Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Tập đoàn giáo dục MEGT
MEGT là một tập đoàn giáo dục qui mô bao gồm ba trường, trong đó có 1 trường chuyên đào tạo tiếng Anh và hai trường dạy nghề, trong đó có 1 trường đã thành lập từ một thế kỉ nay.

-  trường Anh ngữ Ability chuyên đào tạo tiếng Anh mọi cấp độ, đào tạo dự bị chương trình trung học và có liên kết với hầu hết các trường cao đẳng và đại học tại Úc (hiện trường đang cấp học bổng tiếng Anh). Để biết thông tin cụ thể về trường Ability, mời các bạn click Ability.

-     học viện Hales dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề kĩ năng để kiếm việc làm được thành lập đã 1 thế kỉ nay (1910). Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành: quản trị khách sạn, quản lí salon tóc, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin. Để xem cụ thể thông tin về học viện Hales, mời các bạn CLICK HỌC VIỆN HALES.

-     Học viện MEGT có một phạm vi đào tạo ngành nghề phong phú với cả một trung tâm dạy nghề lớn. Các chuyên ngành của trường bao gồm: chăm sóc người lớn tuổi, quản trị kinh doanh, thợ mộc, chăm sóc nhi, dược sĩ chăm sóc cộng đồng, các dịch vụ tài chính, quản lí tiền tuyến, vận tải và hậu cần, marketing, quản lí khách sạn, du lịch và lữ hành. Để biết thêm chi tiết về học viện MEGT mời các bạn click học viện MEGT.

du hoc Uc, MEGT, Sydney, Melbourne.jpg

Du học BB, đại diện chính thức của tập đoàn giáo dục MEGT, mời các bạn tới gặp đại diện MEGT và nghe tư vấn về du học Úc tại văn phòng Du học BB :

Địa chỉ : 3B Quốc Tử Giám.

Thời gian : 10 giờ 30 sáng ngày 18/11/2010.

 Cơ hội học bổng, cơ hội nhận laptop du học.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat