Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Malaysia: điểm đến giáo dục lý tưởng đứng thứ 11 trên thế giới cho tất cả sinh viên
Malaysia là không chỉ là đất nước thanh bình, cuộc sống hài hòa, có tỉ lệ thu nhập cao, năng suất kinh tế cao, mà cũng còn là một trung tâm giáo dục xuất sắc.

Những thành công của đất nước Malaysia

du học Malaysia.jpgMalaysia là một quốc gia hài hòa yên bình, các dân tộc sống đoàn kết với nhau với tinh thần hiểu biết và khoan dung. Sự đa dạng  của các nền văn hóa tạo nên bức tranh đầy màu sắc cho đất nước Malaysia cũng như các du khách.

Kể từ khi giành được độc lập vào năm 1957, Malaysia đã phát triển trở thành một quốc gia công nghệ cao và ổn định về kinh tế với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng. Đây là điều mà người dân Malaysia đang rất tự hào.Nghe

Đọc ngữ âm

Ngày nay, Malaysia đang tiếp tục phát triển rất mạnh, khẳng định vị thế cạnh tranh toàn cầu. Theo Thống kê mức độ cạnh tranh Thế giới hàng năm 2010 được công bố bởi Viện Thụy Sĩ Quản lý Phát triển (IMD), Malaysia đứng trong số 10 quốc gia có tính cạnh tranh cao nhất trên thế giới.

Malaysia cũng là một điểm đến rất nổi tiếng cho khách du lịch. Lonely Planet, một trong những cuốn sách hướng dẫn du lịch được nhiều người đọc, đã chọn Malaysia là một trong những điểm đến hàng đầu thế giới năm 2010. The Lonely Planet ca ngợi sự đa dạng của Malaysia từ các thành phố cho các khu rừng nhiệt đới cũng như các yếu tố đa văn hóa của các dân tộc.

"Malaysia được nhiều người biết đến như là một đất nước thanh bình, nơi cuộc sống rất hài hòa"

Kế hoạch xây dựng vị thế đất nước của người Malaysia

Kế hoạch Malaysia số 10 (10MP) cho giai đoạn 2011-2015 cũng một phần của mục tiêu của chính phủ trở thành một quốc gia phát triển vào năm 2020. Trong số những điểm nổi bật của 10MP cách tiếp cận mới để trở thành một nước có tỉ lệ thu nhập cao nền kinh tế phát triển mạnh. Mục tiêu là tăng tổng thu nhập quốc dân bình quân đầu người từ RM23 hiện tại, 567 hoặc USD7, 365, (năm 2009) đển RM38, 850 hoặc USD12, 140, vào năm 2015.

"Kế hoạch 10MP đã được xây dựng với những cách tiếp cận mới tiến tới trở thành một nước có tỉ lệ thu nhập cao nền kinh tế năng suất cao "

Trung tâm giáo dục xuất sắc

Malaysia hiện là điểm đến học tập lý tưởng thứ 11 trên thế giới. Theo UNESCO, Malaysia đã nắm giữ một thị phần khoảng 2% sinh viên quốc tế trong lĩnh vực phát triển ngành giáo dục tư nhân. Với dân số 27.900.000 vào năm 2009 và hơn một triệu học sinh người Malaysia trong giáo dục bậc đại học, Malaysia cũng đã thu hút hơn 80.000 sinh viên quốc tế.

Tại Malaysia, cơ hội học tập lên cao rất phong phú. Hơn nữa, sinh viên quốc tế chỉ phải mất một khoản chi phí  rất phải chăng. Tất cả học sinh đều được chào đón tại đây, một đất nước đa dạng, kinh tế phát triển nhanh chóng, với cuộc sống hài hòa và dễ chịu!

Nhận thấy tiềm năng của đất nước về lĩnh vực giáo dục, Malaysia đã áp dụng rất nhiều các biện pháp khác nhau để biến đất nước trở thành một tâm điểm xuất sắc cho ngành giáo dục. Các biện pháp này bao gồm việc thiết lập Malaysia như một trung tâm giáo dục đại học di động cho sinh viên quốc tế, triển khai các chiến lược tiếp thị hiệu quả, và thành lập Trung tâm Giáo dục Malaysia tại các thành phố được lựa chọn trên toàn thế giới.

Ngoài ra, các dự án có tác động lớn đã được triển khai để phục vụ riêng cho ngành giáo dục, ví dụ, Thành phố Giáo dục Kuala Lumpur (KLEC) và Thành phố giáo dục Iskandar Malaysia tại Nusajaya (Johor) rất nổi tiếng với các sinh viên quốc tế.

 Theo tờ Newsweek của Mỹ,  trong bản điều tra Những quốc gia tốt nhất thế giới năm 2010 thì Malaysia quốc gia đứng thứ tám trong danh mục các quốc gia thu nhập trung bình có nền giáo dục tốt nhất.

"Malaysia: điểm đến giáo dục lý tưởng đứng thứ 11 trên thế giới cho tất cả sinh viên".

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ, xin mời Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ Công ty Cầu Xanh.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Malaysia
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat