Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Avalon School
Giới thiệu Avalon School, các khóa học tiếng, học dự bị đại học, học cao đẳng liên thông, học phí và thời gian học.

Avalon School là cơ sở đào tạo đủ điều kiện tài trợ cho du học sinh du học theo dạng Tier 4 – du học sinh, được hội đồng Anh chứng nhận chất lượng và có trong danh sách của Cục biên giới Anh (UK Border). Để biết danh sách các trường đủ chất lượng, bạn có thể liên lạc với BB Cầu Xanh.

                 Du_hoc_anh, avalon-school.jpg

Avalon School thành lập cách đây 15 năm, nằm tại trung tâm lịch sử và đầy ấn tượng London. Trường nằm tại trung tâm thành phố London, ngay cạnh những địa chỉ nổi tiếng của London với những khu mua sắm nổi tiến : Trafalgar Square, the river Thames, Buckingham Palace, Big Ben chỉ cách từ 10 đến 20 phút đi bộ.

Avalon School cung cấp hàng loạt các khóa học đáp ứng mọi nhu cầu cho đối tượng học viên trưởng thành với phương pháp giảng dạy nổi tiếng Quantum, làm cho học sinh phát triển nhanh nhất kĩ năng giao tiếp. Bạn có thể bắt đầu khóa học ở bất kì trình độ nào, vào bất kì thời điểm nào trong năm. Nghĩa là trường luôn có các lớp mới ở mọi trình độ. Giáo viên ở trường bao giờ cũng nói được ít nhất hia thứ tiếng để cho bạn thấy, việc học ngoại ngữ không có gì khó, luôn có những giáo viên nhiệt tình và tài năng giúp đỡ bạn.

Lớp nghe nói của Avalon School tối đa chỉ có 12 học viên.

Các khóa học tại Avalon School :

Khóa tiếng Anh cơ bản: tại Avalon mỗi ngày có 100 lớp học với các trinh độ khác nhau. Các lớp phổ biến của Avalon là lớp tiếng Anh Quantum. Bạn có thể lựa chọn các lớp học sang từ 9h30, học chiều từ 1h30 và học tối từ 6h30.

Thời gian khai giảng: tất cả các ngày trong tuần

Thời lượng mỗi khóa: 4 tuần

Học phí: 390 – 975 £ (tùy thuộc vào số lượng giờ học mỗi tuần và buổi học).

Khóa tiếng Anh cơ bản có các lớp: giao tiếp, lớp Quantum, lớp từ vựng, lớp ngữ pháp, lớp phát âm, lớp thảo luận, lớp viết, lớp Văn hóa Anh, lớp nghiên cứu về phim ảnh.

Khóa tiếng Anh thương mại

Lớp học tiếng Anh giao tiếp và thương mại sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge  về tiếng Anh thương mại khi kết thúc khóa học. Lớp khai giảng thường xuyên. Có các lớp học vào buổi sáng và buổi chiếu.

Học phí: 390 đến 975 £ (tùy vào lớp bạn chọn học 10 tiếng/tuần hay 25 tiếng/tuần, tùy vào buổi học sáng hay chiều).

Khóa thi chứng chỉ Cambridge

Khai giảng thường xuyên. Có khóa học ban ngày và có thể có khóa buổi tối. Kì thi được tổ chức vào tháng Ba, tháng Năm, tháng Sáu, tháng Tám và tháng 12.

Khi thi xong, bạn sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge. Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ được thừa nhận quốc tế. Lệ phí thi sẽ phải đóng riêng là 90£.

Học phí: 390 đến 975 £/một khóa bốn tuần X 10 tiếng hoặc 25 tiếng. Học phí này chưa bao gồm phí thi chứng chỉ

Lớp riêng một thầy một trò

Giờ học buổi chiều. Học phí 35£/giờ. Nếu học từ 10 giờ trở lên bạn sẽ được giảm 10% học phí.

Dự bị đại học:

Khóa học này giành cho các sinh viên học hết PTTH ở Việt Nam và muốn được nhận vào học trường tốt nhất của UK. Các trường đại học này thường yêu cầu sinh viên phải phỏng vấn trước khi được nhận vào học. Avalon có hỗ trợ và đào tạo đặc biệt đối với sinh viên để nhập học vào các trường Oxford và Cambridge, 99% sinh viên của Avalon được nhập học và CambridgeOxford. Sinh viên sẽ được nâng cao trinh độ tiếng Anh, đồng thời sẽ học các kĩ năng để học tập tốt nhất ở trường Đại học. Các lớp học được tổ chức theo kiểu hội thảo, được đảm nhiệm bởi các giảng viên hàng đầu của những trường đại học hàng đầu của Anh quốc. Sinh viên học khóa học dự bị này có thể chuyển tiếp sang học đại học hoặc sau đại học. Tất cả các sinh viên đều có người đỡ đầu riêng để giúp chọn và xin nhập học vào trường đại học. Khóa học bao gồm IELTS, Ngữ pháp nâng cao để viết và Văn hóa nâng cao. Khóa học được điều phối thực hiện bởi một nhóm các giảng viên từ các trường đại học Oxford, Cambridge, KCLUCL.

Chương trinh học bao gồm:

            Ngành nhân văn: Giành co sinh viên muốn học tất cả các khía cạnh nhân văn bao gồm: văn học, dịch thuật, xã hội học, khoa học chính trị, lịch sử, ngôn ngữ, luật, thong tin đại chúng, quảng cáo, nghệ thuật, Kịch và quan hệ công chúng.

            Du lịch khách sạn: dành cho sinh viên muốn học du lịch, khách sạn, y tá, dịch vụ, quản lí khách sạn, quảng lí du lịch và các lĩnh vực khác thuộc du lịch khách sạn

            Quản trị kinh doanh: dành cho sinh viên muốn học về quản trị, kế toán, quản trị nhân sự, luật doanh nghiệp, quan hệ kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác nữa liên quan đến quản trị kinh doanh.

            Văn hóa nâng cao: khóa học này chỉ được giảng dạy duy nhất ở London, bao gồm tất cả các nội dung làm cho người Anh là người Anh, mang lại cho học viên một kinh nghiệp quí báu trong việc nói về nhiều chủ đề. Mục đích của khóa học là tạo cho học viên được sự tự tin và hiểu biết để nói trong các buổi học hội thảo khi vào trường đại học. Các môn học trong khóa này bao gồm: văn học, khoa học, lịch sử, điện ảnh, tín ngưỡng, kinh tế, giới tính, thể thao, âm nhạc, thuộc địa, chiến tranh, nhập cư… Giáo viên là những người giảng dạy tại các trường đại học hang đầu của Anh.

Khóa ngữ pháp viết: khóa này do các chuyên gia của các trường đại học và viện nghiên cứu, các nhà ngôn ngữ đảm nhiệm, giúp sinh viên có trinh độ cao trong việc viết bằng tiếng Anh.

Dự bị đại học có thời gian học là 36 tuần, học 20 tiếng/tuần, học phí là 6.000£.

 ABE (The Association of Business Executive):

Đây là một tổ chức kiểm tra và cấp chứng chỉ. Giành cho học viên muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh và tăng cường kĩ năng kinh doanh, bao gồm cả kế toán và kĩ năng quản lí. Học xong khóa học ở Avalon, sinh viên sẽ thi lấy chứng chỉ ABE. ABE là chứng chỉ được thừa nhận bởi giới chủ sử dụng lao động và các trường đại học khắp thế giới. Chứng chỉ ABE đảm bảo cho sinh viên khả năng nhập học vào hơn 20 trường đại học tại UK. Khóa học ABE tại Avalon do các nhà quản trị kinh doanh đảm nhiệm. Ngành học là quản lí kinh doanh và quản lí du lịch khách sạn. ABE bao gồm các lớp sau:

            Chứng chỉ cấp độ 4: thời gian học: 36 tuần, khai giảng hàng tháng, học 15 tiếng/tuần. Yêu cầu trinh độ tiếng Anh từ 4.5 trở lên. Học phí 2.950£

            Chứng chỉ cấp độ 5: thời gian học: 40 tuần, khai giảng hang tháng, học 15 tiếng/tuần. Yêu cầu trinh độ tiếng Anh 5.0 trở lên. Học phí 3.950 £.

            Cao đẳng nâng cao cấp độ 6: thời gian học: 40 tuần, khai giảng hàng tháng, học 15 tiếng/tuần. Yêu cầu trinh độ tiếng Anh 6.0 trở lên. Học phí 4.450 £.

            Cao đẳng cấp độ đại học (postgraduate diploma) cấp độ 7: 40 tuần, khai giảng hàng tháng, học 15 tiếng/tuần. Yêu cầu trinh độ tiếng Anh 6.5 trở lên. Học phí 4.950 £.

Mọi hỗ trợ về nhập học, xin visa miễn phí, mời các bạn liên hệ với BBR tại văn học hoặc điện thoại: 37325 896 hoặc email: hanoi@bridgeblue.edu.vn.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat