Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: học phổ thông, trường St Paul's Anglican Grammar
Trường St Paul’s có 2 campus chính tại bang Victoria là Warragul and Traralgon, chuyên đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12. Trường luôn tự hào là một trong những trường hàng đầu về giáo dục bậc tiểu học, trung học và Phổ thông trung học tại Úc với nhiều chương trình giảng dạy và chương trình hợp tác.
Trường St Paul’s luôn tập trung và đi sâu giảng dạy giáo dục thể luận. Vì vậy mà trường luôn tin rằng, học sinh khi học tập tại trường sẽ trở thành những công dân có tư duy hiểu biết, ngoài ra trường còn khuyến khích tổ chức nhiều hoạt động khác dành cho học sinh theo học tại trường như về thể thao, văn hoá và tinh thần.

Giáo viên giảng dạy ở trường luôn bên cạnh giúp học sinh phát triển hơn nữa về mặt tinh thần, điều này bổ sung thêm kiến thức về các vấn đề trong xã hội dành cho học sinh.

Sứ mệnh của trường là Cung cấp cho học sinh cơ hội để phát triển tri thức và trở thành công dân tốt trong cộng đồng.

Mục tiêu giáo dục của trường là tập trung vào các giai đoạn phát triển nhận thức khác nhau của học sinh và cung cấp những nhu cầu thiết yếu trong học tập thông qua chương trình học, chiến lược giảng dạy và các chương trình học tập bổ ích khác. Chương trình học tập dành chom các cấp độ:

- Lớp K-2: Giúp học sinh khám phá thế giới xung quanh mình
- Lớp 3 – 6: Xây dựng cho học sinh nhưng kỹ năng cơ bản, mở rộng tầm hiểu biết cho học sinh.
 - Lớp 7-8: Phát triển tính nhận biết của học sinh, tăng khả năng học thuật hơn nữa.
- Lớp 9: Giúp sinh viên trở nên năng động và tăng tính độc lập trong học tâp dành cho cấp độ cao hơn. - Lớp 10-12: Giúp học sinh có nhận thức đúng đắn về giáo dục, tự tin hơn và những kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như trong cuộc sống để có thể theo học những bậc học cao hơn nữa.

Trường luôn hướng tới 3 mục tiêu chính dành cho học sinh là: Học tập, sức khoẻ và tính công đồng.

Khi học sinh theo học từ lớp 6 trở lên, trường cung cấp cho học sinh môi trường học tập thú vị và cuốn hút. Những chương trình học bắt đầu từ cấp độ này, học sinh sẽ thu được những kỹ năng về tính độc lập trong học tập cũng như tầm quan trọng của giáo dục thông qua những chương trình học cơ bản và chương trình kết hợp.

Học phí năm 2011 (tính theo kỳ):

Warragul Campus

Traralgon Campus

lớp 1-2

$2,084

 

lớp 1-2

$1,852

 

lớp 3-6

$5,996

 

lớp 3-6

$5,996

 

Lớp 7

$7,628

 

Lớp 7

$7,628

 

Lớp 8

$8,060

 

Lớp 8

$8,060

 

Lớp 9

$8,204

 

Lớp 9

$8,204

 

Lớp 10

$8,204

 

Lớp 10

$8,204

 

Lớp 11

$8,212

 

 

Lớp 12

$8,212

 

 


                      du hoc Uc, ptth.gif

Một số môn học chính, học sinh sẽ theo học tại trường như: Toán, Ngôn ngữ ngoài Tiếng Anh trường còn dạy Tiếng Pháp và Tiếng Nhật, Nghiên cứu vê môi trường và xã hội, Sức khỏe, môi trường cộng đồng, Giáo dục tôn giáo, Khoa học và công nghệ, Nghệ thuật,...

Một số khoản phí dành cho học sinh trong quá trình làm thủ tục nhập học: 100$ phí nộp hồ sơ, 500$ phí nhập học sau khi phỏng vấn dành cho học sinh theo học tại trường ít nhất 18 tháng và 1.500 phí xây dựng trường.

Ngoài ra trường còn cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh ở cả 2 Campus.

Dịch vụ Xe buýt đến campus Warragul từ from Drouin, Yarragon, Darnum, Garfield, Bunyip, Trafalgar, Neerim South, Thorpdale, Newborough, Moe, Pakenham, Nar Nar Goon, Berwick, Churchill, Hazelwood, Yinnar, Morwell, Traralgon, Traralgon South, Tyers, Glengarry và Calignee.

Dịch vụ xe buýt đến Campus Traralgon từ Gormandale, Rosedale, Morwell, Toongabbie và Traralgon South.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, PTTH, Melbourne, St Paul's Anglican Grammar.
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat