Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học PTTH tại Thụy Sĩ: trường Ardevaz
Thuỵ Sỹ là một đất nước hoà bình, yên ổn cả về chính trị và kinh tế. Nền giáo dục ở đây được đánh giá có chất lượng cao và thành công. Môi trường giáo dục tiên tiến, bằng cấp uy tín, quốc tế và hưởng các dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn sẽ có được những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Thụy Sỹ.

du học thụy sĩ, chương trình phổ thông, trường ardevaz, du học hè (2).jpg

Đi bộ từ nhà ga trung tâm thành phố Sion về trường Ardevaz chỉ hết có 5 phút.Giới thiệu chung

 

Trường ARDEVAZ toạ lạc tại thành phố Sion duyên dáng và xinh đẹp. Thành phố là nơi diễn ra những sự kiện âm nhạc quốc tế, là nơi tổ chức festival Tibor Vagar và cuộc thi violin quốc tế, liên hoan piano, liên hoan nhạc Jazz và cả những buổi hòa nhạc ngoài trời. Sion tự hào là  thiên đường cho những vận động viên thể thao - thành phố đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng rất đầy đủ cho việc luyện tập các môn như bơi lội, quần vợt, squash, golf, cưỡi ngựa, leo núi, trượt tuyết,..

 

Được thành lập vào năm 1979, ban giám hiệu trường ARDEVAZ,  bà Fabienne và Ông Philippe Moulin đã định rõ mục tiêu giúp ích các học sinh trong vùng có thể chuẩn bị cho các kỳ thi kiểm tra tổ chức trên toàn quốc gia – đạt được chứng chỉ để đủ khả năng bước vào các trường đại học. Đến nay, trường là thành viên Hiệp hội các trường tư thục Thuỵ Sỹ và là thành viên của nhiều hiệp hội quan trọng khác.


du học thụy sĩ, chương trình phổ thông, trường ardevaz, du học hè (1).jpg

thành phố Sion xinh đẹp, trường Ardevaz nằm ngay tại trung tâm thành phố.

Ngoài ra, Fabiene và Phippipe Moulin đã quyết định mở thêm  SLS (Trường ngôn ngữ Thụy Sỹ) vào năm 1998, với muc đích mong muốn đào tạo sinh viên quốc tế đến từ các nước trên thế giới được học tập nâng cao khả năng ngoại ngữ. Từ đó mỗi năm SLS lại tiếp nhận hơn 1000 sinh viên nước ngoài. Sau thời gian học tập tại Cao đẳng SLS, hầu hết sinh viên sẽ tiếp tục thi vào các trường đại học của Thụy Sỹ. Cao đẳng SLS tự hào là thành viên của Hiệp hội các trường tư thục Thụy Điển (ESEP), của Nhóm các trường PTTH ở Thụy Sỹ (GREM), Nhóm các trường trong hệ Pháp ngữ (GSEB). Trường đã nhận được chứng chỉ EduQua.

Môi trường học tại Ardevaz đầy tính hỗ trợ, các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tạo cho sinh viên có khả năng phát triển kiến thức. Các lớp học với tỷ lệ học sinh thấp, dao động từ 10-16 học sinh đối với chương trình PTTH và khoảng 6 học sinh với lớp học ngoại ngữ, tạo điều kiện cho giảng viên dễ dàng  theo sát quá trình học tập của sinh viên, khuyến khích sinh viên tham gia tích cực các buổi thảo luận trên lớp và các hoạt động ngoại khoá.
du học thụy sĩ, chương trình phổ thông, trường ardevaz, du học hè.jpg
BB Cầu Xanh trong một chuyến thăm và làm việc tại trường Ardevaz dưới tời tiết nắng và khí hậu tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố Sion.

 

Các chương trình đào tạo

 

1.      Chứng chỉ PTTH Thuỵ Sĩ


Đây là chương trình đào tạo dành cho học sinh phổ thông trung học từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình học bao gồm 7 khoá học bắt buộc + 1 lựa chọn đặc biệt và 1 khoá học không bắt buộc. Điểm thuận lợi cho các bạn học sinh không nói tiếng Pháp khi học ở Ecole Ardevaz có cơ hội học bằng các tiếng Anh-Pháp. Sau khi nhận được chứng nhận bạn sẽ có cơ hội để xin vào các trường đại học với bất kỳ yêu cầu gì mà không cần thi đầu vào. Hơn thế nữa, chứng nhận này có giá trị toàn cầu.

 

2.      Chứng chỉ tú tài quốc tế IB


Chương trình học trong khoảng 2 năm bao gồm 6 khoá học bắt buộc + 1 bài luận mở rộng và 2 lớp không bắt buộc. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể học tiếp lên đại học của bất kì trường đại học nào tại Thuỵ Sĩ trong ngành luật, khoa học và xã hội,...và yêu cầu điểm tốt nghiệp của bạn phải đạt 12/20 để có thể tiếp tục theo học tại Thuỵ Sỹ.

 

3.      Chương trình ngoại ngữ


Ngay sau khi đến Ardevaz, bạn sẽ được hướng dẫn với những khoá học tiếng Pháp - từ vựng, ngữ pháp, hội thoại thông qua các buổi học chuyên sâu và theo những khoá học chính thức với những sinh viên nói tiếng Pháp. Sau khi hoàn thành 3 kỳ học , khả năng tiếng Pháp của bạn đã có đủ đáp ứng cho những chứng chỉ tú tài hay PTTH Thuỵ Sĩ.

du học thụy sĩ, chương trình phổ thông, trường ardevaz, du học hè (3).jpg

Trường Ardevaz do BB Cầu Xanh chụp trong một chuyến thăm công tác tại trường.


 

Chi phí khóa học 1 năm (44 tuần) : Sfr. 16,360


     a)  phí sinh hoạt trong một căn hô, phòng đôi : 4'200.-
     b)  phí sinh hoạt trong một căn hộ, phòng đơn : 5'400.-
     c)  phí sinh hoạt ở cùng dân bản xứ :  6'480.-

 

Phí ăn tháng bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối cho ngày thứ 7 và chủ nhật: 3'300.-
Trong khoản tiền học phí bao gồm các phí sau: Học phí, thiết bị trường học, phí quản lý cư trú Thuỵ Sỹ, thuế, lệ phí đón sân bay trong ngày đâu tiên, các chương trình xã hội và văn hoá.
Phí ăn ở bao gồm vật dụng trong phòng ngủ và phòng tắm, điện, nước, truyền hình, điện thoại, mạng internet và dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hàng tuần.

Ardevaz du học hè thụy sĩ.jpg

Học sinh trường Ardevaz.


Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường.


(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat