Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: ĐH Tasmania, học bổng đến 25%, trường đa ngày thành lập từ thế kỉ XIX
Giành cho mọi học sinh học khóa thạc sĩ, cho các bạn giỏi học khóa cử nhân. Không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS.

                              du-hoc-Uc-Tasmania.jpg

Trường Đại học Tasmania được chính thức thành lập vào ngày 01 Tháng 1 năm 1890, bởi một đạo luật của quốc hội Colony và là trường đại học thứ 4 được thành lập vào thế kỷ XIX của Australia. Đến năm nay trường đã được 210 tuổi!

Ngoài việc Đại học Tasmania là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Australia, thì đại học Tasmania cũng là một trong những trường trẻ nhất bởi vì năm 1991, một năm sau lễ kỉ niệm một trăm năm, đại học sát nhập với học viện công nghệ của bang Tasmania tại Newnham, Launceston (TSIT), để thành lập một trường đại học Tasmania mới. Năm 1995, trường đại học này được mở rộng trên toàn Bang với một 1 có sở mới được mở thêm là Cradle Coast ở Burnie.

Trường đại học Tasmania cung cấp các chương trình học đại học và sau đại học đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Đại học này cũng luôn được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về nghiên cứu và nó cũng liên kết với 20 viện nghiên cứu chuyên ngành, các trung tâm hợp tác nghiên cứu và giảng dạy tại các trung tâm nghiên cứu cơ sở. UTAS có 22.000 sinh viên , trong đó bao gồm xấp xỉ 3.000 sinh viên Quốc tế và 1000 nghiên cứu sinh.

Để biết them về trường ĐH Tasmania và Tasmania, mời các bạn CLICK. Trường Đại học Tasmania có rất nhiều khóa học cho bạn chọn, trong đó trường mạnh nhất trong việc đào tạo về hàng hải, kinh tế, nông nghiệp, môi trường. Trường được tổ chức thành sáu khoa.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Úc, học bổng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat