Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Học bổng trường ATMC, chương trình công nghệ thông tin, kinh tế
ATMC, trường Quản lí và Kĩ thuật Australia, là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo về quản lý và kỹ thuật, các chuyên ngành về kinh tế, công nghệ thông tin được công nhận bởi hiệp hội đăng kiểm chất lượng giáo dục Úc. ATMC hiện đang cung cấp học bổng chuyển tiếp vào năm thứ hai của đại học Balarat.

                         Du học Úc, trường ATMC.JPG

Liên kết với các trường đại học lớn ở Melbourne và Geelong, ATMC cung cấp một hệ thống giáo dục đa dạng với hơn 25 chương trình và thu hút hơn 500 sinh viên đang theo học trong các ngành kỹ thuật, quản lý, kinh doanh và  tài chính. ATMC là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên tìm kiếm chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Về cơ sở vật chất, ATMC tự hào là trường cung cấp cớ sở giáo dục tốt, có các phòng học tổ chức theo mô hình lớp nhỏ dành cho giảng viên và sinh viên, các phòng máy vi tính hiện đại. Các lớp học rộng rãi, đầy đủ điều hòa không khí, phòng thí nghiệm hiện đại, thư viện…được trang bị các thiết bị tối tân phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình đào tạo

            Thời gian( tuần)

           Học phí( AUD)

Chứng chỉ kinh tế

                     36

6900

Chứng chỉ kinh tế nâng cao

                     36

              6900

Chứng chỉ IV CNTT

                     39

              7100

Văn bằng CNTT

                     36

              6900

Văn bằng CNTT nâng cao

                     37

              6900

Chứng chỉ II ESL

                     23

              5900

Chứng chỉ III ESL

                     23

              5900

Chứng chỉ IV ESL

                     23

              5900

 

Học hết các chương trình tại ATMC các bạn sẽ được chuyển tiếp thẳng lên năm thứ hai của chương trình cử nhân tại ĐH Balarat, một trường đại học tốt với điều kiện và môi trường học tập thân thiện, bằng cấp được công nhận trên phạm vi quốc tế với các chương trình hoc chất lượng cao, được thiết kế lấy học sinh làm trung tâm.

Khi học sinh học xong khóa cử nhân về Công nghệ thông tin( Bachelors of Information Technology & Bachelors of Information Technology (Business Studies) sẽ được nhận bằng công nhận ACS under new ANZSCO codes.

 Học bổng:


Giành cho chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học Balarat. Học sinh đáp ứng đủ yêu cầu sẽ học 54 tuần chương trình cao đẳng và được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ hai của chương trình cử nhân. Chương trình cao đẳng này sau khi trừ học bổng, thì học phí chỉ còn là 7.800$. Như vậy có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 7.300 đô cho chương trình đại học. Chương trình học bổng này chỉ có giá trị cho các kì nhập học vào tháng 11, 12/2010; tháng 1, 2, và tháng 3 năm 2011.


HỖ TRỢ SINH VIÊN

ATMC có rất nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ tối ưu cho sinh siên trong quá trình học tập cũng như sinh sống tại Úc, đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Tại ATMC, mỗi một sinh viên sẽ có một cố vấn riêng đảm bảo cho các sinh viên có được những điều kiện, kết quả học tập cũng như những cơ hội việc làm tốt nhất.

1.    Hỗ trợ hoàn tất thủ tục:du hoc Uc, ATMC.jpg

Cung cấp những thông tin hữu ích về Melbourne, Geelong, Úc.

Hướng dẫn làm visa.

Đón sinh viên tại sân bay.

Tư vấn bảo hiểm y tế.

2.    Nhà ở cho sinh viên:

Homestay
Khách sạn và nhà khách

Trường nội trú

Khách sạn

3.    Hỗ trợ xin việc làm

Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin việc và kinh nghiệm phỏng vấn.

Tư vấn và giúp đỡ sinh viên quốc tế tìm việc làm thêm trong các bệnh viện, cửa hàng, cơ quan hành chính với mức lương hấp dẫn (30A$/hour)

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, công nghệ thông tin, kinh tế
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat