Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: trường Đại học Liverpool John Moores (LJMU)
Năm học 2010 Trường ĐH Liverpool John Moores cung cấp học bổng bán phần cho tất cả các sinh viên Việt Nam. Hãy liên hệ với Bridge Blue Roses, đại diện trực tiếp của LJMU để được hỗ trợ nhập học, xin học bổng và làm visa du học Anh miễn phí.

  Du học Anh, đại học Liverpool John Moores.jpg  


Trường đại học JMU nằm ở thành phố Liverpool phía Tây Nam của nước Anh. Với gần 25.000 sinh viên theo h
ọc 280 khóa đào tạo các cấp độ từ khóa dự bị đại học, đào tạo cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ cùng các khoa nghiên cứu khác. Các chương trình học của JMU hiện nay đều được công nhận trên toàn thế giới.

JMU nổi tiếng bởi trường đã phát triển mối liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng và các Công ty Quốc tế hàng đầu tại ba Châu lục. Điều này đã đem lại những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên được hưởng một nền giáo dục quốc tế thực sự. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các Công ty hàng đầu thế giới như IBM, Microsoft, Marconi, Ford và BBC. 90% sinh viên tốt nghiệp JMU đều xin được việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 06 tháng.

Những thành tựu mới trong công nghệ kỹ thuật số và khoa học ứng dụng đã đưa trường lên vị trí hàng đầu trong sự phát triển vượt bậc ở các lĩnh vực truyền thông đa phương tiện và khám phá vũ trụ. Trong kỳ thi đánh giá chất lượng gần đây của chính phủ, nhiều khoa của JMU được nhận điểm 5* - điểm đánh giá cao nhất, và đưa JMU xếp hạng xuất sắc trong nước và Quốc tế trong các ngành kỹ thuật tổng hợp, thể thao giải trí và vật lý thiên thể, được các cơ quan của Chính phủ đánh giá cao.

Chương trinh đào tạo:

Chương trinh

Học phí

Yêu cầu

Tiếng Anh

£2.765/kỳ

 

Dự bị Đại học

£8.700/khoá

IELTS 4.5

Đại học

£9.790/năm và £10.450/năm

IELTS 6.0

Dự bị Thạc sĩ

Từ £4.950/khoá đến £7.495/khoá

IELTS 4.5/IELTS 5.5 (Tuỳ từng khoá học).

Thạc sĩ

Từ £9.790/năm đến £10.450/năm

IELTS 6.0/IELTS 7.0 (Tuỳ từng khoá học).

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

£10.450

Siên viên không cần có kinh nghiệm làm việc

Chương trinh đại học có gần như đầy đủ các chuyên ngành trong các lĩnh vực (Bachelor of Arts (BA), Bachelor of Science (BSc), Bachelor of Engineering (BEng) LLB (Law)).

Chương trinh sau đại học vô cùng phong phú, bao gồm: Master of Arts (MA), Master of Science (MSc), postgraduate Diplomas (PgDip) postgraduate certificates in education (PGCE).

Ngoài ra LJMU còn cung cấp hàng loạt vô cùng phong phú các khóa học nâng cao kĩ năng dành cho người đã tốt nghiệp đi làm mà muốn nâng cao trinh độ chuyên môn trong lĩnh vực của mình (Continuing Professional Development Courses)

Điều kiện nhập học thế nào?

- Dự bị đại học, tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam.

- Đại học: Tốt nghiệp cao đẳng ở Việt Nam hoặc hoàn thành chương trình Dự bị Đại học.
- Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học hoặc các chương trinh khác và có kinh nghiệm.
- Nếu bạn chưa có điểm IELTS hay IELTS của bạn không đáp ứng điều kiện đầu vào bạn có thể đăng ký học khoá tiếng Anh 10-40 tuần trước khi học chính khoá
- Nếu bạn có bằng đại học loại giỏi bạn có thể được xét vào học trực tiếp chương trình Thạc sỹ mà không cần phải học khóa Dự bị Thạc sỹ

Điểm nổi bật của ĐH Liverpool John Moores

- Sinh viên sẽ được giới thiệu nơi thực tập và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Nếu sinh viên không có đủ kỹ năng để tìm việc làm ở Anh, nhà trường sẽ tặng toàn bộ học phí cho sinh viên đi học một khoá học trang bị những kỹ năng cần thiết để tìm được việc làm tại Anh.
- Cung cấp khoá học Chứng chỉ làm việc quốc tế (International Work Certificate-IWC) giúp sinh viên tìm được việc làm tốt và thuận lợi tại bất kỳ quốc gia nào sau khi học xong.
- Mức học phí rất hợp lý, thấp hơn so với nhiều trường đại học khác.
- Học bổng giá trị £1.000 đến £9.000 cho chương trình Đại học và Thạc sỹ, và 50% học phí cho chương trình Dự bị Đại học (nhập học vào tháng 1 và 9 năm 2010)
- Thời gian học ngắn: Đại học trong 3 năm và Thạc sĩ là 1 năm.
- Sinh viên được giúp bố trí chỗ ở với các gia đình Việt Kiều ở Anh nếu có yêu cầu
- Trường có cán bộ quản lý người Việt Nam để trực tiếp hỗ trợ sinh viên Việt Nam lúc mới đến Anh. - Ngành học “hot” và học phí vừa phải
Chỗ ở tại trường

  • Trường dành 900 chỗ ở cho sinh viên Quốc tế trong khu ký túc xá của trường là North Western Hall và Cathedral Campus. Sinh viên được giám sát, chăm sóc 24h/24h, phòng có hệ thống sưởi, ti vi và điện thoại nối mạng...Văn phòng dịch vụ nhà ở của trường sẽ giúp đỡ tất cả các sinh viên trong những vấn đề liên quan đến chỗ ở.
  • Chi phí cuộc sống ăn ở sinh hoạt ước tính: £6.000/năm. Thấp hơn ở London, giúp bạn tiết kiệm được chi phí sinh hoạt rất đáng kể

 BB Roses giúp bạn đến với Anh Quốc để trải nghiệm một chất lượng của nền giáo dục lâu đời nhất trên thế giới, thâm nhập một xã hội Châu Âu cởi mở, hào phóng và hiện đại… Xin vui lòng liên hệ với Du học BB Roses để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và miễn phí về học bổng, nhập học và visa tại:
Địa chỉ: 13B, phố Quốc Tử Giám, Hà Nội
Email: study@bridgeblue.edu.vn

Điện thoại: 4 37325 896// 098 4023247.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat