Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh giành cho học sinh đang học cấp ba
Học sinh từ 15 đến 18 tuổi có những lựa chọn sau khi du học Anh: A level Tú tài quốc tế Dự bị cho chương trình Tú Tài Quốc Tế (IBDP)

du hoc Anh, hoc sinh cap  baCác chương trình trên kéo dài từ 1 đến 3 năm.

 Thông tin chi tiết:

1.    A level:

Chứng chỉ A là một trong số các khoá được học sinh Anh cũng như học sinh quốc tế lựa chọn vì nó nhằm mục đích chuẩn bị cho học sinh những kiến thức cần thiết để vào học tại các trường đại học danh tiếng của Anh. Học sinh sẽ được chọn từ 4 đến 6 môn học khác nhau (tuỳ từng chuyên ngành), mỗi môn được chia thành 2 phần riêng biệt AS và A2.

          

• Ở bậc AS học sinh chọn từ 4 đến 6 môn, mỗi môn bao gồm 3 học phần và được thi vào cuối năm học thứ nhất
          

• Ở bậc A2 học sinh chọn ra 3 môn của bậc AS để học tiếp. Mỗi môn học ở bậc A2 cũng bao gồm 3 học phần và thi vào cuối năm học thứ hai.


Kết quả của chứng chỉ A hoàn chỉnh sẽ được tính bằng kết quả của kỳ thi AS cộng với A2 ( thang điểm từ A đến E, điểm trượt là U). Dựa vào kết quả này và điều kiện Tiếng Anh của bạn (IELTS tối thiểu đạt 5.5) bạn sẽ được xét tuyển vào các trường ĐH theo yêu cầu của trường. Thông thường điểm A & B là những điểm yêu cầu của những trường Đại học hàng đầu của Anh


Đối tượng: Học sinh PTTH từ 16 tuổi trở lên, có trình độ Tiếng anh IELTS 5.5, hoặc TOEFL 525 PBT/ 194 CBT /71 IBT hoặc tương đương.


Địa điểm học tại Anh: Great Britain: Oxford, Torbay

Ngày Khai giảng: Tháng 9 (6 học kỳ) và Tháng 1 (5 học kỳ)

Số tiết học mỗi tuần: 30 tiết học. Mỗi tiết 60 phút

Thời gian khóa học: 2 năm/5-6 học kỳ, 1 năm/3 học kỳ

Học phí: Oxford: GBP 6,900 /học kỳ; Torbay: GBP 5,950/học kỳ

2.    Bằng Tú tài quốc tế

Đây là bằng chứng nhận tốt nghiệp trung học được các trường ĐH, không chỉ ở Anh, mà trên toàn thế giới công nhận. Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội được chấp nhận vào các trường Đại học của Anh và trên toàn thế giới.

Chương trình gồm 6 nhóm môn học (ngôn ngữ chính, ngôn ngữ phụ, khoa học thí nghiệm, nghệ thuật, tóan và vi tính, các kĩ năng cá nhân và xã hội). Sinh viên sẽ chọn 1 môn trong từng nhóm môn  với 3 thành tố cốt lõi:

§ Bài tiểu luận - 4000 từ dựa trên chủ đề yêu thích cá nhân

§ Bài thi lý thuyết - nhằm chứng minh sự hiểu biết cơ bản và tính triết lý của lý thuyết

§ Họat động sáng tạo, xã hội - sự đóng góp cho xã hội với tư cách là thành viên tích cực nhằm tạo dựng một cá thể mang tính khác biệt


Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào, sinh viên phải đạt được 5 điểm ở mức độ C hoặc tương đương,ngoài điều kiện Tiếng Anh,  để được chấp nhận vào các truờng ĐH.


Đối tượng:

Hoàn thành lớp 11 hoặc 12, tối thiểu 16 tuổi,

 Anh Văn tối thiểu IELTS 5.5, (TOEFL 525 PBT/ 194 CBT /71 IBT hoặc vượt qua bài kiểm tra miễn phí của EF)

Địa điểm: Great Britain: Oxford, Torbay

 Khai giảng: Tháng 9

Số tiết học mỗi tuần: 30 tiết, mỗi tiết 60 phút

Thời gian khóa học: 2 năm/ 6 học kỳ

Học phí:  Oxford: GBP£6,900/ học kỳ; Torbay: GBP£5,950 /học kỳ.


3. Dự bị Trung học/ A-Level/ Tú tài quốc tế

Chương trình Dự bị Tú tài quốc tế là năm căn bản chuẩn bị cho học sinh quốc tế được vào thẳng chương trình Tú tài quốc tế. Mục tiêu chính là xây dựng kĩ năng ngôn ngữ và hoàn thành các mục tiêu học thuật để đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình Tú tài quốc tế.

 Các môn học được thiết kế nhằm đáp ứng nguyện vọng ngành nghề khác nhau của học sinh. Tuy nhiên chương trình nhắm đến một mục đích chung là đòi hỏi sinh viên có sự độc lập trong suy nghĩ, kĩ năng học và kiến thức chuyên môn phù hợp

Đối tượng: Hoàn thành lớp 10, tuổi trên 15

Địa điểm: Great Britain: Oxford, Torbay

Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1/2

Số tiết học mỗi tuần: 30 tiết, mỗi tiết 60 phút

Thời gian khóa học: Niên học (3 học kỳ) hoặc học kỳ học thuật (2 học kỳ)

Học phí

Oxford: GBP£12,500 (9 tháng) / GBP£9,400 (6 tháng)
Torbay: GBP£10,900 (9 tháng) / GBP£8,200 (6 tháng)


Xin vui lòng liên hệ với BB để nhận thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ miễn phí tại:
Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Điện thoại: 4 37325 896// 098 4023247.tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat