Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles
Giới thiệu trường Raffles, các khóa học, học phí, yêu cầu đầu vào.
raffles, du hoc Uc, singapore at Bridgeblue.edu.vn.jpg Trường cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles là nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Sydney - Úc, New Zealand, Singapore... chuyên về thiết kế, truyền thông hình ảnh và thương mại. Trường Raffles cung cấp giáo dục đại học và các chương trình hướng nghiệp, cấp các bằng từ cao học, đại học                                  đến các loại chứng chỉ và bằng cao đẳng khác.

 Về trình độ, Bằng Cử nhân hoặc cao học từ cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles được công nhận tương đương với các bằng cử nhân , thạc sĩ của các trường Đại học ở Úc theo chuẩn mực tiêu chuẩn Úc( Australian Qualifications Framework - AQF).

Các chương trinh đào tạo tại Raffles (Úc)

Bao gồm các chương trình học trong các lĩnh vực thiết kế, truyền thông hình ảnh, thương mại và kế toán. Bằng cấp được cấp bao gồm từ các chứng chỉ đến bằng thạc sĩ.

 Các khóa học về thiết kế

 Thạc sĩ Thiết kế
Học 1.5 năm (gồm 3 học kỳ)

Chuyên ngành: Truyền thông kỹ thuật số, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất.

 Cử nhân thiết kế

Học 3 năm (6 học kỳ)

Chuyên ngành: Quản lý thiết kế, thiết kế thời trang, Marketing thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế đồ trang sức, thiết kế sản phẩm

Raffles còn có cả Bằng chứng nhận đại học thiết kế (2 năm – 4 học kỳ)

 Cử nhân Nghệ thuật (Truyền thông hình ảnh)
Học 3 năm (6 học kỳ)
Chuyên ngành: Hoạt hình, Thiết kế trò chơi, phim điện ảnh, Thiết kế đa phương tiện, Nhiếp ảnh.

Bằng đại học đại cương về Truyền thông hình ảnh (2 năm - 4 học kỳ)

 Chứng chỉ 4 về nghệ thuật và thiết kế

Học 1 năm (có 2 học kỳ)

 Chứng chỉ 2 về nghệ thuật và thiết kế

Học 1 năm.

Các khóa học thương mại

Thạc sĩ Thương mại
Học 1,5 năm (3 học kỳ)
Chuyên ngành: Quản lý thiết kế, Tài chính, Khách sạn, Quản lý, Marketing, Du lịch
- Chứng chỉ sau đại học (1 học kỳ)
- Bằng sau đại học (1 năm - 2 học kỳ)

Cử nhân thương mại

Học 3 năm (6 học kỳ)

Chuyên ngành: Quản lý thiết kế, Tài chính, Khách sạn, Quản lý, Marketing, Du lịch
- Bằng đại cương Thương mại (2 năm - 4 học kỳ)

 Bằng cao đẳng nâng cao về quản lý

Học 1 năm (2 học kỳ) được quy định theo bằng cao đẳng quản lý

Bằng cao đẳng về quản lý

Học 1 năm (2 học kỳ)

 Các khóa học kế toán

 Cử nhân Kế toán
Học 3 năm (6 học kỳ)

 Học phí

Thạc sĩ Thương mại - $18.000
Thạc sĩ Thiết kế - $18.000

Cao đẳng Thương mại - $12.000
Chứng chỉ Thương mại - $6,000

Cử nhân Thương mại - $ 55.440
Cử nhân Nghệ thuật (Truyền thông hình ảnh) - $69,120
Cử nhân Thiết kế - $69.120

Bằng đại cương Thương mại - $39.960
Bằng đại cương Thiết kế - $46.080
Bằng đại cương truyền thông hình ảnh - $46.080

Cao đẳng nâng cao về Quản lý - $12.000
(Hoàn thành bằng cao đẳng về quản lý)
Bằng cao đẳng về quản lý - $12.000

Chứng Chỉ 4 về nghệ thuật và Thiết kế - $14.500
Chứng chỉ 2 về Nghệ thuật và Thiết kế - $ 8,500

Bảo hiểm y tế cho du học sinh (OSHC)

$345/ năm. Đây là một yêu cầu của chính phủ Úc cho tất cả các đơn xin visa cho du học sinh. Sẽ chiết khấu 5% cho sinh viên nộp luôn cho 2 năm trở lên.

 Chi phí sinh hoạt

Bạn nên lập một ngân sách tối thiểu là $18.000/ năm cho chi phí sinh hoạt (không bao gồm học phí). Đây là số tiền yêu cầu của DIAC (Department of Immigration and Citizenship – bộ phận nhập cư và quốc tịch) để trang trải cơ bản cho ăn ở, thực phẩm và nhu cầu phương tiện.

Yêu cầu nhập học

 Bằng cấp thạc sĩ

Thạc sĩ Thiết kế
* Hoàn thanh một văn bằng đại học có liên quan
* Hoặc Hoàn thành một văn bằng đại học không có liên quan cộng với ít nhất 3 năm có liên quan chuyên ngành/ kinh nghiệm thiết kế thực tế và trình bày một mẫu thiết kế / các bộ sưu tập nghệ thuật hình ảnh
*Hoặc trình độ phù hợp và / hoặc có liên quan chuyên ngành /kinh nghiệm thiết kế thực tế và trình bày một mẫu thiết kế / các bộ sưu tập nghệ thuật hình ảnh
* Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 (Academic Module) hoặc tương đương

 Thạc sĩ Thương mại
* Hoàn thành một văn bằng đại học có liên quan
* Hoặc hoàn thành một văn bằng đại học không có liên quan hoặc tương đương cộng với ít nhất 3 năm có liên quan đến chuyên ngành / kinh nghiệm kinh doanh thực tế
* Sinh viên quốc tế: trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 (Academic Module) hoặc tương đương

 Bằng cấp Cử nhân

Cử nhân Nghệ thuật (Truyền thông hình ảnh) /
Cử nhân Thiết kế
* Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương
* Bộ sưu tầm thiết kế - Khoảng 5-8 bộ tốt nhất của bạn, các công việc sáng tạo của bạn gần đây với một mô tả ngắn gọn của từng giai đoạn công việc. Bộ sưu tập có thể được gửi trong cuộc phỏng vấn cá nhân hoặc qua bưu điện hoặc qua email. Nếu bạn nộp bản mềm, bạn hãy đảm bảo rằng các tập tin nằm trong PDF, JPEG, Quicktime hay định dạng SWF.

* Trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 (Academic Module) hoặc tương đương

 Cử nhân Thương mại
* Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương
* Trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 (Academic Module) hoặc tương đương

 Các khóa học dạy nghề (chứng chỉ, cao đẳng)

* Hoàn thành lớp 10 hoặc tương đương
* Trình độ IELTS 5.5 (Academic Module) hoặc tương đương

Yêu cầu về Tiếng Anh

Các khóa học dạy nghề - IELTS 5.5 (Academic Module) hoặc tương đương
Bằng Cử nhân - IELTS 6.0 (Academic Module) hoặc tương đương
Cao học - IELTS 6.5 (Academic Module) hoặc tương đương

Nếu chưa có IELT, các bạn có thể đăng kí học tiếng Anh ngay tại Raffles hoặc liên hệ với Bridge Blue để được tư vấn một khóa tiếng Anh liên kết với Raffles.

Một số thông tin thêm về trường Raffles:

 Raffles và một số trường đại học khác có những tương đồng và khác biệt. Chẳng hạn như quy mô lớp học tại Raffles nhỏ hơn nhiều so với các trường đại học khác, tại đây bạn luôn được ưu tiên và chú trọng hơn. Một sự khác biệt khác khi theo học ở Raffles là bạn sẽ có các trao đổi và tiếp xúc với các sinh viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ được gặp gỡ, chia sẻ với các sinh viên từ các lớp học chuyên ngành khác, được tiếp xúc với các khu vực nghiên cứu. Tiếp theo đó, các giảng viên của bạn cũng chính là các chuyên gia trong lĩnh vực, do vậy bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế và gặp được những cơ hội việc làm mà bạn mong đợi.

 Trường Raffles đã thành lập được hơn 30 năm. Luôn giữ được tốc độ phát triển theo nhịp công nghiệp hiện đại, Raffles cung cấp các khóa học xuất sắc và đào tạo ra những sinh viên đáng kính trọng và thành công trong sự nghiệp sáng tạo. Một trong những bí quyết của trường Raffles để đạt được thành công đó là đội ngũ giảng viên đào tạo sinh viên cho trường chính những người đang hoạt động trên thực tế trong ngành công nghiệp, vì vậy những kiến thức giảng dạy của họ đều rất thực tế và luôn cập nhật được những điều mới mẻ từ thực tế.

 Trong năm 2005, trường Raffles đã hình thành tập đoàn Raffles, đứng đầu Châu Á Thái Bình Dương về thiết kế sáng tạo và cung cấp các khóa đào tạo kinh doanh với mạng lưới hơn 30 trường cao đẳng trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm địa điểm tại Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và New Zealand. Là một phần của tập đoàn giáo dục Raffles, khi đến với Raffles tại Úc, bạn có thể có cơ hội thú vị để học chương trinh học của bạn tại rất nhiều địa điểm khác nhau ở các nước khác nhau. Đây cũng là một thuận lợi cho sinh viên học ngành thiết kế, vì trong lĩnh vực thiết kế, được hấp thu và tăng cường những cái mới lạ về văn hóa và ý tưởng từ nhiều nơi trên thế giới sẽ giúp bạn thiết kế tốt hơn.

 Hiện có khoảng 700 sinh viên đang theo học ở Raffles tại Sydney, trong đó có hơn 60% sinh viên từ Úc, số còn lại đến từ khắp nơi trên thế giới.

 Đôi nét về vùng phía bắc Sydney – địa điểm của Raffles tại Úc.

 Giao thông

Ga xe lửa phía bắc Sydney luôn phục vụ cho vùng bờ biển phía bắc và các con đường phía tây (màu vàng trên bản đồ hệ thống xe lửa) và các tuyến đường phía bắc (màu đỏ trên bản đồ hệ thống xe lửa). Từ nhà ga phía bắc sydney đến trung tâm thành phố, bạn chỉ mất khoảng 10 phút (3 bến dừng xe)

 Nếu bạn đi bằng xe bus từ Phía bắc Sydney đến trung tâm thành phố (Chỉ mất khoảng 10 phút) cũng như tất cả các vùng ngoại ô phía bắc. Ngoài ra, ở đây còn có dịch vụ đặc biệt du lịch đến các địa điểm như Bondi hay Manly (mất khoảng 30 phút)

 Mua sắm và các Dịch vụ
Là một trung tâm mua bán chính, phía bắc Sydney có nhiều lựa chọn mua sắm:

  • Trung tâm mua sắm Greenwood
  • Siêu thị (IGA và ALDI)
  • Các hiệu thuốc, các phòng khám nha khoa và các trung tâm quang học
  • Bưu điện
  • Các ngân hàng
  • Còn có các dịch vụ khác như viện dưỡng lão, các trung tâm phúc lợi...

 Thực phẩm và đồ uống

Ở phía băc Sydney không bao giờ thiếu café! Café ở khắp mọi nơi cũng như các cửa hàng, các nhà hàng và các khu ăn uống. Bạn có thể tìm thức ăn ở khắp nới trên thế giới trong vòng 5 phút đi bộ tại nơi đây. Tong các toàn nhà còn có các khu ẩm thực.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat