Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sỹ: ASEH – hiệp hội các trường quản lí khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ.
"Khách sạn" có ý nghĩa lớn hơn bạn có thể tưởng tượng! Bạn có biết ngành công nghiệp khách sạn chiếm 4 nghìn tỷ đô la trong tổng giá trị ngành công nghiệp toàn cầu và đây cũng là ngành công nghiệp sử dụng nhiều lao động nhất thế giới, cứ 9 người đi làm thì có 1 người trong lĩnh vực khách sạn?
Tốt nghiệp từ các chương trình quản trị khách sạn sẽ có khả năng lựa chọn sự nghiệp trong một phạm vi rất rộng lớn, với những thăng tiến nhanh chóng trong nhiều công ty tầm cỡ xuyên quốc gia. Trên thực tế, nhiều công ty trong lĩnh vực khách sạn đứng trong số những công ty lớn nhất thế giới, hiện đại nhất, năng động nhất trên quy mô quốc tế. Do ngành công nghiệp này có những nét đặc trưng riêng như vậy, nên đòi hỏi con người họa động trong lĩnh vực này cũng phải có những đặc trưng riêng. Thử xem, các nét tính cách sau đây có giống với bạn:

• Tham vọng lớn… và đồng thời cũng nhún nhường, khiêm tốn
• Sáng tạo, có tầm nhìn rộng, nhưng không viển vông mà đồng thời biết cách nghĩ có chiến lược
• Người có khiếu tổ chức
• Có đầu óc định hướng toàn cầu
• Người có định hướng hành động
• Tự tin và năng động

Nếu bạn có những nét tính cách trên, ngay bây giờ bạn sẽ phải tính toán cho tương lai của mình (còn nếu không mà quyết chí, thì hãy rèn luyện các tính cách trên để có một sự nghiệp thành công!) Bên cạnh bài viết về cách chọn trường khách sạn ở Thụy Sỹ, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tổ chức ASEH và các trường thành viên để bạn làm cơ sở hoạch định con đường du học Thụy Sĩ một cách tối ưu.

Xếp loại các trường ở Thụy Sĩ

Không có một sự xếp loại chính thức và được công nhận nào đối với các trường khách sạn ở Thụy Sĩ. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hết sức nỗ lực để xếp loại các trường ở Thụy Sĩ, ở Châu Âu, ở Châu Mỹ hay thậm chí là trên cả qui mô thế giới.

Các tiêu chí được lựa chọn để phân loại các trường khách sạn rất khác nhau, cho nên, kết quả là, các trường được xếp loại rất khác nhau, tùy theo tiêu chí. Thông thường, các tiêu chí đưa ra rất ít, chỉ là một tiêu chí hay một vài mà thôi. Không có một hệ thống xếp loại nào hoàn thiện và đầy đủ, do vậy, sinh viên rất khó mà có được các thông tin đáng tin cậy từ rất nhiều các kết quả điều tra hiện có. Để có được một quyết định rõ rang, sang suốt, sinh viên nên biết các yếu tố quyết định việc xếp loại, đâu là tiêu chí của kết quả xếp loại đó. Nhưng không may là, hầu hết các trường sử dụng các tiêu chí xếp loại như một công cụ marketing để quảng cáo chỉ bằng cách nói “tốt nhất” mà không nói rõ căn cứ vào tiêu chí nào.

ASEH là tổ chức ở Thụy Sĩ đảm bảo chất lượng của các trường thành viên bằng cách bắt buộc các trường thành viên phải đáp ứng đúng 120 tiêu chí về chất lượng. Tất cả các trường thành viên phải được kiểm chứng chất lượng bốn năm một lần. Chính vì vậy, các trường thành viên trong ASEH sẽ không có trường nào tốt hơn trường nào, vì đều tuân thủ đủ 120 tiêu chí chất lượng. Chỉ có điều, các trường đều có các đặc điểm riêng, nhưng về tiêu chí chất lượng thì tất cả đều đạt loại tốt nhất.

ASEH không có mục đích là tạo ra một hệ thống phân loại, bởi vì chương trình đào tạo ở các trường khác nhau, và sinh viên nên quyết định học trường nào căn cứ vào mong muốn cá nhân của mình về sự nghiệp tương lai, về ngôn ngữ giảng dạy tại trường, về chương trình mà các trường thành viên của ASEH cung cấp. Sinh viên sẽ là người tự quyết định xem chỉ tiêu nào đáng giá và thích hợp với mình nhất và căn cứ trên chương trình đào tạo của từng trường, tự quyết định xem chương trình nào là gần gũi nhất với ý tưởng về chất lượng của mình.

Sau đây là các trường thành viên của ASEH:

1. Belvoirpark Hotelfachschule Zürich
2. Hotelfachschule Thun
3. École hôtelière de Genève "ES"
4. Institut Hôtelier "César Ritz"
5. HIM, Hotel Institute Montreux
6. Schweizerische Hotelfachschule Luzern
7. IHTTI School of Hotel Management
8. University Center "César Ritz"
9. SHMS Swiss Hotel Management School
10. Swiss School of Tourism and Hospitality
11. SSAT Scuola superiore Alberghiera e del Turismo
12. Trường Quản trị kinh doanh quốc tế Vatel.

                                    du hoc thuy si- tiệc dón Noel.jpg

(Ảnh bên trên: tiệc đón Noel và năm mới tại gia đình Du học BB Edelweiss. Ảnh chụp bởi BB Edelweiss- nhóm chuyên tư vấn du học Thụy Sĩ của công ty Cầu Xanh).

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn Du học Thụy Sĩ.

Du học BB
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, quản lí khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat