Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học New Zealand: số lượng du học sinh tăng
Theo con số công bố của Bộ giáo dục New Zealand ngày hôm nay (22/4), so với năm 2008, sinh viên quốc tế đến du học tự túc ở nước này tăng 6%.

                     Du học New Zealand. trường IPC.jpg

Bộ trường bộ giáo dục Đại học, Steven Joyce nói rằng sự gia tăng này sẽ thúc đẩy nền kinh tế và thúc đẩy lĩnh vực đào tạo đại học.

Năm 2009, ở New Zealand có tất cả 93,505 du học sinh quốc tế theo học tự túc tại đây.

Bộ trưởng Joyce nói rằng: “New Zealand còn có khả năng tiếp tục tăng con số du học sinh lên nữa, và với số lượng đang tăng như hiện nay, chúng ta cần phải mở rộng hơn nữa tầm nhìn đối với các hoạt động đào tạo cho sinh viên quốc tế”.

“Quan trọng là chúng ta phải tối đa hóa các cơ hội trong lĩnh vực này và chúng ta cũng phải có khả năng cạnh tranh với các nước khác về đào tạo sinh viên quốc tế một cách bền vững”.

Đào tạo sinh viên quốc tế mang lại cho New Zealand 2 tỉ đô hàng năm- tiếp tục tăng trưởng sẽ mang lại lợi ích thực tế cho đất nước này về mặt kinh tế và có thêm ngân sách để tiếp tục phát triển giáo dục đại học.

Tính ra, trong năm 2009, doanh thu từ sinh viên du học tăng 10%, mang lại cho New Zealand 664 tỉ đô.

Dựa theo xu hướng gia tăng trong nhu cầu du học toàn cầu, mức độ xét duyệt visa và các thông tin của các trường Đại học, bộ trưởng bộ giáo dục nhận định du học sinh quốc tế ở New Zealand năm nay sẽ tiếp tục tăng.

 Cùng BB Kangaroo du học Úc và New Zealand là đến với nền giáo dục đẳng cấp, dịch vụ sinh viên tối cao, bầu không khí mênh mông rộng lớn, cuộc sống phóng khoáng và thoáng đãng với những cơ hội lập nghiệp hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về du học New Zealand, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học New Zealand, chính sách du học
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat