Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Trường AFTA Travel & Tourism College NSW, chuyên ngành du lịch
Được thành lập năm 1994, trường cao đẳng du lịch AFTA Travel & Tourism là trường đi đầu trong lĩnh vực du lịch, được công nhận bởi hiệp hội đăng kiểm chất lượng giáo dục Úc. Campus của trường nằm tại Sydney, từ đó có thể nhìn ra Sydney Habour xinh đẹp với giao thông thuận tiện chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh. Trường cung cấp các khóa học chuyên sâu về du lịch.

du hoc uc nganh du lich.jpg


Tại Hội chợ Giải thưởng quốc gia ngành du lịch, Trường Cao đẳng du lịch và lữ hành AFTA đã được nhận chứng chỉ là trường có thành tích xuất sắc nhất và giải thưởng “Học Viện đào tạo du lich tốt nhất” trong ba năm liên tục 2004, 2005, và 2006.


Thông tin khóa học:

Khóa học

          Yêu cầu

Thời gian

Học phí

Khai giảng

Chứng chỉ III về du lịch

Trên 18 tuổi, IELTS 5.5

 

24 tuần

5,950 AUD$

T7; T1

Cao đẳng du lịch

Hoàn thành chứng chỉ III về du lịch,IELTS 5.5

48 Tuần

11,900 AUD$

T7; T1

 Công nghiệp I

 

 

5 ngày

995 AUD$

T1,6,11

Công nghiệp II

 

 

4 ngày

995 AUD$

 

Các chi phí sinh hoạt khác:

Phí sắp xếp chỗ ở: $185

Phí sinh hoạt cho một tuần: $240

Phí đón sân bay: $1225

Thông tin chi tiết xem tại đây

 Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, du lịch, NSW, Sydney
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat