Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để du học BB là người chỉ đường cho bạn. Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Phim tư liệu cho sinh viên sắp du học Úc
Chúng tôi hy vọng rằng loạt phim này có thể phản ánh phần nào cách giải quyết những khó khăn mà các sinh viên quốc tế đang gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh, tìm kiếm việc làm và hòa nhập với cộng đồng....đồng thời chúng tôi cũng mong muốn bộ phim sẽ được sử dụng như một tài liệu tham khảo cho những sinh viên sắp du học tại Úc

du hoc uc.jpgDiễn viên Mike Zarate đã xây dựng một loạt phim hài trên mạng nhằm mang lại hướng giải quyết cho những vấn đề mà sinh viên quốc tế thực sự gặp phải khi du học tại Úc. Du học BB xin mời các bạn truy cập đường link miễn phí sau CLICK để xem phim “Gạo và Mỳ” (Rice and Noodles) hoặc tìm trên youtube.

Thời lượng mỗi tập khoảng 20 phút, được chia thành 3,4 đến 5 mục nhỏ.

Mike bắt đầu viết kịch bản Gạo và Mỳ cuối năm 2009, thời điểm mà báo đài đang có cái nhìn khá tiêu cực về du học sinh tại Úc, do vậy Mike đã nảy ra ý nghĩ xây dựng một loạt phim miêu tả những điều thú vị và hài hước của sinh viên khi du học tại Úc.

Gạo và Mỳ xoay quanh nhân vật Johnny, một sinh viên Thái Lan đang nỗ lực tìm hiểu và thích ứng với cuộc sống tại Úc trong khi Jomar, một người lai giữa 2 dòng máu Úc và Philipin, là cậu bạn đã thuê phòng cho Johnny lại đang cố gắng khám phá những điều trong cuộc sống của riêng mình. May mắn cho Jomar là có người bạn thân tên Mark luôn có mặt để giúp cậu vượt qua mọi rắc rối.

Phần lớn bối cảnh trong loạt phim được quay tại Blacktown.

Các diễn viên chính trong phim: Mike Angelo, Cola Saycocie và Michael Rappell đã gặp nhau tại Quakers Hill, Nirimba TAFE khi đang theo học về sân khấu và điện ảnh.

Mời các bạn xem phim tại đây hoặc tìm trên youtube.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết về du học Úc, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.

Du học BB
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat