Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học bổng du học Úc: Học bổng 50% khoá dự bị trường ĐH thuộc G8 của Úc, tặng vé máy bay du học.
Tặng vé máy bay du học Australia, Singapore, Switzerland, New Zealand... Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với công ty Cầu Xanh.
 Trung tâm Giáo dục Quốc tế (IES) là một trong những nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu về chương trình dự bị tại Úc, IES được thành lập năm 1997 với mục tiêu là quan lý và tổ chức đào tạo khoá dự bị ĐH cho trường ĐH Queensland.

                  ies-australia.JPG

            Học dự bị tại IES, bạn sẽ được:

        - Cơ hội đạt 50% học bổng khóa dự bị nếu bạn là học sinh giỏi, cho dù bạn đang là học sinh lớp 11 hay lớp 12;

         -  Cơ hội học bổng cho khóa đại học từ Quỹ học bổng Đại học Queensland dành cho học sinh tốt nghiệp xuất sắc khóa.

         -  Được nhận vé máy bay miễn phí du học Úc của công ty Cầu Xanh;

-          Được đảm bảo chuyển thẳng vào bất kì khóa cử nhân nào của ĐH Queensland, một trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc (nhóm G8 -Group of Eight), là một trong 3 trường đại học của Australia thuộc thành viên của Hiệp hội Đại học Quốc tế “Universitas 21”.

-          Được IES hỗ trợ chuyển sang các trường ĐH khác nếu bạn muốn như ĐH Melbourne, ĐH Monash, ĐH Sydney, ĐH New South Wales và các trường ĐH khác của Úc.

-          Nếu không đủ điều kiện nhập học thẳng vào ĐH Queensland (yêu cầu điểm đỗ khóa dự bị từ 68% trở lên), bạn hòan toàn có thể chuyển thẳng vào các trường đh khác của Úc. Đây là lợi thế lớn so với các khóa dự bị khác (chỉ được vào các trường ĐH của khóa dự bị đó).

-          Sinh sống và Học tập tại Brisbane – thành phố sống động nhất Australia với khí hậu tuyệt đẹp và môi trường lí tưởng. Là nơi đến của hầu hết khách du lịch Úc cũng như khách du lịch quốc tế khi tới Australia.

Chương trình dự bị của đại học Queensland nhằm chuẩn bị tốt nhất cho học sinh về các kỹ năng ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết để bước vào học tập tốt chương trình đại học trong những năm tiếp theo.

Khoá dự bị IES là chương trình dự bị uy tín nhất tại Úc. Mỗi năm IES đào tạo khoảng 550 sinh viên quốc tế vào học tiếp ở nhiều trường ĐH tại Úc, trong số đó có tới 85% sinh viên lựa chọn học tiếp khoá cử nhân tại ĐH Queensland. Từ khi chương trình dự bị IES được thành lập cho đến nay, đã có khoảng hơn 3000 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau chuyển tiếp lên học chương trình cử nhân tại ĐH Queensland.

Vươn ra ngoài cả tầm là một cơ sở đào tạo đơn thuần, IES còn cộng tác với cả Chính phủ Úc và các tổ chức khác nhằm mục đích tuyển sinh sinh viên quốc tế. Vì vậy, uy tín của IES là rất lớn.

IES đã được công nhận là thành viên của Hiệp hội chính phủ Queensland vào năm 2007, được Phòng giáo dục và đào tạo Quốc tế Queensland đã trao danh hiệu khoá đào tạo dự bị chất lượng nhất năm 2009; được Phòng Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Queensland trao Danh hiệu Hỗ trợ sinh viên Quốc tế tốt nhất năm 2010.

Toà nhà Landmark Place ngay trung tâm thành phố Brisbane là nơi sinh viên tại IES theo học, gần với khu học xá của trường ĐH Queensland và cách Sân bay Quốc tế Brisbane khoảng 15 phút đi xe.

Từ toà nhà này, sinh viên dễ dàng thuận tiên đi lại bằng các phương tiên giao thông công cộng như xe buýt và tàu, ngoài ra còn có những tuyến xe buýt miễn phí đi xung quanh thành phố.

Thông tin chương trình

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị tại IES, sinh viên được cấp chứng chỉ mức IV. Điều này khác với nhiều khóa dự bị khác là bạn có được một bằng cấp (là chứng chỉ - Certificate IV) chứ không chỉ đơn thuần là một xác nhận đã học xong chương trình dự bị (Foundation Year).

Sau khi hoàn thành khoá học tại IES, nếu đủ tiêu chuẩn, sinh viên sẽ được đảm bảo chắc chắn vào học năm một khoá cứ nhân tại trường ĐH Queensland.

Sinh viên có thể học tiếp bất kỳ chuyên ngành nào tại trường ĐH Queensland bao gồm Nghệ thuật, Kinh doanh, Kinh tế và Luật, Kỹ thuật, Kiến trúc và Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ, Nguồn tự nhiên, Nông nghiệp và khoa học Thú y, Xã hội và Khoa học hành vi.

IES có 5 kỳ tuyển sinh trong một năm. Và khi học tại IES,  sinh viên có thể chọn một cách học phù hợp nhất với trình độ học vấn đã có của mình, đảm bảo cho sinh viên tối ưu nhất kết quả học tập, tiết kiệm nhất thời gian và chi phí.

Chương trình trên tiêu chuẩn kéo dài– 44 tuần

Chương trình này tuyển sinh vào tháng 1, bao gồm 7 tuần học các môn như Tiếng anh chuyên sâu, Toán, Tiếng anh thương mại và Thương mại (Business Island)

Môn Thương mại (Business Island) tại IES giúp sinh viên có kinh nghiệm mô phỏng theo hình thức 3D, đồng thời học theo hình thức này sinh viên có thể phát triển khả năng tiếng anh cũng như thực hành về kinh doanh, thương mại.

Chương trình này giành cho sinh viên học hết lớp 11 hoặc 12, có sức học bình thường, có IELTS 5.0.

Chương trình tiêu chuẩn – 37 tuần

Chương trình này dành cho những sinh viên học hết lớp 11 hoặc 12, có sức học bình thường, có trình độ IELTS 5.5 hoặc tương đương. Chương trình này có 2 kỳ nhập học là tháng 2 và tháng 7.

Chương trình cấp tốc – 27 tuần

Chương trình này tuyển sinh vào tháng 5 và tháng 9 hàng năm, sinh viên theo học chương trình này phải có trình độ tiếng anh cao (IELTS 6.0 hoặc cao hơn). Chương trình này phù hợp với những sinh viên có sức học giỏi, hay đã trúng tuyển vào ĐH tại VN nhưng vẫn chưa đủ điều kiện vào học khoá cử nhân tại Úc hoặc sinh viên muốn học thêm kiến thức và kinh nghiệm trước khi bắt đầu học khoá cử nhân.

Hỗ trợ và hướng dẫn học tập, định hướng nghề nghiệp và học thuật

Giáo viên hướng dẫn cung cấp cho sinh viên:

  • Các chương trình học giúp sinh viên sắp xếp được khả năng học tập cũng như cuộc sống.
  • Các buổi hội thảo được tổ chức vào đầu năm học giúp sinh viên có kiến thức về cách chi tiêu, cách chọn nhà ở, ...
  • Các buổi thuyết trình, bài luận và cách làm bài thi.
  • Hỗ trợ các chương trình học tập ở lớp ĐH và thông tin về nghề nghiệp trong tương lai.
  • Hỗ trợ sinh viên về phương pháp học và các kiến thức chuyên ngành.

Kỹ năng nghiên cứu

  • Nghiên cứu là một phần không thể thiếu của chương trình Đại học, đặc biệt là ĐH Queensland.
  • Tiếng Anh học thuật để phục vụ cho học đại học là một môn học trọng tâm trong chương trình học dự bị, khi học môn học này, sinh viên cũng còn được học các phương pháp nghiên cứu.
  • Môn học Tiếng anh học thuật cũng cung cấp cho sinh viên các thông tin về văn hoá, lịch sử và con người nước Úc.
  • Các kỹ năng nghiên cứu cần thiết cụ thể đối với từng ngành học trong chương trình đại học sẽ được dạy trong các bài tập thực tế ở từng môn học chuyên ngành.

Đánh giá để vào học tiếp trường ĐH Queensland

Sinh viên cũng được đánh giá xem họ có được vào học khoá cử nhân của trường ĐH Queensland hay không. Yêu cầu đánh giá này phụ thuộc vào kết quả của các môn học, các bài luận, thực hành và tham gia buổi thảo luận. Muốn được chuyển thẳng vào ĐH Queensland, bạn phải đạt điểm 68%. Tuy nhiên điểm đạt để có chứng chỉ là 50% trở lên. Vì vậy, nếu bạn không đỗ được vào trường Queensland – một trong 8 trường hàng đầu của Úc, thuộc top 50 trường hàng đầu thế giới, thì bạn vẫn có khả năng theo học ở những trường đại học khác của Úc với xếp hạng thấp hơn. Đây là điều khác biết nếu bạn theo học ở một khóa dự bị đại học bất kì!  Nếu bạn muốn, IES cũng còn sẽ sẵn sàng hỗ trợ sinh viên có thể tiếp tục theo học khoá cử nhân tại trường ĐH khác như ĐH Melbourne, ĐH Monash, ĐH Sydney, ĐH New South Wales và các trường ĐH khác của Úc.

Học phí

Khoá tiêu chuẩn: 17.000$ hoặc 20.500$ nếu học thêm 7 tuần

Khoá cấp tốc: 14.700$

Khoá tiêu chuẩn kéo dài: 17.000$

Phí quản lý: 2.900$

Ngoài ra trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như nhà ở, đưa đón tại sân bay

Học bổng

Hiện tại, IES cung cấp chương trình học bổng 50% dành cho sinh viên VN muốn tham gia khoá dự bị Đại học tại IES với yêu cầu học hết lớp 11 với kết quả tổng kết 8.5, nếu học sinh học hết lớp 12 điểm tổng kết 8.0 và IELTS 6.0.

Công ty Cầu Xanh sẽ hỗ trợ sinh viên xin học bổng, đồng thời tặng vé máy bay khi sinh viên nhập học bên trường.

Sau khi kết thúc khoá học dự bị tại IES, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng khoá cử nhân của trường ĐH Queensland lên tới 41. 512$ dành cho các khoá học thuộc chuyên ngành kinh tế.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với nhóm chuyên tư vấn du học Úc BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat