Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
SINGAPORE — đặt mục tiêu trở thành trung tâm về quản trị tài chính và kế toán quốc tế từ nay đến 2020.
Tháng này, ủy ban được chính phủ chỉ định đã đưa ra một chương trinh đào tạo thạc sĩ kế toán có tính chất “quốc tế, được thừa nhận toàn cầu và có giá trị thị trường Châu Á”

Ủy ban phát triển lĩnh vực kế toán được xây dựng vào năm 2008, làm cầu nối giữa những chuyên viên kế toán, các nhà quản lí hàng đầu, các trường hàng đầu và các quan chức, cũng đưa ra dự định thành lập một viện đào tạo các chuyên viên cấp cao của các tổ chức tài chính.

Bobby Chin, trước đây là một đối tác quản trị KPMG là người điều phối hội ủy ban nói trên, cho rằng rất cần thiết phải đẩy mạnh việc cung cấp các nhà chuyên môn về kế toán, vừa phải đào tạo sâu cho họ thêm cả về năng lực lẫn những kiến thức chuyên sâu.

Chương trình đào tạo mới sẽ thay thế cái cũ gọi là chứng nhận kế toán công (Certified Public Accountant status), chứng nhận đó “chưa được nổi tiếng thế giới”, là lời của Jeremy Hoon, chủ tịch chi nhánh kế toán của Anh tại Singapore gọi là Association of Chartered Certified Accountants hay A.C.C.A (Liên hiệp kế toán được chứng nhận), và là đối tác của KPMG tại Singapore.

The A.C.C.A. và Cơ quan kế toán quốc gia là Viện chứng nhận kế toán công của Singapore (the Institute of Certified Public Accountants of Singapore), hiện tại đang phối hợp tổ chức thi và cấp chứng chỉ kế toán công, hàng năm có khoảng từ 800 đến 1,000 sinh viên được cấp bằng. Tuy nhiên, ông Hoon nói, việc thi cử không thống nhất và đào tạo không có tiêu chuẩn chung.

Việc thay đổi chương trình này là bởi Singapore đang xây dựng mục tiêu trở thành “điểm đến tốt nhất cho học sinh muốn trở thành những chuyên gia kế toán được chứng nhận và những cử nhân tốt nghiệp các chương trình đào tạo không phải là kế toán có vô vàn cơ hội lựa chọn khác”. Ông Chin cũng nói: “đến năm 2020, Singapore sẽ trở thành điểm đến cho những kế toán viên chuyên nghiệp để học tiếp các bằng cấp chuyên sâu khác.”

Đo lường theo giá trị tiền tệ, thị trường tài khoản khu vực Châu Á Thái Bình Dương đạt $30.8 tỉ vào năm 2008 và hoàn toàn có khả năng đạt tới $38.3 tỉ vào năm 2013. Thị phần của Singapore hiện này là khoảng $860 triệu, hay nói cách khác chiếm 0.47% tổng giá trị sản phẩm quốc nội. Ủy ban của ông Chin đặt mục tiêu nâng con số này lên thành1% của G.D.P., ngang bằng với mức của Anh và Australia.

Gillian Yeo, hiệu trưởng lâm thời của trường Nanyang Business School và cũng là thành viên của Ủy ban, nói rằng điểm hấp dẫn nhất của chương trình đưa ra là sẽ tạo ra được nhiều năng động về việc làm thông qua việc được công nhận toàn cầu. Singapore sẽ thu hút được nhiều nhân tài trên thế giới hơn và Singapore đang rất cần lực lượng lao động như vậy.

Khóa đào tạo sẽ là ba năm học sau đại học, sẽ được tổ chức ở những cơ sở đào tạo được cấp phép, có cấu trúc chương trinh học lí thuyết và đặc biệt là học thông qua kinh nghiệm làm việc.

Mr. Hoon nói rằng sẽ có rất nhiều sinh viên nước ngoài tới Singapore để học chứng chỉ A.C.C.A. bởi vì tổ chức này  có rất nhiều thành viên quốc tế, được thừa nhận rộng rãi. Hơn nữa, khi học sinh đến Singapore, sẽ được đào tạo nhiều hơn và sẽ được thực hành ở Singapore, với các công ty của Singapore, tích lũy kinh nghiệm và tích lũy giá trị Singapore. Ngoài số sinh viên trẻ, Singapore cũng sẽ chú trọng đến những kế toán đã được đào tạo trong khu vực để giúp họ thăng tiến trên con đường sự nghiệp, đào tạo them cho họ các kĩ năng mới, cơ bản nhằm ứng dụng trong các tập đoàn tài chính. Ví dụ như các kĩ năng định giá khi có các trường hợp mua lại và sáp nhập, quản trị rủi ro thị trường và quản trị rủi ro tín dụng, hoạt động trên thị trường tài chính và các công cụ của thị trường tài chính…

Mặc dù hiện nay tại Singapore, không thiếu các trường, các học viện cung cấp những khóa học kế toán tài chính uy tín, nhưng một ủy ban đào tạo thạc sĩ kế toán có tính chất “quốc tế, được thừa nhận toàn cầu và có giá trị thị trường Châu Á vẫn là một thiết yếu.

 Hãy cùng BB Merlion du học Singapore để biết sức mạnh hùng cường của một xã hội hiện đại và tài tổ chức của một quốc gia Châu Á “bé nhỏ” đang mở ra vô vàn cơ hội.


Xin quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với nhóm tư vấn du học Singapore BB Merlion của công ty Cầu Xanh để nhận được mọi hỗ trợ chuyên nghiệp và vé máy bay hoàn toàn miễn phí.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Singapore, thạc sĩ, kế toán, tài chính
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat