Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Thụy Sĩ: Trường Đại Học Quản Lý, Kinh Tế và Tài Chính (UMEF)
Được thành lập từ năm 1984,ĐH Quản Lý, Kinh Tế và Tài Chính được biết đến trước tiên với tên gọi Học Viện Quản Lý và Truyền Thông (ISGC) có vị trí lý tưởng tại trung tâm Geneva, gần kềvới rất nhiều các tổ chức quốc tế và các ngân hàng chính.

du hoc Thuy Si, tai chinh, ngan hang.jpgTrường đã và đang phát triển rất nhanh trong hơn 26 năm qua. Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm các khóa ĐH và Sau ĐH với các chuyên ngành quản lý, tài chính, marketing và truyền thông.

ĐH UMEF hợp tác với nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng và các tổ chức giáo dục như :

Hội Đồng Giáo Dục Doanh Nghiệp Châu Âu

Groupe ESC Chambéry Savoie

Các Liên Đoàn Châu Âu

Phòng thương mại Anh_Thụy Sỹ

Phòng Thương mại, Công nghiệp và Dịch vụ Geneva

Học Viện Dunya

Các chương trình đào tạo:

ĐH UMEF đào tạo các khóa ĐH và sau ĐH với các chuyên ngành như quản lý, tài chính, quan hệ quốc tế và kinh doanh quốc tế, đào tạo các khóa cử nhân tổng quát về quản lý hoặc các khóa cử nhân chuyên ngành về các lĩnh vực như tài chính kế toán, nguồn nhân lực, marketing, cách thức bán hàng, truyền thông, quản lý chung, quản lý quốc tế hay tinh thần doanh nghiệp. 

Khóa Cử Nhân:

-        Quản Trị Doanh nghiệp

-        Cử Nhân Tài Chính

-        Quan hệ quốc tế

-        Kinh doanh quốctế

-        Quản trị kháchsạn và du lịch

Nhập học: tháng 9

Thời gian học: 3 năm

Học phí:

Phí ghi danh: CHF 750 (nămthứ nhất)

Học phí: CHF 15’750/năm

Điều kiện:

-        Hoàn thành chương trình tú tài quốc tế (IB), tú tài Pháp, các chương trình A-Levels, hoặc các chương trình tương đương.

Khóa Thạc Sỹ:

-        Quản trị kinh doanh

Nhập học: tháng 9, tháng 3

Thời gian học: 2 năm

Học phí:

Phí ghi danh: CHF 750

Học phí: CHF 18’900/năm

Điều kiện:

-        TN cử nhân chuyên ngành liên quan

Khóa Tiến Sĩ:

Thời gian học: 3 năm

Học phí:

Phí ghi danh: CHF 750 (năm thứ nhất)

Học phí: CHF 17’000/năm

Điều kiện:

-        TN Thạc Sĩ chuyên ngành truyền thông, quản lý, kinh tế, tài chính, xã hội học, khoa học nhân văn,khoa học xã hội hoặc chuyên ngành liên quan.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với nhóm tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss tại công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường.


(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat