Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Thông tin thêm về chọn trường du lịch khách sạn khi du học Thụy Sĩ
Một số tiêu chí cần cân nhắc khi chọn trường Quản lí khách sạn tại Thụy Sỹ. Các hiệp hội và chứng nhận chất lượng của Thụy Sĩ.
(Bài viết này thuộc bản quyền của Du học BB - Cầu Xanh, nghiêm cấp mọi hình thức sao chép mà không nói rõ nguồn gốc hoặc không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh! Một số bạn HSSV đã phát hiện ra công ty tư vấn Du học tại Hà Nội đã cố tình gian trá copy và đã rất coi thường thái độ bất trung thực đó)!

1. Bạn hãy xem các trường đó thuộc những hiệp hội hay tập đoàn nào, có những chứng chỉ công nhận nào, bằng cấp do ai cấp và liên kết với những trường gì.

                                  du học thụy sĩ, chọn trường du lịch khách sạn như thế nào.jpg

(Ảnh: mùa đông ở Thụy Sĩ, tuyết phủ trắng xóa. Các họat động với tuyết rất phong phú, từ các môn thể thao mạnh cho đến các hoạt động giã ngoại vui vẻ và thư giãn cùng cả gia đình. Ảnh chụp bởi BB Edelweiss - đội ngũ tư vấn du học Thụy Sĩ của công ty Cầu Xanh)

Đây là một trong những cơ sở để bạn chọn được trường có tiếng tăm trong lĩnh vực. Tuy nhiên, việc tham gia vào một hiệp hội hay đăng kí để có được một chứng chỉ công nhận về mặt chất lượng cũng gây ra cho các trường một số chi phí nhất định. Có những trường không chạy theo việc liên kết vào các hiệp hội nhằm giảm chi phí, và theo đó, cung cấp được cho học sinh chương trình học với mức học phí thấp hơn so với các trường có tham gia vào các tổ chức, hiệp hội khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào tiêu chí của bạn là gì để chọn lựa, muốn chọn trường có học phí thấp, hay trường có tiếng tăm hơn…

Thụy Sĩ, các trường của Thụy Sĩ có thể tham gia vào các tổ chức của Thụy Sĩ, hoặc liên kết với nước ngoài và tham gia vào các tổ chức của nước ngoài.

EduQua : là chứng nhận đạt chuẩn chất lượng được công nhận chính thức của Thụy Sĩ. EduqQua là nhãn hiệu Thụy Sĩ đầu tiên được thành lập để xác nhận các tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo liên tục ở Thụy Sĩ.

Những cơ sở đào tạo có chứng nhận này sẽ được tăng uy tín đối với sinh viên. Đồng thời, có được chứng nhận này, các trường cũng có được ưu thế đối với các cơ quản chính quyền : eduQua là chứng nhận bắt buộc khi mà các trường muốn xin nguồn hỗ trợ tài chính của chính phủ.

Hiện tại, ở Thụy Sĩ có khoảng 900 cơ sở đào tại có chứng nhận eduQua. Trong lĩnh vực khách sạn, các trường có chứng nhận EduQua bao gồm:

1. BHMS Business & Hotel Management School
2. Hotel & Gastro formation
3. Hotel des Alpes
4. HOTELA
5. HTMi, The School of International Hotel
6. IMI International Hotel Management
7. Schweizerische Hotelfachschule Luzern (SHL)
và một số trường khác ...

Swiss Hotel Schools Association (ASEH). Trong lĩnh vực khách sạn, các trường có thể tham gia vào Hiệp hội các trường Khách sạn của Thụy Sĩ Swiss Hotel Schools Association (ASEH). Hiện tại ASEH có tổng cộng 12 thành viên, trong số tổng cộng ở Thụy Sĩ có tất cả khoảng 20 trường giảng dạy về lĩnh vực khách sạn. Các trường thanh viên của ASEH bao gồm:

1. Belvoirpark Hotelfachschule Zürich
2. Hotelfachschule Thun
3. École hôtelière de Genève "ES"
4. Institut Hôtelier "César Ritz"
5. HIM, Hotel Institute Montreux
6. Schweizerische Hotelfachschule Luzern
7. IHTTI School of Hotel Management
8. University Center "César Ritz"
9. SHMS Swiss Hotel Management School
10. Swiss School of Tourism and Hospitality
11. SSAT Scuola superiore Alberghiera e del Turismo
12. Trường Kinh doanh quốc tế Vatel


Tham gia vào ASEH, các trường sẽ được cấp chứng nhận chất lượng Thụy Sỹ của tổ chức này (Swiss Label Quality). Các trường thuộc ASEH sẽ không được xếp hạng theo thứ tự, mà đều đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng của ASEH thì được nhận Swiss Label Quality. Học sinh chọn trường sẽ dựa trên những đặc điểm riêng của từng trường để chọn cho phù hợp với riêng điều kiện và hoàn cảnh của mình.

SEG, Swiss Education Group, là một liên hiệp khác giữa các trường đào tạo về quản lí khách sạn ở Thụy Sĩ. Tất cả các trường là thành viên của SEG cũng là thành viên của ASEH. Hiện tại thành viên của SEG là:

1. SHMS, Swiss Hotel Management School

2. HIM, Hotel Institute Montreux
3. IHTTI, School of Hotel Management in Neuchatel.
4. César Ritz Colleges
5. Culinary Art Academy

Ngoài các Hiệp hội và chứng nhận trên, các trường ở Thụy Sĩ cũng còn liên kết với các trường ở nước ngoài (thông thường là Anh với Mỹ) để đảm bảo cho sinh viên có được khuôn khổ quốc tế trong bằng cấp và tạo cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho sinh viên.

2. Khi chọn trường quản lí khách sạn ở Thụy Sĩ, bạn cũng cần xem trinh độ và đặc điểm của đội ngũ giáo viên giảng dạy của trường; cũng như phải xem xét tỉ lệ giữa giáo viên với học sinh. Đây là chỉ số mang tính chất sư phạm giáo dục của từng trường.

3. Một chương trinh đào tạo chuẩn về quản lí khách sạn bao giờ cũng phải gồm học lí thuyết trên lớp kết hợp với học thực tế, thường là từ một đến hai kì thực tập tại Thụy Sĩ hay ở nước ngoài. Thẻ cư trú sẽ được cấp cho bạn căn cứ vào chương trình đào tạo của trường.

4. Thời kì thực tập ít nhất là 5 tháng và sẽ không kéo dài quá nửa tổng độ dài khóa học.

5. Cựu học sinh là một nguồn thông tin quí giá về trường mà bạn sẽ theo học. Trường học sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên lạc của các cựu sinh viên và bạn có thể liên hệ. Hẫu hết các cựu sinh viên đều sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với bạn.

6. Sự nghiệp trong lĩnh vực học tập là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi sinh viên. Một trường tốt sẽ phải cung cấp cho bạn thông tin về các học sinh đã tốt nghiệp của trường ra đi làm ở đâu, họ bắt đầu sự nghiệp từ những công việc gì và vị trí cao nhất của họ là gì.

7. Trường nào càng có yêu cầu thấp, thì trường đó càng có khả năng cung cấp chương trinh đào tạo trình độ thấp. Điều quan trọng nhất là trinh độ ngoại ngữ của bạn để sử dụng trong học tập. Nếu bạn muốn học bằng tiếng Anh, thì bạn cần phải có được ít nhất là 500 TOEFL hoặc IELTS 5.5. Nếu trường nào chấp nhận cho bạn học thẳng vào chương trinh nếu bạn chưa đạt được mức điểm trên, thì bạn sẽ có khả năng gặp khó khăn trong học tập.

Bên trên là một số gợi ý mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn trường để du học ngành khách sạn tại Thụy Sĩ.

                             du học thụy sĩ, chọn trường quản lí khách sạn.jpg

(Ảnh trên: mùa đông ở Thụy Sĩ, tuyết phủ trắng nhưng vẫn có những loài hoa nở rộ: hoa xuyên tuyết. Ảnh chụp bởi Ảnh chụp bởi Du học BB Edelweiss - đội ngũ tư vấn du học Thụy Sĩ của công ty Cầu Xanh)

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh.

Du học BB


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat