Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: HỌC BỔNG 10.000 đô Úc trường BMHS và AIHS
Những trường dạy chuyên về ngành khách sạn, du lịch và sự kiện hàng đầu của úc

 


1/ Thế mạnh của Blue Mountain Hotel School (BMHS) và Australian International Hotel School (AIHS)

 

- Là một trong hiếm các trường tại Úc đào tạo kiểu Thụy Sỹ: học sinh học 6 tháng lý thuyết - 6 tháng thực hành hưởng 100% lương (tối thiểu AUD3.000/ tháng- không kể Tip) (Về kiểu đào tạo này chuyên ngành du lịch khác sạn tại Úc, mời các bạn tham khảo thêm trường ICAEICHM).

 

- Cam kết bố trí thực hành cho sinh viên;

 

- Học sinh/ sinh viên không cần IELTS khi đăng kí du học tại trường;

 

- Nhận bằng cử nhân của Đại học Queensland sau 2,5 năm học;

 

- Chuyển tiếp sang Thụy Sỹ hoặc Hoa Kỳ nếu có nguyện vọng;

 

2/ Sơ lược về trường:

 

- Trường AIHS (Australian International Hotel School), tọa lạc tại trung tâm Thủ đô nước Úc - TP Canberra; AIHS được thành lập năm 1995, có quan hệ chặt chẽ với trường đại học uy tín Cornell University School of Hotel Administration. Từ đó, trường đã nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu về chất lượng đào tạo và môi trường học tập độc đáo.

 

- Trường BMHS (Blue Mountains Hotel School) nằm cách Sydney khoảng 1,5 tiếng lái xe về phía Tây, tọa lạc ngay tại trung tâm khu resort - du lịch nổi tiếng thế giới: Blue Moutain- với ba ngọn núi: Núi Ba chị em (The Three Sisters). Được thành lập năm 1991, Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains đã đào tạo và cho ra trường hơn 2,500 sinh viên ngành du lịch và dịch vụ khách hàng, rất nhiều trong số đó hiện đang nắm giữ những chức vụ quan trọng khắp nơi trên thế giới.

 

- Cả hai trường đều là đơn vị thành viên của Tập đoàn Giáo dục Khách sạn nổi tiếng LAUREATE, chủ sở hữu các tên tuổi lớn khác về đào tạo ngành khách sạn: Glion, Roches và Les Roches University of Applied Science tại Thụy Sỹ; Kendall College tại Hoa Kỳ. Vì vậy, đào tạo tại trường mang đậm phong cách và phương pháp Thụy Sỹ;


3/ Chương trình đào tạo tại AIHS

Các khóa học về quản trị khách sạn và sự kiện

AIHS cung cấp hai chương trình đào tạo cử nhân và một chương trình đào tạo thạc sĩ, tất cả đều có chất lượng cao và nhận bằng của trường ĐH Queensland.

 • Bachelor of Business (International Hotel Management) (Bằng cử nhân kinh doanh, chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế
 • Bachelor of Business (International Event Management) (Bằng cử nhân kinh doanh, chuyên ngành quản lí sự kiện quốc tế)
 • Master of Hotel Management (Bằng thạc sĩ quản trị khách sạn)

Chương trình cử nhân

Chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế có nội dung cơ bản sau (tuy nhiên, không chỉ giới hạn ở phạm vi này):

 • Hoạt động vận hành khách sạn: Tạo cho sinh viên khả năng học tập các kĩ năng trong phạm vi hoạt động khách sạn bao gồm bếp, thực phẩm, đồ uống, quản gia và văn phòng.
 • Thương mại điện tử phát triển công nghiệp khách sạn: giới thiệu cho sinh viên các phương thức thương mại điện tử cơ bản và các công nghệ đang được sử dụng, đồng thời giới thiệu các xu hướng của thương mại điện tử và những đổi mới trong lĩnh vực.
 • Hoạt động khách sạn và quản trị môi trường: Phát triển kĩ năng cần thiết để quản trị hiệu quả các cơ sở du lịch và khách sạn đồng thời hiểu các vấn đề về môi trường.
 • Quản lí doanh thu: sinh viên sẽ hiểu được quá trình quản trị doanh thu hiện thời và vai trò của quản trị doanh thu trong hoạt động marketing hiện đại về khách sạn.

Chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lí sự kiện, nội dung chính:

 • Hoạt động du lịch và khách sạn: nhập môn các kí thuyết, khái niệm và kĩ năng cần thiết để hoạt động và quản lí tốt về thực phẩm và đồ uống.
 • Quản lí hội thảo và hội nghị: sinh viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản, các chiến lược và kĩ năng để trở thành một người quản trị sự kiện kinh doanh tốt..
 • Quản trị sự kiện và hậu cần logistics: học và nghiên cứu nhiều các vấn đề về quản trị vận hành, bao gồm logistics, quản trị rủi ro (an ninh, quản trị đám đông v.v…) và vai trò của công nghệ.

Chương trình thạc sĩ

Thạc sĩ về quản trị khách sạn

Trong chương trình học này, các bạn cũng đồng thời được cấp Chứng chỉ sau đại học (sau khi học xong 4 kì), bằng sau đại học (sau khi học xong 5 kì) và cuối cùng sẽ được nhận bằng thạc sĩ sau khi học xong 7 kì.

Chương trình thạc sĩ quản lí khách sạn bao gồm:

- Các lí thuyết chính về quản trị, bao gồm luật, chính sách, tài sản và dịch vụ, hoạt động và hậu cần logistics, tài chính và phát triển thương mại

- Một loạt các môn học tự chọn, bao gồm đạo đức, quản lí doanh nghiệp, quản trị sự kiện, quản trị doanh thu, bán hàng và marketing.

- Kì thực tập để học trên thực tế và làm việc thực tiễn cách hoạt động chuyên môn nghiệp vụ về quản lí với tư cách là nhân viên của Hotel Kurrajong.

- 24 tuần thực tế tại doanh nghiệp được trả lương với các doanh nghiệp của Úc và ở nước ngoài, trong đó có phải làm một bài nghiên cứu phân tích tại doanh nghiệp.

Học phí:

Cao đẳng kinh doanh (Quản lí khách sạn và resort): thời gian học một năm (là năm thứ nhất của đại học), học phí  $AUD21900/cả khóa

Chứng chỉ đại học về kinh doanh (Quản trị khách sạn quốc tế), thời gian hai năm (là hai năm của đại học), học phí $AUD42800/cả khóa.

 Chương trình cử nhân kinh doanh (quản trị khách sạn quốc tế), thời gian 2,5 năm, học phí $AUD63700/ cả khóa

Thạc sĩ về quản lí khách sạn, 2 năm, $AUD31620/cả khóa


4/Chương trình đào tạo tại BMHS

Cử Nhân Kinh Doanh (Quản lý khách sạn & khu nghỉ mát quốc tế)

Thời gian: 2,5 năm
Tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 9

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân tại Blue Mountains sẽ được nhận thêm bằng Cao đẳng của Hiệp hội Khách sạn Thụy sỹ (SHA). Thụy sỹ là cái nôi của ngành dịch vụ khách hàng và nổi tiếng toàn cầu bởi kỹ năng ứng dụng trong đào tạo. Chứng chỉ Cao Đẳng của SHA được quốc tế công nhận và có uy tín trong ngành dịch vụ khách hàng.

Học phí:

Cử nhân kinh doanh (Quản trị khách sạn và Resort quốc tế), 2,5 năm, $AUD63700/toàn bộ khóa học

Chứng chỉ đại học về kinh doanh (Quản trị khách sạn và Resort quốc tế), 2 năm, $AUD42800/ cả khóa (học xong hai năm đầu đại học)

Cao đẳng về kinh doanh (Quản trị khách sạn và Resort quốc tế), 1 năm, $AUD21900/cả khóa.

Yêu cầu đầu vào

Các khóa đại học

Yêu cầu nhập học đối với các khóa cử nhân ở cả Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) và trường Australian International Hotel School (AIHS) đều là như sau:

 • Tốt nghiệp PTTH với kết quả tốt.
 • Ít nhất 18 tuổi (hoặc sẽ được 18 tuổi trước khi kì học thực hành đầu tiên bắt đầu)
 • IELTS 6.0 Academic Desirable selection criteria:
 • Có phỏng vấn với đại diện trường

Chương trình sau đại học

 • Có bằng đại học ở một trường được công nhận.
 • IELTS 6.0 (Academic) hay tương đương

Học bổng cho sinh viên Việt Nam năm 2011

Có học bổng toàn bộ học phí cho một năm của đại học (năm thứ hai) tại BMHS và AIHS về kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế và Resort, chuyên ngành quản lí sự kiện, trị giá học bổng là $10,000. Hạn chót nộp hồ sơ là 24/9/2010.


Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : quản trị khách sạn, du lịch khách sạn, sự kiện, học bổng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat