Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc ngành thời trang, nội thất, thiết kế sáng tạo tại Học viện thiết kế White House
Học viện Thiết kế Úc White House được thành lập vào năm 1988, được công nhận trường đạt tiêu chuẩn về đào tạo ngành thiết kế. Học viện cung cấp chương trình Cử nhân Thiết kế với các chuyên ngành như: Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất và Tạo kiểu hướng sáng tạo.

 Ngoài ra, trường cung cấp chương trình chứng chỉ II hệ đào tạo nghề dành cho học sinh học lớp 11 và 12 ở NSW và Victoria. Trong những kỳ nghỉ lễ, nhà trường luôn tổ chức những hội chợ thiết kế cơ bản về vẽ, minh họa và trình diễn thiết kế cho tất cả các học sinh từ Trung học trở đi.

Học viên thiết kế Whitehouse cung cấp một môi trường học tập đặc biệt khuyến khích sự phát triển, nghiên cứu, thử nghiệm và đem lại những thành quả thiết kế sáng tạo trong những môi trường nghệ thuật khác nhau với các khu học xá hiện đại trực thuộc trung tâm của Sydney và Melbourne và một khu học xá tại Đại lộ Hills District Satellite. Học viện đào tạo và trang bị kiến thức cho các sinh viên chuẩn bị bước vào lĩnh vực thiết kế của ngành công nghiệp sáng tạo. Với những chương trình được thiết kể để mang lại sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức, chuyên môn với cái nhìn bao quát để nâng cao hiệu quả công việc của các chuyên viên thiết kế.


II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:


1. Cử nhân thiết kế: ( 3 năm)

  • Thời trang

  • Nội Thất

  • Tạo kiểu hướng sáng tạo.

Học viện cung cấp khóa học cử nhân thiết kế tại cả 2 khu học xá Sydney và Melbourne. Cử nhân thiết kế gồm 3 chuyên ngành chính: Thiết kế thời trang, Thiết kế Nội Thất và Tạo kiểu. Đối với từng chuyên ngành khác nhau, sinh viên sẽ được học các môn đại cương chung và các môn chuyên ngành cụ thể cho từng ngành.

*** Điều kiện nhập học:

- Tốt nghiệp cấp 3, ít nhất 18 tuổi

- Ielts 6.0 hoặc Toefl 227

2. Chương trình đào tạo nghề: VET ( Vocational Education Training)

Đối với học sinh đang học lớp 11, 12 nhà trường cung cấp chứng chỉ nghề II về thiết kế thời trang, nội thất và tạo kiểu. Sau khi học xong học sinh dễ dàng tìm được nghề đúng chuyên ngành của mình tại Úc. Học sinh có thể theo học chứng chỉ này ở 1 trong 3 campus của trường.

*** Điều kiện nhập học:

  • Tối thiểu học hết lớp 10

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Úc, thời trang, nội thất, thiết kế sáng tạo, Sydney
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat