Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sỹ: Trường quốc tế St.George
Trường St George tọa lạc giữa Vevey và Montreux ở Thụy Sĩ là một trường quốc tế (có khu nội trú), vừa nằm bên cạnh hồ Geneva, vừa ở bên những ngọn núi của đỉnh núi An Pơ, là ngôi nhà của các học sinh nam nữ độ tuổi từ 3-18 tuổi với khoảng 430 học sinh.
du học thụy sĩ, trường quốc tế St George.JPG


St. George's International School được thành lập vào 1927, mang phong cách Anh, bởi những cựu sinh viên của trường ĐH danh tiếng Oxford University, đó là Lorna Southwell và Osyth Potts. Đây là những người thuộc thế hệ phải chứng kiến sự kinh hoàng của chiến tranh thế giời lần thứ nhất, nên họ có ý tưởng thành lập ra một ngôi trường mà trẻ em không phân biệt quố tịch có thể cùng nhau chia sẻ việc học tập và những khó khăn trong quá trình lớn lên và trưởng thành của các em.


 Southwell và Potts hi vọng đội ngũ cán bộ và giáo viên trong trường phải có khả năng hiểu được người khác tốt hơn và đóng góp công sức xây dựng một nền hòa bình cho thế giới. Tuy nhiên, ngôi trường St George lại nổi tiếng là một ngôi trường với các phòng ban và cán bộ cực kì nghiêm túc trong công việc, hết sức trách nghiệm. Chính vị vậy mà học sinh tại đây được rèn luyện và được phát triển tốt nhờ sự đòi hỏi rất cao của cán bộ và giáo viên.


St George tạo cơ hội cho học sinh phát huy hết năng lực của mình, khám phá tiềm năng trong học tập với một môi trường an toàn, trang thiết bị hiện đại. Học sinh được khuyến khích và hướng dẫn thực hiện các hoạt động ngoại khóa một cách chủ động, sáng tạo, phát triển thể dục thể chất. Việc kích thích sự tò mò trí tuệ được coi là một công việc quan trọng và đòi hỏi thời gian. Học sinh được trang bị những kiến thức cần thiết để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống

 

Nhà trường luôn nỗ lực để tăng kiến thức, thúc đẩy sự hiểu biết, lòng khoan dung và tôn trọng nền văn hóa khác, niềm tin và lối sống. Quả thực sống trong một cộng đồng gắn bó gồm hơn 40 quốc tịch khác nhau, học sinh sẽ tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, chấp nhận, tôn trọng những khác biệt trong cuộc sống như văn hóa, lối sống của các bạn khác.

 

II. Khu nội trú:

khu nội trú trường st george.JPG

Khu nội trú trường Quốc tế St George


St.George’s cung cấp khu nội trú được xây dựng trên một khu chính gồm các phòng đơn, phòng đôi, phòng ba cho nam và nữ độ tuổi từ 7-19 tuổi. Học sinh trên khắp mọi nơi trên thế giới cùng hợp thành một cộng đồng đa quốc gia, cùng trải nghiệm những sự mới lạ qua văn hóa, phong tục, lối sống của nhau. Tất cả học sinh trong khu nội trú đều được những người quản lý giám hộ và chăm sóc. Ngoài những người này, mỗi một học sinh có một người phụ trách gọi là Head of House người chịu trách nhiệm cho học sinh đó khi bố mẹ vằng mặt. 


           Những người phụ trách luôn giữ liên lạc với phụ huynh học sinh trong suốt quá trình học sinh học tập tại trường. Học sinh được chăm sóc từ việc đi lại đến sức khỏe. Nhà trường luôn có ban chuyên phụ trách về y tế luôn thường trực để chăm sóc học sinh.

 

III. Các chương trình đào tạo:

học IB tú tài quốc tế tại thụy sĩ.JPG

Sinh viên trường Quốc tế St George.


1.    Chương trình IBDP (International Baccalaureat Diploma Program):


          Đây là chương trình đào tạo 2 năm dành cho các em học sinh đồ tuổi 16- 19. Sau khi kết thúc chương trình này, học sinh có cơ hội vào tất cả các trường ĐH hàng đầu trên thế giới bởi vì đây là chương trình đào tạo quốc tế bằng tiếng anh với thiết kế đặc biệt. Thông thường học sinh vào lớp 12-13 sẽ theo học chương trình này.

 

2.    Chứng chỉ IGCES (International General Certificate of Secondary Education)


       Đây là chứng chỉ tương đương với bằng PTTH của Việt Nam, học sinh lớp 10-11 (độ tuổi khoảng từ 14 đến 16 tuổi) sẽ chuẩn bị học chương trình này. Sau khi có chứng chỉ này, học sinh sẽ có thể học tiếp lên IBDP hay chuyển sang khóa A level ở Anh.

 

3.    Chương trình Phổ thông:


      St. George đào tạo học sinh từ độ tuổi 3-18. Học sinh được đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 13. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp chương trình giảng dạy ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức,… học song song với chương trình chính. học phổ thông ở thụy sĩ.JPG

Học sinh trường St George.

IV. Học phí:


1         Học sinh không nội trú (chỉ tính tiền học phí)


·         Mẫu giáo bé: 17.500 CHF/ năm

·         Mẫu giáo lớn: 18.900/ năm

·         Lớp 1 - 6: 18.900 CHF/ năm

·         Lớp 7-11: 24.900 CHF/ năm

·         Lớp 12-13: 27.000 CHF/ năm

2. Học sinh nội trú:


2.1 Nội trú hoàn toàn:

·         Lớp 7 – 11: 46.460 CHF/ năm (chưa kể tiền ăn + phí phụ 22.440 CHF/ năm)

·         Lớp 12 – 13: 47.960 CHF/ năm ( chưa kể tiền ăn + phí phụ 22.440 CHF/ năm)


2.2 Nội trú tuần ( thứ 2 đến thứ 6):

·         Lớp 7-11: 30.800 CHF/ năm (chưa kể tiền ăn + phí phụ 15.700 CHF/năm)

·         Lớp 12-13: 33.300 CHF/ năm (chưa kể tiền ăn + phí phụ 15.700 CHF/ năm).

phòng nội trú trường st george.JPG

Nhà ở nội trú trường Quốc tế St George.


Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường.(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat