Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Canada: trường cao đẳng Niagara.
Trong số 24 trường cao đẳng trong tiểu bang Ontario, trường cao đẳng Niagara đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền : là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

du hoc canada, cao dang Niagara.jpgĐiều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Họ luôn luôn ủng hộ, động viên, tạo cơ hội cho sự thành công của các sinh viên.

Trường cao đẳng Niagara tọa lạc trong vùng Niagara. Niagara là một thành phố có hơn 430.000 dân, có 20% là dân số nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của họ. Sống và học tập tại vùng Niagara, bạn sẽ tìm thấy sự an ninh, yên lành, ít tốn kém. Nhà ở tiện nghi, thoái mái và chỉ mất 30 phút di chuyển đến nơi học. Đây là những nét rất đặc biệt của vùng Niagara

 

Thành lập hơn 40 năm tại Weland, Ontario. trường cao đẳng Niagara là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh chóng trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Mỗi năm có hơn 10.000 sinh viên học trọn thời gian, có hơn 700 sinh viên du học từ 60 quốc gia trên thế giới. Họ đến trường cao đẳng Niagara với những kỹ thuật tiên tiến để hoàn thành ước mơ về tri thức mở đầu cho tương lai sự nghiệp.

Trường có khu học xá trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng máy với hơn 1.000 máy tính nối mạng phục vụ miễn phí cho sinh viên học tập và tra cứu thông tin.

Với hơn 90 chương trình sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc các chuyên ngành kinh doanh và doanh nghiệp, thông tin và truyền thông, môi trường, nông nghiệp, y tế cộng đồng, du lịch và quản trị khách sạn, kỹ thuật công nghệ thông tin, thiết kế, điện và điện tử…… Tốt nghiệp Cao đẳng Niagara bạn sẽ được chuyển giao vào các trường Đại học như: Đại học Niagara, Đại học New Brunswick, Đại học Waterloo, Đại học Royal Road, Đại học Ryerson ….

- Học phí : 5.250 CDN/kỳ

- Khoá tiếng Anh  4 tháng  : 4.200 CDN

- Khoá tiếng Anh 2 tháng  : 2.400 CDN

Trường có 2 kì nhập học chính là tháng 1 và tháng 9 hằng năm. Riêng khoá tiếng Anh khai giảng hàng  tháng.

Sinh viên học tại Niagara College có thể ở cùng với gia đình người bản xứ theo dạng Homestay, chi phí khoảng $550-$600 CDN, rất thuận lợi cho Sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, hiểu biết thêm về văn hóa và  nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Ở tại Homestay, gia đình chủ nhà sẽ quan tâm chăm sóc sinh viên, cung cấp 3 bữa ăn trong ngày. Sinh viên có phòng riêng với đầy đủ đồ đạc và có thể truy cập internet hay gọi điện thoại nội hạt.

Một lựa chọn khác cho sinh viên là thuê nhà ở chung với giá khoảng $400-$450 CDN/tháng. Sinh viên có phòng riêng, ti vi và internet, phải tự nấu ăn và dùng chung nhà bếp với một sinh viên khác.

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada là 8.000- 9.000 CND/năm

Tại sao bạn nên chọn Cao đẳng Niagara?

-         Là trường cao đẳng được sinh viên ưa chuộng nhất

-         Các ngành học ứng dụng thực tế và dễ tìm việc làm

-         Giảm chi phí ăn ở và học tập nếu có người thân

-         Có thể làm việc hợp pháp trong lúc học tập

-         Sau khi hoàn tất 2 năm học, du học sinh có thể được cấp visa làm việc tại Canada trong vòng 3 năm

-         Trường sẽ hỗ trợ du học sinh xin visa vào Hoa Kỳ

-         Nhân viên chuyên làm visa sẽ đến tận trường và hướng dẫn dudu học canada, cao đẳng Niagara.jpg học sinh về vấn đề làm thủ tục.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết về du học Canada, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Maple tại công ty Cầu Xanh.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Canada, cao đẳng Niagara, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, quản trị, môi trường
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat