quản lí cấp thấp hoặc có thể tiếp tục học tiếp lên hết chương trình đại học bằng cách chuyển sang học năm thứ hai hoặc năm thứ ba của chương trình đại học.

Để biết thông tin cụ thể và lựa chọn các khóa học chứng chỉ hay bằng chứng nhận quốc gia bậc đại học, xin mời các bạn liên hệ BB Roses.

Dự bị đại học (Nghệ thuật, khoa học…)

Bằng dự bị đại học là chương trình hai năm thuộc đào tạo đại học, tương đương với giai đoạn đầu của một khóa học đại học. Chương trình này được giảng dạy trong các lĩnh vực bao gồm nghệ thuật, thiết kế, truyền thông và viễn thông, công nghệ, quản lí khách sạn. Các khóa học này có thể được học nhằm làm nền tảng tốt cho một lĩnh vực nghề nghiệp hoặc làm cơ sở để học một chương trình đại học.

Để biết thông tin cụ thể và lựa chọn các khóa học dự bị đại học, xin mời các bạn liên hệ BB Roses.

Bằng chứng nhận đào tạo đại học (Diplomas of higher education)

Là chương trình đào tạo hai năm trong lĩnh vực thường là liên quan đến các môn khoa học xã hội, ví dụ như về giảng dạy đào tạo, tín ngưỡng tôn giáo, thông tin giao tiếp và các ngành hoạt động xã hội. Khóa học này lí tưởng cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực này và đồng thời cung cấp nền tảng vững chắc cho những ai muốn tiếp tục học lấy bằng cử nhân trong lĩnh vực này.

Để biết thông tin cụ thể và lựa chọn các khóa học đào tạo cấp bằng chứng nhận đào tạo đại học, xin mời các bạn liên hệ BB Roses.

Bằng đại học


Bằng đại học là bằng cấp thuộc cấp độ đại học phổ biến nhất ở Vương quốc Anh. Đây là các khóa học hàn lâm, thường kéo dài ba năm ở Anh, Bắc Ai len, và ở Xứ Wales, kéo dài bốn năm tại Scotland (tại Scotland, bạn cũng có thể nhận được danh hiệu thạc sĩ vào lúc kết thúc khóa học này). Một số bằng đại học có thể kéo dài thêm một năm để tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập hoặc đi học ở nước ngoài.

Để biết thông tin cụ thể và lựa chọn các khóa học đào tạo cấp bằng chứng nhận đào tạo đại học, xin mời các bạn liên hệ BB Roses.

Năm học dự bị đại học quốc tế

Năm dự bị đại học quốc tế sẽ giúp bạn bù đắp kiến thức giữa chương trình mà bạn đã học và chương trình mà bạn sẽ bắt đầu học ở một trường đại học ở Vương quốc Anh. Nhờ năm học này, bạn sẽ nâng cao được khả năng Anh ngữ của mình, nâng cao được các kiến thức học tập, hay cả hai.

 Để biết thông tin cụ thể và lựa chọn các khóa học đào tạo dự bị đại học quốc tế, xin mời các bạn liên hệ BB Roses.


BB Roses giúp bạn đến với Anh Quốc để trải nghiệm một chất lượng của nền giáo dục lâu đời nhất trên thế giới, thâm nhập một xã hội Châu Âu cởi mở, hào phóng và hiện đại…

Xin vui lòng liên hệ với Bridge Blue Roses tại:
Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Điện thoại: 4 37325 896// 098 4023247.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat