Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Pháp: Trường công nghệ Pháp (grande Ecole d’ingenieurs) ESIGELEC
Trường ESIGELEC đào tạo kĩ sư chuyên về công nghệ viễn thông, điện tử, công nghệ tin học, hệ thống tin học, hệ thống mạng, hệ thống tự động, điện dân dựng ứng dụng cho giao thông, máy điện, năng lượng và phát triển bền vững, công nghệ y sinh, công nghệ kinh doanh hay công nghệ tài chính.

du hoc Phap, truong cong nghe Phap.jpgChương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở dự án học tập, cho phép sinh viên tạo dựng một dự án cá nhân và thực sự chuyên nghiệp. Theo đó, việc học tập mang đậm tính quốc tế, sáng tạo và năng động. Chương trình đào tạo cũng tính đến các yêu cầu của môi trường và xã hội.

Với bề dày lịch sử 100 năm đào tạo (thành lập từ năm 1901), trường có chất lượng tốt nhất trong ngành nghề kĩ sư và được nhà nước công nhận chính thức. Trường cũng được thừa nhận bởi Hội đồng các nghề nghiệp kĩ sư, là thành viên của CDEFI (liên hiệp các trường kĩ sư của Pháp) và của Hiệp hội các trường lớn của Pháp (Conférence des Grandes Écoles), có nhãn hiệu EURACE.

Trường Công nghệ Pháp được giám sát chặt chẽ bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Rouen, là thành viên của các trường Công nghệ và Quản lí Pháp (CGE), là thành viên của Hội nghị các Giám đốc các trường công nghệ (CDEFI) và được thừa nhận hoàn toàn bởi chính phủ Pháp

Kĩ sư là một chức danh uy tín ở Pháp sau 5 năm học đại học. Bằng công nghệ được cấp bởi Bộ đại học và được Hội đồng học vị kĩ sư thừa nhận và phê duyệt. Chương trình đào tạo là sự kết hợp hài hòa giữa thúc đẩy phát triển các kĩ năng công nghệ, nhân văn và cá nhân.

Hiện tại, trường có khoảng 1480 sinh viên và 300 giáo viên và cán bô. Trường có 5 khoa, 8 phòng thí nghiệm và một Viện nghiên cứu. Về công nghệ, trường có nhiều khóa đào tạo với 12 chuyên ngành chính, 8 chương trình định hướng chuyên ngành, 8 chương trình song ngữ Pháp – Anh chuyên ngành công nghệ. Trường có 75 thỏa thuận đối tác với các trường đại học hay các trường công nghệ của 35 nước. Trường có hệ thống đối tác gồm 3.000 công ty, trong đó có 650 công ty nằm ngoài nước Pháp.

Tốt nghiệp cấp ba ở Việt Nam, trường ESIGELEC là nơi lý tưởng cho các bạn muốn phát triển sự nghiệp dựa trên hai ngôn ngữ hàng đầu của thế giới là tiếng Pháp và tiếng Anh. Phần lớn các môn được giảng dạy bằng tiếng Pháp, tuy nhiên, một số chuyên ngành cũng được giảng dạy bằng tiếng Anh, nhằm phát triển kĩ năng, giúp học viên linh hoạt tạo dựng sự nghiệp trên qui mô quốc tế. Các chương trình master của trường được giảng dạy bằng tiếng Anh và các trường trình tiến sĩ, hoặc bằng tiếng Anh, hoặc bằng tiếng Pháp.

Trường đào tạo 12 chuyên ngành chính:

Hệ thống thông tin điện tử

Viễn thong

Kiến trúc mạng và bảo mật

Công nghệ hệ thống thong tin

Công nghệ các hệ thống bao hàm

Hệ thống máy tự động và công nghiệp

Giao thong và công nghệ điện

Công nghệ điện và điện máy

Năng lượng và phát triển bền vững

Công nghệ y sinh

Công nghệ kinh doanh

Công nghệ tài chính

Ngoài ra, các bạn cũng có thể học các khóa học cấp bằng kép về quản trị và kinh doanh.

Mọi chi tiết về khóa học và các hỗ trợ thủ tục, xin mời các bạn liên hệ với DU HỌC BB

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Pháp, trường công nghệ Pháp, song ngữ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat