Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc : Học Viện Công nghệ Toàn Cầu MIS (MGIT)
Trường toạ lạc tại Parramatta, gần với Sydney, thành phố được nhiều người đánh giá là thành phố lý tưởng để sống và học tập cũng như du lịch dành cho sinh viên cũng như du khách quốc tế.

du hoc Uc, MGIT.jpgHọc tập tại MGIT, sinh luôn tự tin rằng họ sẽ đạt được thành công trong việc định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực công nghệ thông tin nhờ vào sự dẫn dắt tận tình cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp và chất lượng tại trường. MGIT luôn cung cấp những khoá học về công nghệ thông tin đạt chất lương, vì vậy trường không chỉ có nhiều sinh viên bản xứ mà còn có nhiều sinh viên quốc tế hiện đang theo học. Mục tiêu mà MGIT hướng tới là đảm bảo sự thành công và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục dành cho sinh viên cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân họ.

Trường luôn hỗ trợ sinh viên, giúp họ có thể đạt được thành công cao nhất trong công việc chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như giúp có thể đạt được mục tiêu tiếp theo đó là hoàn thành các khoá đào tạo đào tạo hướng nghiệp được công nhận bởi Chính phủ Úc.

MGIT cũng luôn cố gắng tạo ra những bước đi tiếp theo dành cho sinh viên một cách thuận lợi nhất như dạy kỹ năng để tìm kiếm một công việc phù hợp với chuyên môn, hoặc có thể học tiếp lấy những chứng chỉ về công nghệ thông tin thuộc công nghệ khác tại trường hay có thể học tiếp ở một trường ĐH khác của nước Úc.

MGIT luôn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của sinh viên hiện nay, giúp họ có những kinh nghiệm học tập tốt nhất với chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế. Trường xây dưng mô hinh lớp học đào tạo sinh viên vớ số lượng nhỏ trong cùng một lớp, trang bị những thiết bị học tập hiện đại tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất, chất lượng nhất.

Các khoá đào tại tại MGIT

Khoá đào tạo

Thời gian

Yêu cầu

Học phí

Thời gian nhập học

Chứng chỉ II về Công nghệ thông tin

22 tuần

- Học hết lớp 12 hoặc tương đương

- IELTS : 5.5

2.200$


Tháng 1, 4, 7 và 10

Chứng chỉ III về Công nghệ thông tin

25 tuần

- Học hết lớp 12 hoặc tương đương

- IELTS : 5.5

3.000$

Chứng chỉ IV về Công nghệ thông tin (Networking)

44 tuần

- Học hết lớp 12 hoặc tương đương

- IELTS : 5.5

Hoặc hoàn thành khoá hướng nghiệp tại MGIT

8.800$

Cao đẳng Công nghệ thông tin (Networking)

42 tuần

- Học hết lớp 12 hoặc tương đương

- IELTS : 5.5

Hoặc hoàn thành Chứng chỉ IV tại MGIT

8.400$

Ngoài ra, tại MGIT còn có các khoá đào tạo về Công nghệ như: Microsoft, Cisco, CompTIA, ITIL, Linux, WMware, Thiết kế Webite, ...

Sau khi học tại MGIT, sinh

viên

vào thang các trường ĐH sau:

Tất cả các khoá học tại MGIT đều được công nhận bởi Chính phú Úc, và sau khi học xong tại MGIT, sinh viên sẽ được chuyển tiếp để tiếp tục theo học tại trường ĐH khác để nâng cao bằng cấp của họ như:

  • University of Western Sydney

  • CQU

  • University of Ballarat  

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại MGIT, trong đó có khoảng hơn 50% tiếp tục theo học tại các trường ĐH và được câp bằng Cử nhân Công nghệ thông tin.

Mặt khác, sinh viên sau khi hoàn thành khoá Cao đắng Công nghệ thông tin (Networking) tại MGIT, họ sẽ trực tiếp được vào học khoá Cử nhân Máy tính hoặc khoá Cử nhân Công nghệ thông tin và Công nghệ truyền thông và sẽ được giảm 120 tín chỉ hoặc chỉ cần học thêm 1,5 năm là sinh viên có thể hoàn thành khoá Cử nhân.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với nhóm chuyên tư vấn du học Úc BB Kangaroo tại công ty Cầu Xanh.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat