Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Học viên Công nghệ thông tin - Academy of Information Technology (AIT)
Học viện Công nghệ thông tin được thành lập năm 1999 tại Sydney – thành phố sôi động nhất của nước Úc, và nằm giữa 2 trường ĐH Sydney và ĐH Công nghệ Sydney (UTS), ngay trung tâm thành phố nơi có nhiều công ty quảng cáo và truyền thông. Cho đến nay, trường đã thu hút được hàng nghìn sinh viên theo học không chỉ sinh viên Úc mà còn các nước thuộc Nam Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Trường chuyên đào tạo các khoá Cử nhân và các khoá đào tạo hướng nghiệp và được cấp bằng bởi nhiều trường ĐH hàng đầu của Úc.
AIT nổi tiếng trong việc cung cấp chương trình đào tạo về công nghệ 2D và 3D, phát triển Games, Kỹ thuật số, Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế Website, phát triển phần mềm và kinh doanh online, giúp sinh viên thành công trong vấn đề lựa chọn nghề nghiệp về công nghệ thông tin. Vì AIT đã cập nhật xu thế phát triển của thị trường và nền công nghiệp hiện nay, nên điều này chính là động lực để AIT phát triển và đạt được nhiều thành tựu, ngoài ra AIT trở nên uy tín như ngày nay còn nhờ bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm và môi trường học tập sáng tạo và năng động.

Học tập tại AIT, sinh viên được rèn luyện kỹ năng thực hành, có kiến thức chuyên sâu, học hỏi nhiều kinh nghiệm và có thể làm những gì họ thích và thực hiện được đam mê dành cho chuyên ngành công nghệ thông tin.

 Ý định của AIT là cung cấp cho sinh nhiều chương trình học và giúp sinh viên thu được kết quả học tập đạt tiêu chuẩn cao. AIT phấn đấu cung cấp cho sinh viên không chỉ về đào tạo hướng nghiệp mà còn lĩnh vực giáo dục chuyên sâu thông qua các chương trình học bổng của các tổ chức hỗ trợ khác.

AIT mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu không chỉ tại Úc mà còn trên toàn cầu. AIT sẽ ngày càng được nhiều người biết đến bởi nền giáo dục đạt chất lượng cao và định hướng trong việc thúc đấy nền giáo dục về lĩnh vực công nghệ thông tin.

 Các chuyên ngành đào tạo tại trường:

1. Kỹ thuật số

 

Khoá học

Thời gian học

Yêu cầu

Thời gian nhập học

Học phí

Cử nhân về kỹ thuật số

6 kỳ

Học hết lớp 12 của NSW hoặc tương đương

IELTS: 6.0

tháng 3,7 và 11

34.500$/khoá

Cao đẳng nâng cao màn ảnh và truyền thông (Phát triển game)

2 kỳ

Có bằng của khoá Căo đẳng về màn ảnh và truyền thông hoặc tương đương

IELTS: 5.5

tháng 3,7 và 11

11.000$

Cao đẳng về kỹ thuật số

3 kỳ

Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương

IELTS: 5.5

tháng 1,3,5,7,9 và 11

19.250$

 2. Công nghệ thông tin (Phát triển phần mềm và Đa truyền thông)


Khoá học

Thời gian học

Yêu cầu

Thời gian nhập học

Học phí

Cao đẳng công nghệ thông tin (Đa truyền thông)

3 kỳ

Hoàn thành chứng chỉ II công nghệ thông tin hoặc tương đương hoặc hoàn thành lớp 12

IELTS: 5.5

tháng 1,3,5,7,9 và 11

16.500$

Cao đẳng công nghệ thông tin (Phát triển phần mềm)

3 kỳ

Hoàn thành chứng chỉ II công nghệ thông tin hoặc tương đương hoặc hoàn thành lớp 12

IELTS: 5.5

tháng 1,3,5,7,9 và 11

13.500$

Chứng chỉ II về công nghệ thông tin

8 tuần

Hoàn thành lớp 10 hoặc tương đương

tháng 1,3,5,7,9 và 11

3000$

 3. Kinh doanh

Khoá học

Thời gian học

Yêu cầu

Thời gian nhập học

Học phí

Cao đẳng kinh doanh

3 kỳ

Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương

IELTS: 5.5

tháng 1,3,5,7,9 và 11

11.550$

Khi sinh viên đăng kí học bất kỳ khoá học nào tại trường, đều được trường hỗ trợ vấn đề việc làm, hỗ trợ đưa đón máy bay, sắp xếp nhà ở.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ về du học Úc, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Úc, công nghệ thông tin
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat