Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Malaysia: Hội thảo sắp tới: Trường đại học UCTI
Công ty Cầu Xanh mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tham gia buổi hội thảo du học Malaysia, gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh và đại diện sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ và Sáng tạo Đại học Châu Á Thái Bình Dương (UCTI).
du hoc Malai.jpgTrường Cao đẳng Công nghệ và Sáng tạo Đại học Châu Á Thái Bình Dương (UCTI) được thành lập năm 1993. UCTI được công nhận là một trong các trường đại học hàng đầu về công nghệ của Malaysia, và nổi tiếng về chất lượng giáo dục, nghiên cứu và phát triển. UCTI nằm ở Bukit Jalai, vùng ngoại ô cách Kuala Lumpur 20 km, nơi đây có trung tâm công nghệ hiện đại nhất Malayxia.

            Tham gia buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường, đặc  biệt giao lưu với đại diện sinh viên Việt Nam đang học tại trường để đặt những câu hỏi và nhận những câu trả lời thực tế, hữu ích, quí vị phu huynh và các bạn sẽ được nhận những thông tin hữu ích, hỗ trợ hồ sơ và thủ tục hoàn toàn miễn phí!
 
Buổi gặp gỡ sẽ được tổ chức tại:
Địa điểm: 3B Quốc Tử Giám, phòng 401, Hà Nội
Thời gian: Từ 9h00 đến 12h00 ngày 27/8/2011.

Nếu các bạn không tới dự được hội thảo do có kế hoạch riêng, các bạn có thể liên hệ với công ty Cầu Xanh để đặt hẹn gặp trao đổi riêng trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường.

Du học Malaysia tại truờng UCTI là con đường du học tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được bằng cấp giá trị do các trường đại học uy tín của Anh quốc liên kết cấp bằng.

Ưu đãi của công ty Cầu Xanh đối với các bạn sinh viên tới dự hội thảo: Hỗ trợ phí xin visa.
 
Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Malaysia, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ Công ty Cầu Xanh.
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat