Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
HỘI THẢO: Học bổng du học Singapore, Học viện công nghệ thông tin Informatics
Mời các quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo cùng đại diện Học viện Công nghệ thông tin Informatics, bà Tracey Trần tại:
Địa điểm: Phòng 401, số 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội. 

Thời gian: 2 giờ chiều thứ 3 ngày 9/8/2011. 

Được thành lập năm 1983, Informatics là học viện có quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống trường tư của Singapore, chuyên về tin học và công nghệ thông tin. Đặc biệt có lợi cho những bạn muốn chuyển từ NITT, APTECH từ Việt Nam.

Nhà trường kết hợp với công ty Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên: 

- Học bổng 80% học phí Chương trình Cao đẳng nâng cao (Tương đương đại học năm thứ 2) các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Kế toán, Máy Tính, Mạng và An ninh, Mạng, Thiết kế Cơ sở dữ liệu, Mạng và Bảo mật máy tính. 

- Nhiều suất học bổng từ 1.000 S$ đến 5.000 S$ cho tất các các chương trình học từ cơ bản đến nâng cao. Bằng Cử nhân và Thạc sỹ được cấp bởi ĐH Portsmouth, Wales, Oxford Brookes, Northumbria. 

- Tặng vé máy bay du học Singapore, hồ sơ, dịch thuật công chứng, tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, công ty Cầu Xanh hiện đang điều phối một loạt học bổng du học Singapore khác, bao gồm học bổng của các trường: 
Học viện quản lý Đông Á – EASB 
Học viện phát triển quản lý Singapore – MDIS 
Học viện ERC Cao đẳng Quản lý Resort và Khách sạn SHRM 
Trường James Cook 
Học viện Marketing Singapore (MIS).

Để nhận được vé máy bay miễn phí và hỗ trợ xin học bổng, nhập học, visa… mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với nhóm tư vấn du học Singapore BB Merlion của công ty Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat