Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học bậc đại học và sau đại học tại UK
Bạn có thể đã đứng trước ngã ba đường, cân nhắc về việc học tập bậc đại học. Có thể liên quan đến việc bạn muốn nâng cao trình độ hiện tại của bạn thân và cải thiện cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể muốn thay đổ sự nghiệp để thực hiện một tham vọng nào đó còn đang ấp ủ. Lí do để du học UK ở bậc từ đại học trở lên có rất nhiều, và điều quan trọng nhất là bạn phải đưa ra được một quyết định với đầy đủ thong tin nhất.                du hoc Anh, truong dh Exeter.jpg  

 Anh Quốc đã được khẳng định là một điểm đến nổi tiếng để theo học ở bậc đại học trở lên. Có rất nhiều lí do, bao gồm:


một hệ thống đào tạo thích hợp với sinh viên Việt Nam
>
các chương trình cử nhân hướng nghiệp, kéo dài chỉ một năm;
>
có các bằng cấp chuyên ngành đảm bảo chất lượng và được giới chuyên ngành quốc tế công nhận
>
có cơ hội được làm việc bán thời gian trong khi học tập và được ở lại UK một thời gian sau khi tốt nghiệp
>
có cơ hội được gặp gỡ và kết nối quan hệ với mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới;
các dịch vụ y tế miễn phí làm chúng ta yên tâm và một xã hội luôn sẵn sang giúp đỡ con người và
trường đảm bảo nơi ăn ở cho sinh viên khi sinh viên xin nhập học và xin chỗ ở đúng hạn.

Sau đây là sự phong phú trong các khóa học master hướng nghiệp tại UK.

Các khóa master hướng nghiệp hay các khóa được dạy cho học sinh học (taught master degree)

Một số ví dụ về các khóa master hướng nghiệp bao gồm  thạc sĩ về nghệ thuật Masters of Arts (MA), thạc sĩ về khoa học Masters of Science (MSc) và thạc sĩ quản trị kinh doanh Masters of Business Administration (MBA). Các tiêu đề về bằng cấp sẽ thay đổi cùng với các chuyên ngành học và truyền thống đào tạo của nhà trường.

Nhìn chung, một bằng MA hay MSc thường là học một lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Các chuyên ngành này do các trường đại học cung cấp phụ thuộc vào đội ngũ cán bộ của trường. Chương trình quản trị kinh doanh MBA có các môn học rộng ở nhiều lĩnh vực. Trong khi, phần lớn các chương trình MA hay MSc không đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc trước khi học, thì hầu  hết các chương trình MBA tại UK yêu cầu sinh viên nhập học phải có vài năm kinh nghiệm.

Tất cả các khóa học đều có nhiều môđun lựa chọn, nhưng bạn nên nghiên cứu cẩn thận và quyết định lựa chọn khi đã chắc chắn nội dung của môn học nào đối với bạn là quan trọng nhất, cần thiết nhất.

Việc đánh giá thường được tiến hành dưới nhiều hình thức như bài tập, kiểm tra, viết luận, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào từng môn học và từng trường.

Đối với những sinh viên không đủ điều kiện nhập học thẳng vào khóa master hướng nghiệp, thì phải đăng kí học các khóa dự bị hay chuẩn bị cho học master tại các cơ sở hay chi nhánh của trường đại học đó.

Các khóa học tự nghiên cứu

Ví dụ về các khóa học tự nghiên cứu bao gồm Tiến sĩ Doctor of Philosophy (PhD), và thạc sĩ nghiên cứu Master of Philosophy (MPhil).

Một khóa học thiên về nghiên cứu đặt gánh nặng của việc học tập lên vai từng cá nhân, có sự theo dõi giám sát của một thành viên trong đội ngũ các cán bộ nghiên cứu của trường đại học. Khóa học này sẽ dạy cho bạn các Phương pháp luận nghiên cứu cơ bản và cho phép bạn tham gia vào việc giảng dạy tại trường đại học.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải gửi dự án nghiên cứu của bạn cùng với đơn xin học tới trường, tại vì việc tìm ra được giáo viên hướng dẫn muốn hướng dẫn bạn và phù hợp với hướng nghiên cứu của bạn là chìa khóa của thành công.

CON ĐƯỜNG MỚI ĐỂ HỌC PHDS

Nhiều trường đại học ở UK đã liên kết với nhau và đưa ra các chương trình được gọi là “con đường mới”  “new route” học tiến sĩ. Các chương trình này có quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia nghiên cứu của trường đại học. Tất cả các chương trình nghiên cứu đều học về Phương pháp luận nghiên cứu, nhưng các chương trình mới này cũng có nhiều nội dung được giảng dạy và có liên quan trực tiếp tới việc nghiên cứu ở năm đầu tiên.

CHƯƠNG TRÌNH KẾT HỢP TỰ NGHIÊN CỨU VÀ ĐƯỢC GIẢNG DẠY

Bên cạnh chương trình “con đường mới để làm tiến sĩ” còn có các chương trình khác cho thấy mối quan tâm tới nghiên cứu của các trường đại học, đồng thời cũng chứa đựng nhiều môđun được giảng dạy.

Ví dụ về chương trình liên kết này là Tiến sĩ về quản trị kinh doanh DBA (Doctor of Business Administration) và tiến sĩ về giáo dục EdD (Doctor of Education). Các chương trình này một mặt có rất nhiều nội dung được giảng dạy, mặt khác cũng cung cấp nhiều kĩ năng nghiên cứu.

Mỗi một sinh viên là một cá nhân duy nhất, có mỗi quan tâm riêng, tham vọng riêng và có vốn liếng kiến thức riêng. Có rất nhiều sinh viên chỉ nhìn vào xếp hạng ranking của trường để quyết định học tập. Điều này rất nguy hiểm vì nó bỏ qua nhiều yếu tố quan trọng khác. Chính vì vậy, sinh viên nên tìm hiểu mọi thông tin trước khi ra quyết định du học.

Một số các yếu tố bạn cần phải cân nhắc là môi trường ở trường đại học đó, phong cách và nội dung của các khóa học, sự công nhận về khóa học và trường học, các yêu cầu nhập học, học phí và cả các chương trình học bổng của trường, chất lượng giảng dạy, cách đánh giá nghiên cứu và các kết quả điều tra sự hài lòng của sinh viên.

Bridge Blue Roses cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho tất cả những ai quan tâm tới học tập đại học và sau đại học tại UK. Với triết lí làm việc lấy học sinh làm trung tâm, BB Roses sẽ giúp học sinh có được các thông tin cần thiết để đưa ra quyết định. BB Roses có rất nhiều lựa chọn khi bạn muốn du học UK về khóa học và trường học, sẽ giúp làm hồ sơ và gửi hồ sơ tới trường phù hợp nhất với bạn, cung cấp thông tin về học bổng và hỗ trợ bạn nộp hồ sơ visa hiệu quả và nhanh chóng.


 Xin quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với nhóm tư vấn du học UK BB Roses của công ty Cầu Xanh để nhận được mọi hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat