Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Malaysia: Trường cao đẳng quốc tế Westminster - du học Malaysia nhận bằng Anh quốc
Trường Westminster International College (WIC) là phân hiệu của trường Thương mại London (LSC), Anh Quốc, chính vì thế mà các khoá học tại WIC đều giảng dạy theo hệ thống giáo dục của Anh Quốc, với mục tiêu hướng tới chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng với chi phí lại rất vừa phải.

du học Malaysia, cao đẳng quốc tế Westminster.jpgMục tiêu của WIC là cung cấp cho sinh viên các khoá đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, các chương trình này giúp sinh viên đạt được kỹ năng học tập tốt cũng như tư duy định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên sau khi học xong sẽ lấy bằng của trường Đại học Cardiff Metropolitan Universiy. Tại Malaysia, trường LSC cung cấp các khóa học: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sỹ. Với những trường hợp SV chưa có IELTS thì chỉ cần học 1 khóa dự bị tiếng Anh 3 tháng rồi vào thẳng khóa chính học mà không cần thi lại IELTS.

Trường Westminster International College được đặt tại Subang Jaya, Lelangor – Trung tâm của nền giáo dục Malaysia, và trường được công nhận về chất lượng đào tạo bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Nâng cao Malaysia.

Các khoá học chính được đào tạo tại WIC:

Malaysia.jpg

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại WIC, Malaysia, sinh viên có thể học tiếp tại LSC, UK sẽ được giảm học phí.

Khi theo học tại WIC, sinh viên không chỉ nhận được bằng cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế của UK  với mức học phí thấp mà còn:

- Bằng cấp được công nhận toàn cầu.

- Cơ hội được chuyển tiếp học kì cuối tại cơ sở chính của trường tại London.

- Đội ngũ giảng viên xuất sắc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, bao gồm cả giáo viên Malaysia, và Anh Quốc.

- Nhiều đợt nhập học trong năm (tháng 2,4,6,8,10 và 11)

- WIC có cơ sở vật chất hiện đại chất lượng Quốc tế, tạo ra môi trường học tập thoải mái và hiện đại cho sinh viên.

- Nguồn học liệu dồi dào 

- Có cơ hội được trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu của cả Anh quốc và Malaysia qua các buổi hội thảo và diễn đàn chia sẻ về kinh nghiệm học tập cũng như trải nghiệm để thành công trong sự nghiệp

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Malaysia: 400 - 500 USD/tháng.

.du hoc Malaysia, cao dang quoc te westminster.jpg

MỌI HỖ TRỢ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT, MỜI QÚI PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CẦU XANH.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Malaysia, cao đẳng quốc tế Westminster
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat